Go Back   VN88 DJ Club Online > VN88 GIẢI TRÍ > Truyện Đọc
| Quên pass? | Đăng ký
Chuyện MA Có Thật do chính người gặp kể

Topic có 33 bài trả lời và 428066 lượt xem!
 
 
Quản lý topic Xếp bài
  #1  
Old 21-04-09
djphamduy's Avatar
djphamduy djphamduy is offline
Level 2
 
Join: 12/02/2009
Bài viết: 31
VDS: 53,118
Like 55 in 1 topic
Tặng quà
Default Chuyện MA Có Thật do chính người gặp kể

Chào cả nhà! Tôi tình cờ vào trang này và phát hiện ra có nhiều bạn trẻ cũng thích nghe chuyện ma, tìm hiểu về thế giới tâm linh chứ không như tôi nghỉ là các bạn thuộc nhóm Dynamic và không biết sợ gì. Vì sự phát hiện này tôi xin kể một câu chuyện mà đích thân tôi gặp phải, không biết có ai tin không nhưng tôi vẫn kể, hy vọng có người tin:

Ngày tốt nghiệp Cao đẳng Công Nghệ Thông tin, tôi được công ty phần mềm Quang Trung mời về với công việc là nhân viên lập trình phần mềm theo dây chuyền và phân công của Phòng. Nhưng vốn tính sôi động và thích bay nhảy, du lịch nên tôi không thể ngồi một ngày hơn 8 tiếng đồng hồ trước màn hình máy tính, với những công thức, con số, lệnh,... nên 4 tháng sau tôi quyết định ra đi với mức lương khá tốt đối với sinh viên mới ra trường lúc đó là 250 usd ( lúc đó đo 1usd = 11,000 VNđ). Tôi ra đi với sự trách mắn của gia đình và bạn bè: " người ta ai cũng bị trái ngành, mày học và ra làm đúng ngành mà đi bỏ, khùng hả?". Nhưng có ai biết được tôi đã nhầm khi định hướng sự nghiệp và công việc để phát triển tương lai?

Mặc kệ những lời can ngăn, la mắng tôi quyết định nghỉ và lang thang tìm việc, chưa tìm được việc gì, thì gia đình tôi có quen một người làm Tap vụ cho trường Công Nhân Kỹ Thuật Nhân Đạo, nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, trong một con hẻm nhỏ đối diện công viên Lê Thị Riêng, thuộc Quận 3. Cô đó giới thiệu tôi vào trường này với công việc sửa chữa và text máy tính cho các lớp theo học khóa Công nghệ thông tin trước khi vào học. Do phải phục vụ cho lớp buổi sáng nên tôi thương phải làm đêm ( vì lớp cuối cùng của khóa kết thúc lúc 8h30 tối) do làm đêm hoài như vậy nên Hiệu trưởng trường có ý mời tôi khiêm luôn vi trí bảo vệ đêm cùng với bác bảo vệ già tên Ngọ. Tôi cũng chẳng muốn nhận vì sức vóc nhỏ nhắn của tôi mà bảo vệ gì nổi ai, nhiều khi cướp vào tôi có mà chết. Nhưng vì để chứng minh với gia đình và bạn bè là tôi vẫn sống và lao động tốt dù không làm công ty phần mềm nữa, mặt khác tôi cũng muốn kiếm thêm thu nhập vì công việc chính của tôi tại trường chỉ mất 3 tiếng 1 ngày thôi, cộng thêm tôi đã từng là Huấn luyện viên lớp thiếu niên cho Câu lạc bộ Vvinam Quân đôi . nên cuối cùng tôi cũng quyết định đồng ý vì cảm thấy mình cũng có nhu cầu và có khả năng đảm đương công việc này.

Làm trong trường này cả mấy tuần rồi, tôi thấy ngôi trường này có vẻ mát mẻ, yên tỉnh đến mức ảm đảm thế nào đó. Trừ những lúc náo nhiệt khi có học sinh ra vào, chơi thể thao thì còn lại là khoản sân, không gian, thời gain rất ảm đạm ( nếu có khi nào rỗi thì ghé qua xem thử nhé). Nhưng hôm này là ngày đầu tiên tôi ngủ lại trường với vị trí là Bảo vệ. Buổi tối đầu tiên đó Bác Ngọ, hướng dẫn tôi quy định và quy tắc của công việc. Nào là:trước 12h phải đi 1 vòng từ lầu 1, đến lầu 4 đóng tất cả các cửa lớp lại, khóa chốt, tắt hết thiết bị điện, khóa nước,....
Rồi phân công tôi trực cổng sau của trường nhân đạo còn Bác trực Cổng trước ( vì trường có 2 cổng). Tối tôi sẽ ngủ bất cứ chổ nào tôi thích nhưng Bác tư vấn rằng nên ngủ ngay căntin vì chổ đó có 1 cái điện thoại bàn mà trưởng bảo vệ hay gọi kiểm tra vào buổi tối mà nếu gọi mà có người bắt máy ngay thì họ sẽ cho mình làm tốt, sau cuộc gọi đó thì tha hồ ngủ chỉ cần 1 cái mùng, 1 cái chăn trải trên bàn là khỏe re.
Tuần đầu tiên thật nhẹ nhàng và thoải mái, tôi nghỉ chắc mình sẽ như thế này cho đến khi có cơ hội tìm việc mới. Thế nhưng đêm thứ 8 đã có những thay đổi:

Tối đó như thường lệ, sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống theo quy trình tôi trải chiếu và giăng mùng ở căntin, nơi yêu dấu mỗi đêm của tôi và chuẩn bị ngủ thì nghe tiếng chuông điện thoại reo tôi với tay bắt máy thì đầu dây bên kia dập máy, tôi nghỉ " chắc kiểm tra đây". rồi tiếp tục ngủ, 15 phút sau điện thoại reo lên, tình trạng cũ lập lại, tôi khá bực mình nhưng do công việc nên đành vậy. tôi tiếp tục ngủ, tôi đã ngủ say khi bị điện thoại reo mấy lần. Nhưng khoản 2h45p trong giấc ngủ say tôi lại nghe tiếng điện thoại reo trong lúc mơ màng bắt máy tôi gnhe trong điện thoại tiếng vi vu của gió và tiếng rên rỉ rất thương tâm. Tôi tỉnh hẳn và ngồi bật dậy. Một mình giữa một khoản sân rộng của trường, tối tăm, mù mịt và hoang vắng. Tôi ra cổng trước ngồi với chú Ngọ và con Bila ( con chó nhật mà tối nào chú cũng dắt vào) đến sáng.

Tôi hôm sau ( đêm thứ 9), tôi không ngủ ở Căn tin nữa, tôi chui vào chiếc xe 16 chổ của trường đậu ở góc sân trường, gần cổng sau để ngủ, trong đây ấm và cách âm với bên ngoài nên dễ ngủ lắm. Tôi chỉ cần chú ý nghe cú điện thoại kiểm tra xong là đóng cửa xe ngủ tới sáng ( bảo vệ gì gì lạ thật?). Đang ngủ say tôi nghe tiếng sột soạt như có ai đó cào cấu ngoài cửa xe, tôi mở mắt nhìn không thấy gì, ngủ lại được một lúc âm thanh đó lại phát ra nhưng lớn hơn lúc nãy, tôi mơ màng mở mắt thì thấy một bàn tay rất xinh xắn đang đậpp vào cửa kính như muốn kêu cửa. Giật mình tôi ngồi phắt dậy thì không thấy gì, nhìn ra ngoài chỉ thấy con chó nhật sủa in ỏi. "Chắc mình mơ" tôi nghỉ vậy. Nằm xuống ngủ tiếp nhưng không sao ngủ được.

Sáng hôm sau, khoa điện tổ chức " kỷ niệm ngày thành lập khoa điện của trường". Tất cả những cựu học sinh khoa điện của những khóa trước và khóa hiện tại tổ chức họp hành, hội nghị gì đó ( tôi phải setup máy chiếu, màng chiếu, âm thanh ánh sáng mà, mệt muốn chết). Họp từ sáng đến trưa. toàn thể những người này dẫn nhau đi nhậu ở đâu đó nghe nói là gần trường. Tôi lại phải dọn dẹp chiến trường. Trước sướng không chịu giờ như người tạp vụ, chán thật.

Tối đến, sau khi hoàn tất " quy trình bảo vệ" tôi chuẩn bị ngủ nhưng nghỉ tới chuyện hôm qua thấy sợ sợ nên tối nay tôi sẽ ngủ ngay góc tường hướng quẹo trái sẽ ra cổng chính. Tuy hơi xa cổng sau của trường nhưng vẫn quan sát được ( thật ra có quan sát gì đâu). . Rồi cố ngủ, hy vọng nằm gần cổng chính gần Bác Ngọ, gần con chó nhật thì sẽ ngủ ngon đêm nay. Tôi ngủ lúc nào không biết, tự nhiên tôi cảm thấy có ai đó đang lay tôi dậy, mở mắt trong tình trạng mơ màng nhìn thấy một thanh niên khá điển trai, mặt áo sơ mi trắng, quần tây khá lịch sự, trên túi áo còn cài bông hoa ( cái hoa này là của khoa điện gắng lên cho thành viên, học sinh của khoa tham gia hội nghị) nên tôi biết ngay là học sinh khoa điện đây, chưa kịp hỏi gì thì anh ta nói: " chiều nậu say qua, giờ về không nổi, cho ngủ ké nha". Vừa buồn ngủ, vừa thấy tội nghiệp ( tôi cũng từng như vậy mà) nên ok ngay, nhưng lạ thật, 2 cái bàn tôi ghép lại để ngủ dư sức cho tôi với anh ta nằm đàng hoàn nhưng anh ta cứ ngủ quay ngược đầu với tôi, quái lạ, như do buồn ngủ qua nên " kệ bà nó đi". Ngủ tiếp, 15p sau tôi cảm giác có cái gì đó đang đè lên ngực tôi, mở mắt ra tôi thấy cái chân của anh ta đè lên, tôi hất ra, , rồi anh ta lại gác lên. Bực quá, tôi nói: " ngủ đàng hoàn đi cha". Anh ta lòm còm ngồi dậy và nói trong giọng say: " không cho ngủ thì thôi, làm gì ghê vậy" rồi anh ta lảo đảo đứng dậy và quẹo ra cổng chính. Tôi nhìn theo một lúc nhưng chợt nhớ nội quy của trường là buổi tối không ai được vào trừ 3 người là bảo vệ gồm tôi và Bác Ngọ, hoặc Ông Kim ( Chủ tịch và là người xây trường, có một phòng như căn hộ tại lầu 2). thì sao chú Ngọ lại cho người này vào, thoáng nghỉ vậy tôi bật dậy chạy theo thì không tấy ai. khoản thời gian anh ta đứng dậy và ra cổng dù cho chạy cũng không thể nào biến mất nhanh như vậy. Giật mình, " trộm hay ..." Tôi ra hỏi Bác Ngọ " Sao chú cho anh học sinh lớp điện vào,?". Bác Ngọ trả lời " Quy tắc của trường này tao rõ hơn ai hết, tao dâu có khùng mà cho ai vào mậy". Tôi một lần nữa bàng hoàn.

Đêm thứ 11 tôi làm " Quy trình bảo vệ" một cách cẩu thả và vội vàng, vì lên xuống lầu trong buổi tối như thường ngày không sao, nhưng do tâm lý nên tôi đã bị lo sợ điều gì đó. Sau khi xong tôi chạy nhanh xuống tầng trệt, khi chạy đến tầng 1, chạy qua 1 tấm gương ở ngay chân cầu thang tần 2 tôi thoáng thấy một người mặc áo trắng quần tây trong gương, thoáng giất mình tui ngó quanh, không thấy ai, "chắc là tui đó mà" tui nghỉ, nhưng không phải vì tui mặc áo xanh đen mà sao ra màu trắng được? Đã sợ càng sợ hơn, tôi lao xuống sân trường và phóng nagy vào phòng giám thị ngủ ở đó cho chắc. Vì có của, có máy lạnh, máy quạt, Computer,...nói chung là tiện nghi và cảm giác an toàn. "Ngủ thôi" tôi nhắm mắt, tư nhiên tôi nghe tiếng gì đó như có gì đó đập vào cửa sổ tôi nhìn ra thấy cái bảng dán hình kỷ niệm hay hình gì đó của trường xoay xoay như trong bưu điện hay có đặt bên cạnh cửa sổ rồi tôi nghỉ " chắc gió làm nó xoay rồi đập vào cửa đó mà". Tôi đến đó kéo vội cái bản đó cách xa cửa sổ hơn 1m. Chắc chắn không thể nào đập vào cửa sổ nữa. An tâm vào ngủ. Nhưng giữa đêm bổng tôi nghe tiếng đập cửa lại lần nữa tôi mở mắt nhìn ra cửa sổ. Trời ạ! bàn tay xinh xắn ngày trước tôi ngủ trong xe du lịch đây mà, không nhầm được vì bàn tay rất trắng và xinh đã làm tôi ấn tượng vì vừa đẹp vừa huyền bí lần trước. Tôi nhấm nghiền mắt lại một lúc sau không nghe tiếng đập nữa và tôi thiếp đi lúc nào không biết. Trong cơn mơ tôi thấy có một người con gái khoảng 24, 25 tuổi rất xinh và trắng nói với tôi: " anh làm bạn tụi em nha, tụi em lạnh và cô đơn lắm" Giật mình tỉnh dậy. Một cảnh tượng mà tôi không tin vào mắt mình nữa. Tôi đang đứng ngay lầu 1 nhìn xuống dưới khoảng sân người con gái trong mơ đang vẩy gọi tôi như muốn gọi tôi nhảy xuống. Nhưng rõ ràng tôi đang ngủ trong phòng giám thị mà. Tay chân tôi cứng đo một lúc rồi dùng hết sức mình tôi chạy ra chổ Bác Ngọ nắm, Bác vẫn ngủ như chết ( không hiểu sao tối nào Bác Ngọ cũng nhậu say sỉn rồi mới vào trường, vậy sao trực được trời) và tôi ngồi tới sáng.

Còn tiếp nhưng do mệt quá tạm ngưng ở đây nhaShare

------------------------------------------
Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục:

  #2  
Old 22-04-09
hungkhan.hung's Avatar
hungkhan.hung hungkhan.hung is offline
Level 11
 
Join: 18/10/2008
Sống tại: HaNoi.phố..
Bài viết: 538
VDS: 46,053
Like 280 in 61 topic
Tặng quà
hic hic...
hay thật đấy ....
.... mình đã là một ông viết thật lá nhiều nhiều chứ ồy ,
găpl bác này mình tắt nắng ...


______________________________________________________
[FONT=Comic Sans MS][B][COLOR=red][FONT=Fixedsys]:::... [FONT=Comic Sans MS]hãy [FONT=Fixedsys]đối xử với người khác [/FONT][/FONT][/FONT][/COLOR][/B][/FONT]
[FONT=Comic Sans MS][B][COLOR=red][FONT=Fixedsys][FONT=Comic Sans MS][FONT=Fixedsys]......................giống với cách bạn muốn họ đối xử với mình [/FONT][/FONT]...:::[/FONT][/COLOR][/B][/FONT]
  #3  
Old 23-04-09
djphamduy's Avatar
djphamduy djphamduy is offline
Level 2
 
Join: 12/02/2009
Bài viết: 31
VDS: 53,118
Like 55 in 1 topic
Tặng quà
chưa hết nữa bạn ơi, nhưng là thật 100% đó.
  #4  
Old 29-05-09
liuxiupro's Avatar
liuxiupro liuxiupro is offline
Level 9
 
Join: 04/02/2009
Bài viết: 524
VDS: 38,937
Like 41 in 1 topic
Tặng quà
thế vẫn làm ở đó hả hic ở 1 mình là teo rồi mà còn trực di xung quanh nữa ec ec ghê wa
  #5  
Old 29-05-09
liuxiupro's Avatar
liuxiupro liuxiupro is offline
Level 9
 
Join: 04/02/2009
Bài viết: 524
VDS: 38,937
Like 41 in 1 topic
Tặng quà
còn không mau kễ tiếp đi hấp dẩn wa nè thế tiếp theo anh ban thế nào nhỉ ^^
  #6  
Old 01-08-09
Mr.bpert's Avatar
Mr.bpert Mr.bpert is offline
Level 1
 
Join: 23/12/2008
Bài viết: 10
VDS: 36,128
Like 0 in 0 topic
Tặng quà
ông? nay` câu đêu? anh em a` . ' đọc kjeu? nay` jong nhu : ' bjk nhung tao *** nói đâu " wua dj . thui ke? tiep dj pa
  #7  
Old 06-08-09
a_kon's Avatar
a_kon a_kon is offline
Level 5
 
Join: 06/06/2008
Bài viết: 190
VDS: 35,227
Like 0 in 0 topic
Tặng quà
BUON LAM.MIX NHAC CHO EM NGHE DI.EM THICK ANH TUAN MIX BAI NUOC MAT ROI 2.MIX LAI EM NGHE.MI CO ANH NAO THAY BAI TUOI HONG THO HAY DE~ mix thi mix cho em dc hok?nan ni?do .em thick nghe .tk


______________________________________________________
ßøn. ¶v¶äï` K¶¬øç 綬äç' Gj` ßøn. ¶v¶äï` ßµØn`
¯¶¯äø ¯¶¯µÿ çµØï` Ѷ¬µÑg ¶_øÑg ¯¶¯äø ¯¶¯µØn ¶_€.
ǵØç. -+)øï` ¯¶¯äø 綬ï~ ¯¶¯øäÑ` ¶\¶µØç' ¶v¶ä†
ÑgµØï` ¯¶¯äø ¶¬äÑ. ǵÑg~ ¶_ä` ÑgµØï ¯¶¯äø ¥€µ.
  #8  
Old 31-08-09
quocngon's Avatar
quocngon quocngon is offline
Level 1
 
Join: 15/01/2009
Bài viết: 2
VDS: 35,888
Like 0 in 0 topic
Tặng quà
thank,bac ke nghe cung hap dan wa
  #9  
Old 25-03-10
vietco's Avatar
vietco vietco is offline
Level 1
 
Join: 14/06/2008
Bài viết: 13
VDS: 35,308
Like 3 in 1 topic
Tặng quà
nếu đây là có thật thì chắc là cậu lo nên hoa mắt tưởng tượng ra.
Còn nếu có ma thật 100% thì cũng đã nhiều người nói rành trường hợp này là bị ma rủ. Ai mà đồng ý đi theo là chết 100%. Trường hợp của bạn nếu bạn đồng ý bạn sẽ nhảy xuống với cô gái ma xinh đẹp kia và bạn sẽ chết. Chúc mừng bạn ko chết.
  #10  
Old 28-03-10
Bùa+Lưỡi's Avatar
Bùa+Lưỡi Bùa+Lưỡi is offline
Level 3
 
Join: 14/12/2009
Sống tại: _____heaven_____
Bài viết: 75
VDS: 186,070
Like 305 in 6 topic
Tặng quà
Kể tiếp đi xem nào...........................


______________________________________________________
Anh đi anh nhớ quê nhà
Nhớ viên kẹo đắng nhớ sàn INFI
  #11  
Old 28-03-10
Cuong_Remjx's Avatar
Cuong_Remjx Cuong_Remjx is offline
Level 13
 
Join: 06/06/2008
Bài viết: 1,135
VDS: 62,574
Like 747 in 81 topic
Tặng quà
Nguyễn Ngọc...........Duy!!!


______________________________________________________
Never say Goodbye!!!
  #12  
Old 11-04-10
DELNRE's Avatar
DELNRE DELNRE is offline
Level 1
 
Join: 11/04/2010
Bài viết: 1
VDS: 35,130
Like 0 in 0 topic
Tặng quà
Thoy rôy` gã này toi rồi..........
Ko thấy comment nữa ..........chắc bị em thuết phục đc rồi.......
AXXXXXXXX
  #13  
Old 17-04-10
baoquocpro's Avatar
baoquocpro baoquocpro is offline
Level 1
 
Join: 17/10/2009
Bài viết: 2
VDS: 35,898
Like 0 in 0 topic
Tặng quà
Mình có ở trường đó khoản năm 1998, ngay trường là 1 con hẽm, ban đêm tuy giữa Sai Gon nhưng ko náo nhiệt, trái lại còn khá im liềm. Hồi trước mình học khóa ĐXN98,đêm có ở lại trường vài lần, tuy chưa gặp mấy cô gái đó lần nào nhưng nói thật từ lầu 2 mà đi xuống tầng trệt vào ban đêm khá "lạnh" da gà. Trước các tầng ngay cầu thang chính lại có 2 tấm gương lớn cao 2m rông 1,6m nửa làm mõi lần đi qua đó lại loáng thoáng thấy bóng người trong gương. Ngay góc sân trường bên tay trái, ngay cổng trước đi vào là 1 cây Sake khá tao và âm u vào ban đêm. Nghe bạn kể mình nghĩ lại thấy ghê quá.
  #14  
Old 25-04-10
Pin__'s Avatar
Pin__ Pin__ is offline
Level 6
 
Join: 29/01/2009
Bài viết: 255
VDS: 41,760
Like 0 in 0 topic
Tặng quà
ồ kũng hấp dẫn nghe kũng tạm dc hj


______________________________________________________
Thanh Niên Làm Tình .... Nguyện Hết Mình
  #15  
Old 26-04-10
211068's Avatar
211068 211068 is offline
Level 1
 
Join: 21/12/2009
Bài viết: 6
VDS: 39,170
Like 2 in 1 topic
Tặng quà
về kể cho má mày ghe đc ák kể *** ai tin mà cũg kể
 
Facebook comment

Chủ đề tương tự
Chủ đề Người gửi Chuyên mục Trả lời Bài mới
Nonstop của Dj chuyên nghiệp - Dành cho đôi tai chuyên nghiệp hiendj Nhạc cổ - Link đã ngỏm 47 30-11-12 09:47 PM
Chuyện 2 Người - Quang Hà - Chuyện 2 nGười ¤—Tuấn Trắn§—¤ Remix Vs Let You Go ! ¤—Tuấn Trắn§—¤ Viet Mix - Nhạc Việt Remix 25 25-02-10 10:57 PM


Quản lý topic
Xếp bài


 
BÀI MỚI TẠI BOX VIP