Go Back   VN88 DJ Club Online > VN88 THẢO LUẬN DJ - THIẾT BỊ SỐ > Dịch vụ thiết bị DJ
| Quên pass? | Đăng ký
Pioneer CDJ 200, CDJ-350, DJM 350, CDJ 800 MK2. Mua hàng Mỹ tại e24h.vn

Topic có 2 bài trả lời và 3688 lượt xem!
Trả lời
 
Quản lý topic Xếp bài
  #1  
Old 16-11-12
e24h_erainsale37's Avatar
e24h_erainsale37 e24h_erainsale37 is offline
Level 4
 
Join: 29/09/2012
Sống tại: 314/1A,Điện Biên
Bài viết: 101
VDS: 285,380
Like 29 in 14 topic
Tặng quà
Default Pioneer CDJ 200, CDJ-350, DJM 350, CDJ 800 MK2. Mua hàng Mỹ tại e24h.vn

Pioneer CDJ-200 Pro Cd/Mp3 Player
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.

Giá thị trường: 11.458.500 đ
Giá bán: 8.850.000 đ

Đặc tính sản phẩm
Plays MP3 từ văn bản đĩa CD âm thanh và hiển thị dữ liệu MP3
Master Tempo (+ / - 16%)
3 được xây dựng trong chạy bộ hiệu ứng bánh xe điều khiển; Jet-Zip-Wah
Vòng Auto Beat, cũng được biết như là vòng lặp loop-nóng khẩn cấp và khả năng cắt vòng lặp
Được trang bị với một điều khiển Điện thoại Head w / khối lượng Jack nghe nhạc cá nhân
Master Tempo (+ hoặc-16%)
Plays MP3 từ đĩa âm thanh CD văn bản và hiển thị dữ liệu MP3
Master Tempo (+ hoặc - 16%)
Vòng Auto Beat, cũng biết là khẩn cấp vòng lặp - lặp nóng và khả năng cắt vòng lặp

Mô tả sản phẩm
Tổng quan sản phẩm Plays MP3 MPEG-1: Hỗ trợ tần số lấy mẫu âm thanh Layer-3 32kHz, 44,1 kHz, 48 kHz, Bitrate 32 Kbps ~ 320 Kbps. MPEG-2: Hỗ trợ âm thanh Layer-3 lấy mẫu tần số 16 kHz, 22,05 kHz, 24 kHz, Bitrate 16 Kbps ~ 160 Kbps. Kỹ thuật số Jog BreakEquipped với 3 tinh hỗ trợ các chức năng (Jet, Zip và Wah) và một số lao quay số Jog, một thế giới tinh mới có thể có kinh nghiệm. Bằng hoạt động quay số chạy bộ trong thời gian với âm nhạc, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng âm thanh gốc. Jog Diala lớn 3,9 inch quay số đường kính jog cho phép chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng để nhịp đập không đều liên lạc với chỉ có một. PITCH BENDThis thay đổi chức năng tiến độ âm nhạc tùy thuộc vào hướng và tăng tốc độ quay số jog quay. FRAME SEARCHMoves vị trí tạm dừng trong các đơn vị khung (1/75 giây) khi quay số jog quay ở chế độ tạm dừng. SUPER-FAST SEARCHBy xoay quay số chạy bộ trong khi giữ nút tìm kiếm hướng dẫn sử dụng hoặc tìm kiếm nút theo dõi, tìm kiếm đĩa có thể được thực hiện nhanh hơn so với tìm kiếm thông thường hoặc các chức năng tìm kiếm theo dõi. Tempo Control3.9 inch dài, độ chính xác cao trượt cho phép điều chỉnh tiến độ dễ dàng. Với một màn hình hiển thị kỹ thuật số hiệu chuẩn theo đơn vị 0,02% (trong vòng một + / - khoảng 6%), điều chỉnh tiến độ có thể được thực hiện một cách dễ dàng và chính xác hơn. TEMPO KIỂM SOÁT RANGEThe phạm vi tối đa có thể được thiết lập để ba dãy biến; + / - 6%, + / - 10%, + / - 16%, để cung cấp môi trường hoạt động dễ dàng hơn. Master TEMPOMaintains cao độ của âm thanh trong khi thay đổi nhịp độ âm nhạc. CUEAfter Cue VỀ lưu trữ một điểm nhấn trong bộ nhớ, nhấn nút CUE khi chơi lại một ca khúc trở lại và bắt đầu từ các điểm cue lưu trữ. AUTO CUESkips phần không ghi ở đầu của một ca khúc và tự động đi vào chế độ chờ tại đường đua bắt đầu từ điểm, cho phép phát lại để bắt đầu ngay lập tức khi được nhấn nút PLAY / PAUSE. CUE POINT SAMPLERPlayback có thể được bắt đầu tại một liên lạc từ một điểm cue lưu trữ, thuận tiện để khẳng định điểm bắt đầu và lấy mẫu. Chức năng Real Time LoopThis Seamless đơn giản hóa các thiết lập ...


Pioneer CDJ-350 Digital Multi Player

Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Pioneer CDJ-350/DJM-350 Digital Multi-Player and 2 Channel DJ Performance Mixer

Giá thị trường: 19.048.560đ
Giá bán: 16.169.000đ

Đặc tính sản phẩm

Multi Format Playback
rekordbox phần mềm quản lý nhạc bao gồm
BEAT hiển thị chức năng trực quan minh họa vị trí nhịp của một bài hát và quan điểm phát lại
Chức năng tự động beat Loop và tự động BPM KHÓA dễ dàng phù hợp với tiến độ của các bài hát chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh tốc độ BPM Thạc sĩ về mỗi người chơi
DJ Phần mềm tương thích

Mô tả sản phẩm
CDJ-350 sẽ cho phép người dùng tạo ra các DJ biểu diễn với các tập tin âm nhạc kỹ thuật số khác nhau, bao gồm MP3, AAC, WAV và AIFF tập tin được lưu trữ trên các hình thức khác nhau của các phương tiện truyền thông, bao gồm cả các sản phẩm lưu trữ USB lớp thiết bị hoặc đĩa CD-R/RW. Máy nghe nhạc phương tiện truyền thông cũng bao gồm phần mềm quản lý âm nhạc độc quyền của Pioneer, rekordbox, làm cho nó có thể quản lý các tập tin nhạc trên một máy tính để lựa chọn bài hát nhanh chóng khi phát lại trên người chơi Pioneer tương thích.

Điểm nổi bật của CDJ-350 bao gồm:
Tương thích với các phương tiện truyền thông khác nhau và âm nhạc định dạng - Playback MP3, AAC, WAV và AIFF tập tin được ghi trên các thiết bị USB và đĩa CD-R/RW cũng như các đĩa CD nhạc thông thường.
Rekordbox ™ Âm nhạc Phần mềm quản lý - Thông qua phần mềm rekordbox, file nhạc được phân tích vào BPM2 và vị trí đánh bại
và có thể được phân loại theo thể loại. Âm nhạc phân tích có thể được lựa chọn theo album, thể loại hoặc nghệ sĩ trên CDJ-350.
BEAT chức năng hiển thị trực quan minh họa vị trí nhịp của một bài hát và quan điểm phát lại cung cấp dễ dàng hơn tay, mắt và phối hợp tai khi thực hiện các vết trầy xước và vòng lặp.
Chức năng Auto beat Loop - Với một báo chí của một nút trên máy nghe nhạc, người dùng có thể tạo ra các buổi biểu diễn vòng lặp khác nhau bao gồm: Vòng beat - Kết quả các trận đấu / đánh bại và lặp đi lặp lại một vòng lặp 4 nhịp / Vòng Divide - Trong khi chơi một vòng lặp, đóng vòng lặp tại một vòng nhịp điệu / Hot khác nhau - Trong khi chơi một vòng lặp, trở về bắt đầu của vòng lặp và đóng nó
Auto BPM Lock - Người dùng có thể thiết lập một nhịp Thạc sĩ mỗi phút (BPM) trên CDJ-350 rằng những bài hát hiện tại chơi có thể được đồng bộ hóa với một liên lạc của một nút. Tính năng này cho phép người mới bắt đầu để dễ dàng phù hợp với tiết tấu của bài hát chỉ đơn giản bằng cách điều chỉnh tốc độ BPM Thạc sĩ về mỗi người chơi.
Tạo Danh sách Chức năng - Trong khi một bài hát đang chơi, người dùng có thể ngay lập tức thêm một danh sách nhạc mới với một liên lạc của một nút để phát lại các bài hát yêu thích trong tương lai.
DJ Phần mềm tương thích - Các CDJ-350 MIDI tương thích với phần mềm DJ khác cho phép nó được sử dụng như một giao diện âm thanh.
Các tính năng khác bao gồm: Rung-kháng sử dụng sốc-Proof Memory3 và Kiến trúc / Floating Bốn thiết lập tiến độ cấp cho phạm vi biến động tối đa của tiến độ của bài hát (± 6%, ± 10%, ± 16% và WIDE) / Phục hồi chức năng cho phép người dùng xóa bỏ một đĩa và tiếp tục phát lại ở cùng một chỗ khi đĩa được nạp lại

Các thông số kỹ thuật chung
Có thể chơi Media: đĩa CD nhạc, CD-R/RW, thiết bị USB (bộ nhớ flash / HDD, vv)
Có thể chơi Files: MP3, AAC, WAV (44,1 kHz/16bit), AIFF (44,1 kHz/16bit)
Tập tin định dạng tương thích với USB lưu trữ: FAT12, FAT16, FAT32, HFS +
Trọng lượng: £ 5
Kích thước: 8.66in (W) x 11.36in (D) x 4.21in (H)
Đáp ứng tần số: 4Hz - 20kHz
Tổng méo hài: 0,006% hoặc ít hơn
Nguồn điện: AC 120V (60Hz)
Âm thanh đầu ra điện áp: 2.0V
USB Ports: USB x Port 1, USB Port B x1
Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu: 115 dB (JEITA)
AUDIO OUT (RCA)
KIỂM SOÁT (3,5 mm mini-jack)


Pioneer DJ DJM-350 2-Channel DJ Performance Mixer
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.

Giá thị trường: 16.158.150 đ
Giá bán: 14.315.150 đ

Đặc tính sản phẩm
Trực tiếp ghi lại các thiết bị USB
Tăng cường khả năng remixing với bốn loại hiệu ứng
Isolated 3-band equalizer
Kỹ thuật số chuyển đổi âm thanh cho âm thanh có độ trung thực cao hơn
MIC / AUX lựa chọn kênh

Pha trộn với Mixer DJM-350
-350 mixer DJM kế thừa các chức năng tương tự và khả năng hoạt động của máy trộn DJM Pioneer series nổi tiếng thường có kinh nghiệm trong cảnh câu lạc bộ. Máy trộn này được trang bị bốn loại hiệu ứng cũng như một cô lập 3-band equlizer-tất cả trong đó cho phép các DJ để làm cho một kết hợp một-of-a-loại. Cổng USB phía trước cho phép người dùng ghi lại DJ hỗn hợp vào các thiết bị lưu trữ USB, kiểm tra kết hợp của riêng mình và mang nó với họ để lắng nghe trên các thiết bị khác.

Điểm nổi bật của DJM-350 bao gồm:
Trực tiếp ghi lại cho các thiết bị USB - Người sử dụng có thể dễ dàng ghi lại DJ pha trộn trực tiếp với một thiết bị lưu trữ USB thông qua một cổng USB (Loại A) nằm trên mặt của máy trộn mà không cần phải sử dụng một máy tính hoặc thiết bị ghi âm. Ghi hỗn hợp DJ được lưu như các tập tin WAV, cho phép chúng được nhập khẩu để phát lại trên một máy tính hoặc máy nghe nhạc âm thanh cầm tay khác.
Bốn loại - DJM-350 được trang bị với bốn loại hiệu ứng, cho phép người dùng tiếp tục tăng cường khả năng remixing Filter - đáng kể làm thay đổi chất lượng âm của âm nhạc bằng cách loại bỏ các âm thanh từ các dải tần số cao hay thấp / crush - Giọng âm thanh bằng cách vừa phải nghiền / Jet - Áp dụng một chiếc máy bay phản lực cất cánh hoặc hạ cánh cho âm nhạc / Cổng - làm thay đổi nhịp điệu của một ca khúc bằng cách cắt giảm phạm vi đặc điểm của các thành phần nhịp điệu
Isolated 3-Band Equalizer - máy trộn có một bộ cân bằng được xây dựng trong 3-band (isolator1 loại) cho phép một loạt các kiểm soát độc lập cấp, từ 9 dB (cắt) trong mỗi của HI, phạm vi MID & LOW.
Chuyển đổi kỹ thuật số tín hiệu Analog được chuyển đổi thành hình thức kỹ thuật số thông qua CPU hiệu suất cao cho âm thanh trung thực cao hơn. Ngoài ra, các mạch analog và kỹ thuật số được cô lập để giảm thiểu tiếng ồn gây ra.
Các tính năng khác bao gồm: thiết bị đầu cuối đầu vào MIC / AUX để kết nối người chơi âm thanh di động và / hoặc micro / Một người chơi Pioneer CDJ có thể được sử dụng như fader một, bắt đầu hoặc chơi các chức năng thông qua một liên kết để kiểm soát fader / mét mức cao điểm chỉ mức độ đầu vào của mỗi kênh / crossfader chức năng điều chỉnh đường cong làm cho nó có thể để điều chỉnh đường cong crossfader2

Các thông số kỹ thuật chung
Số kênh: 2
Nguồn điện: AC 120V, 60Hz
Công suất tiêu thụ: 17 W
Trọng lượng: 7,1 £
Kích thước: 8.58in (W) x 11.85in (D) x 4.19in (H)
Headroom: 19dB
A / D, D / Chuyển đổi A: 48kHz/24bit
Đáp ứng tần số: 20Hz đến 20kHz
Tổng méo hài: 0,007% hoặc ít hơn
Tỷ lệ tín hiệu-nhiễu: 97 dB (LINE)
CD x 2 (RCA)
PHONO x 2 (RCA)
MIC x 1 (¼-inch ĐIỆN THOẠI x 1)
AUX x 1 (RCA)
Master OUT x 1 (RCA)
HEADPHONE MONITOR OUT x 1 (¼-inch PHONE)
REC OUT x 1 (RCA)
KIỂM SOÁT OUT x 2 (3,5 mm mini-jack)
USB Cảng x 1


Pioneer CDJ-800MK2 Professional CD/MP3 Turntable

Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.

Giá thị trường:24.568.105 đ
Giá bán: 20.320.000đ

Đặc tính sản phẩm
Đóng tất cả các MP3, CBR hay VBR tại bất kỳ bitrate từ đĩa CD-R hay CD-RW.
Jogdial đã được cải thiện một cảm giác hơi cứng cũng như một kim loại mới chống trượt 'kết thúc cho hiệu suất đầu tốt hơn.
Màn hình chính có thể hiển thị CD-Text và ID3 dữ liệu nhận diện theo dõi nhanh chóng.
Sử dụng 4 nút thời gian để ngay lập tức tạo ra hoàn hảo 1, 2, 4, hoặc 8 vòng nhịp.
Cho phép ngay lập tức 1/1, 1/2, 1/4 /, 1/8 cắt giảm nhịp đập của vòng lặp ban đầu, khi một vòng lặp đã được sản xuất bằng tay với các vòng lặp trong vòng lặp ra nút.

Mô tả sản phẩm
Tổng quan sản phẩm MP3 SupportThe MP3 định dạng âm thanh đã đưa thế giới của cơn bão và CDJ-800MK2 có thể chơi tất cả các file MP3s, CBR hay VBR tại bất kỳ bitrate từ đĩa CD-R hay CD-RW. Cải thiện Jog DialThe jogdial 7-inch của CDJ-800MK2 đã được cải thiện một cảm giác hơi cứng cũng như các kim loại mới không trơn trượt? kết thúc cho hiệu suất đầu tốt hơn. Hiển thị quay số Jog bây giờ là sáng hơn và đã được đưa đến gần bề mặt của các Jog cho góc nhìn tốt hơn. Màn hình hiển thị trung tâm cũng có tính năng đánh dấu 45-độ để được hỗ trợ thêm cueing thị giác. Cập nhật DisplayThe chính hiển thị bây giờ có thể hiển thị CD-Text và ID3 dữ liệu cho điểm theo dõi nhanh chóng identification.Expanded bộ nhớ nội bộ MemoryMore bây giờ có thể được ghi vào bộ nhớ của người chơi để thu hồi nhanh chóng các điểm cue thường được sử dụng của bạn. Auto beat LoopUses 4 nút thời gian để ngay lập tức tạo ra hoàn hảo 1, 2, 4, hoặc 8 vòng nhịp. Khi một vòng lặp đã được sản xuất thủ công với các vòng lặp và vòng lặp ra nút, tính năng này cho phép đánh bại ngay lập tức cắt giảm 1/1, 1/2, 1/4 /, 1/8 của vòng lặp ban đầu. Giữ nút Loop-cho phép bạn tiếp tục cắt giảm nhịp xuống 1/32nd! ReturnEnables nhanh một ca khúc trở lại ngay lập tức một lần nữa và một lần nữa để tạo điểm nhấn chỉ bằng cách nhấn bề mặt của bánh xe Jog. Wide Pitch ControlDJ có thể sử dụng + / - phạm vi kiểm soát 100% sân để tạo ra hiệu ứng âm thanh từ hai đầu của quang phổ âm thanh mới và cũng để BPM trận đấu hoàn toàn khác nhau theo dõi. Kim loại FinishNew kim loại nút và con trượt cường độ cung cấp cho các CDJ-800MK2 một tươi mới. Thông số kỹ thuật Thông số kỹ thuật (Mỹ) Hệ thống: Compact Disc Digital Audio hệ thống định dạng đĩa CD, CD-R và CD-RW dữ liệu CD-Audio và MP3 Đáp ứng tần số 4 Hz-20kHz dB Signal-to-Noise 115 Tỷ lệ hoặc nhiều hơn (JEITA) Harmonic Distortion 0,006% (JEITA) Audio Output: 2,0 V Điện năng yêu cầu AC 120 V 60 Hz Công suất tiêu thụ 20 W Trọng lượng 8,8 lbs Kích thước 12 (W) x 13-9/16 (D) x 4-5/16 (H)


---------------------------------------------------------------------------------------

HÀNG CHÍNH HÃNG NHẬP USA. 100% NEW, FULLBOX , BẢO HÀNH 12 THÁNG
ERAIN INC :: E24H.VN :: MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI MỸ

Click the image to open in full size.

LIÊN HỆ:
Phone: Click the image to open in full size. 0908 01 9911(Long)
Yahoo: erainsale37
Email: thailong@e24h.vn
Website : http://e24h.vn

Vietnam ADD:
:: Address: 314/1A, Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
:: Address: Lầu 2, Tòa nhà Qunimex, 28 Nguyễn Thị Diệu, F6, Q3, TPHCM
USA ADD:
:: Address: 16234 Windham Road - Riverside - California - 92503 - USA
:: Tel: 717 889 9999 - 714 797 8002 - Fax: 714 468 8001

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM ĐANG CÓ TẠI THỊ TRƯỜNG MỸ - HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT
Click the image to open in full size.

Thay đổi nội dung bởi: e24h_erainsale37, 16-11-12 lúc 02:22 PM.Share

------------------------------------------
Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục:

  #2  
Old 16-11-12
DJ Bằng Con's Avatar
DJ Bằng Con DJ Bằng Con is offline
Level 7
 
Join: 03/07/2011
Sống tại: Club STYLE _Thái Bình
Bài viết: 279
VDS: 136,590
Like 225 in 10 topic
Tặng quà
cái dau 200s la hang malaysia mà???????????? úa ở chỗ nào nhỉ


______________________________________________________
---- DJ Bằng and Master Club Style _ Thái Bình city - p . Tân Bình ----
Trả lời kèm trích dẫn
  #3  
Old 01-12-12
DJ ng0clak's Avatar
DJ ng0clak DJ ng0clak is offline
MOD Nonstop Và Việt Mix
 
Join: 18/10/2008
Sống tại: TW Đoàn TNCS HCM
Bài viết: 5,191
VDS: 3,492,020
Like 8,868 in 249 topic
Tặng quà
CDJ 200S cả bộ 12tr Ok không anh ơi


______________________________________________________
DJ ng0clak
SDt : 0983170992
Y!m DJ_ng0clak_BN@yahoo.com.............LH khi có việc cần
Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời
Facebook comment
Chủ đề tương tự
Chủ đề Người gửi Chuyên mục Trả lời Bài mới
pioneer CDJ 1000mk3 pioneer CDJ 800mk3 DJM CDJ 400 mr_bong0510 Giới Thiệu Đồ Nghề DJ 15 18-11-13 02:15 PM
Pioneer's CDJ-400 Dj_Master Giới Thiệu Đồ Nghề DJ 28 03-12-12 04:56 PM
xin cho biết tên từng bài trên bàn pioneer 400 xuancuongbs Yêu Cầu Nhạc 6 21-09-11 01:35 PM


Quản lý topic
Xếp bài


 
BÀI MỚI TẠI BOX VIP