Go Back   VN88 DJ Club Online > VN88 NGÔI NHÀ CHUNG > Chát Chít
| Quên pass? | Đăng ký
Gieo quẻ, coi bói, tháng đầu năm 2009 (bói toán chút xíu)

Topic có 28 bài trả lời và 14601 lượt xem!
 
 
Quản lý topic Xếp bài
  #1  
Old 01-01-09
__hipi__'s Avatar
__hipi__ __hipi__ is offline
Level 16
 
Join: 14/04/2008
Sống tại: [Đa Tình] Hội
Bài viết: 2,319
VDS: 85,189
Like 1,229 in 138 topic
Tặng quà
Exclamation Gieo quẻ, coi bói, tháng đầu năm 2009 (bói toán chút xíu)

Dương Cưu(21/3 - 19/4)


Chẳng có lý do gì để Dương Cưu phải ra khỏi giường quá sớm vào ngày đầu tiên của tháng, nhất là ngày đầu tiên của năm mới. Dù cho bạn có muốn hoàn thành biết bao nhiêu công việc thì hôm nay cũng không phải lúc thích hợp để bắt đầu mọi việc. Tuyệt vời nhất là dành thời gian cho những giấc mơ, các dự án mà bạn hoạch định trong đầu một cách thô sơ nhất.Sau những ngày nghỉ ngơi, nguồn năng lượng dồi dào sẽ trở lại, và ngày mùng 3 ắt hẳn là lúc bắt đầu. Ngày mùng 4 cũng vậy, tất cả sẽ tuyệt diệu như chờ đợi. Ngày mùng 8, sự lôi cuốn của bạn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời nếu như bạn biết thể hiện nó một cách đầy nghệ thuật, sáng tạo. Vào ngày 13, tốt nhất nên tránh mọi vấn đề rắc rối có thể xảy đến bằng tất cả sự điềm tĩnh của bạn.Tới 18, đương nhiên tâm trạng bạn sẽ khá hơn rất nhiều, vậy thì hãy vận dụng nó vào công việc. Ngày 23, điềm tĩnh sẽ trở nên đặc biệt quan trọng, đừng mạo hiểm với công việc cũng như các kế hoạch của mình. Nếu ngày 28 bạn vấp phải những tình huống khó hiểu thì đừng vì thế mà bối rối, chính suy nghĩ khoáng đạt sẽ giúp bạn xử lý trôi chảy tất cả. Cuối tháng là thời điểm bạn sẽ được đón nhận nhiều thông tin mới đầy bất ngờ đấy.


Kim Ngưu(20/4 - 20/5)Những ước mơ ngập tràn trong bạn, nhưng tuyệt vời làm sao, đó không phải là những mơ mộng hão huyền hay thiếu thực tế, mà là các ý tưởng đầy táo bạo, to lớn. Chính những điều này khiến bạn lôi kéo mọi người đến với mình và bản thân bạn cũng nhìn nhận mọi thứ đầy mới mẻ, sáng tạo.Hãy vun đắp cho những giấc mơ ấy, và biến chúng thành hiện thực. Vào ngày mùng 5, bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì tất cả những gì mình có, vì bạn được yêu thương, bạn ăn mặc thời trang… Tới mùng 10, sự lãng mạn ngập tràn trong trái tim sẽ khiến bạn hạnh phúc, vậy thì mạnh dạn xúc tiến những gì bạn muốn nhé.Ngày 15 và 16, những hứng khởi nho nhỏ sẽ là động lực cần thiết để bạn làm việc, sao bạn không đến phòng thể dục để tăng cường sức khỏe nhỉ? Ngày 19, đừng để sự ghen tị chiếm lĩnh bạn, điềm tĩnh và vui vẻ một chút đi nào. Ngày 24, sự vững vàng lại chiếm lĩnh tâm hôn bạn, nhưng tới 28 thì bạn lại thả hồn bay bổng với mơ ước. Cuối tháng, chậm lại một chút và xem xét những thành quả của mình nhé.


Song Sinh(21/5 - 21/6)Đừng tỏ ra cáu kỉnh khi mọi thứ diễn ra có đôi chút nhàm chán vào năm mới. Thay vì bận rộn, sao bạn không ngủ nướng thêm vài giờ, ăn một bữa sáng thật ngon, làm một ly nước cam bổ dưỡng cho sức khỏe. Chẳng phải sau nhiều ngày vất vả, đây là lúc để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sao?Ngày mùng 3 là thời điểm để bạn đề cập đến những kế hoạch mới của mình. Ngày mùng 7, năng lượng của sự sáng tạo, mạnh mẽ đưa bạn đến với thành công nếu như bạn biết vận dụng chúng một cách khéo léo. Cũng đừng quên chuẩn bị sẵn sàng để đón nhận những điều bất ngờ vào ngày 12.
Vào 16, một ai đó có những ý định tình cảm rõ ràng, sẽ bằng mọi cách bộc lộ những xúc cảm của họ với bạn, và 17 là cơ hội để bạn đáp trả lại tất cả. Ngày 21, hãy thuyết phục mọi người bằng ngôn từ thật khéo léo, tinh tế, đừng sa vào lỗi “giảng đạo”, bạn sẽ có được những gì mình muốn. Ngày 25, bạn hoàn toàn thay đổi về quan điểm với một vấn đề gì đó. Cuối tháng là lúc tổ chức một bữa party đình đám và mời bạn bè chung vui nhé, bạn sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc.


Cự Giải(22/6 - 22/7)


Đầu năm mới mang lại cho Cự Giải những cảm xúc thật tuyệt vời, cũng như tinh thần đầy phấn chấn, hân hoan. Trong bạn tràn ngập niềm hy vọng được trải nghiệm, khám phá thế giới xung quanh. Vậy thì ngày mùng 1, hãy dậy sớm, ăn một bữa sáng đủ chất, làm việc hăng say, hay vui vẻ gần gũi với bạn bè thân thiết.Đừng để âu lo bám lấy bạn bất cứ phút giây nào. Ngày mùng 5 và mùng 6, ý tưởng càng táo bạo, bạn càng gần với thành công, vậy thì mạnh dạn lên nhé. Ngày mùng 10, đừng ngại chia sẻ những kế hoạch thú vị của bạn với mọi người xungquanh. Tới 14, năng lực giao tiếp của bạn ở mức cao, vậy thì hãy nói ra những gì mình nghĩ ngợi.Nếu ngày 19 bạn có cảm giác mọi thứ không an toàn như mình mong đợi thì cũng đừng vì thế mà mất niềm tin vào mình. Yên tâm, bạn có thể làm được điều đó. Ngày 24, bạn trở nên háo hức với công việc và tìm kiếm lại sự cân bằng cho đời sống của mình. Mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu bạn đi tập yoga, đi bơi đấy. Ngày 29, trực giác nhạy bén mang về cho bạn nhiều điều thú vị. Cuối tháng, chậm lại một chút sẽ tốt hơn cho bạn đấy.


Sư Tử(23/7 - 22/8)Mùng 1, tốt nhất bạn nên dành thời gian cho các hoạt động nghệ thuật thay vì chú tâm đến các vấn đề về tài chính, dù cho điều này cũng là rất tốt. Tuy nhiên, đầu năm là lúc bạn nên mở rộng cánh cửa tâm hồn, hướng ra thế giới bên ngoài thay vì bận bịu với vô vàn các kế hoạch.Vào ngày mùng 5, đừng để ai đó bôi nhọ tiếng tăm của bạn. Thử để ý xem, có ai đó đang tung tin đồn về bạn đấy, và mùng 6 là lúc để bạn tìm ra chủ nhân của những lời nói xấu ấy. Ngày mùng 10, bạn muốn sử dụng trực giác của mình để giải quyết các vấn đề, tuy nhiên bạn lại thiếu đi sự kiên nhẫn cần thiết.Vậy thì nên từ bỏ điều đó nhé. Tới 15, một mối quan hệ trong công việc sẽ trở nên đầy lãng mạn, ngọt ngào và mang đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị, thậm chí còn kéo dài tới cả ngày 20. Ngày 25, một mối quan hệ nghiêm túc nào đó sẽ chiếm thời gian, suy nghĩ của bạn. Cuối tháng, hãy đưa ra các quyết định chính xác cho mình.


Xử Nữ(23/8 - 22/9)


Ngày đầu năm, khi thức dậy, bạn có thể sẽ thấy phát mệt với hậu quả của bữa tiệc chào năm mới tối qua, tuy nhiên sau khi hít thở thật sâu và nhanh chóng dọn dẹp, bạn sẽ cảm thấy thật thoải mái. Những gì bạn làm được vào những ngày tiếp theo sẽ mang lại cảm giác hài lòng cho bản thân vào mùng 5 và mùng 6.Vào ngày 11 và 12, bạn muốn mọi thứ diễn ra một cách có tổ chức, nhưng một điều gì đó lại xen vào trình tự quy củ ấy. Tới 17, bạn nên chặt chẽ hơn với việc chi tiêu của mình, dù cho có quá nhiều thứ hấp dẫn, bắt mắt bạn.Ngày 21, mạo hiểm một chút sẽ mang lại may mắn, đừng lo lắng gì, kết quả mang lại sẽ khiến bạn không phải hối tiếc. Cởi mở và đón nhận những kiến thức mới sẽ giúp trí tuệ bạn thêm mở mang, đặc biệt vào ngày 27. Đừng để vướng vào các vấn đề rắc rối vào ngày 30 nhé, hãy biến nó thành bài học để học hỏi, tiếp thu.


Thiên Bình(23/9 - 22/10)Tháng mới bắt đầu, điều quan trọng bạn nên làm là biết cách cân đối, hài hòa cuộc sống của mình. Chính nhờ năng lực, sự khéo léo của bản thân, bạn đem mọi người đến gần nhau hơn, mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc và toại nguyện. Mùng 5 và mùng 6, điều này còn được thể hiện rõ hơn nữa.
Tới mùng 10, đừng để sự mạnh dạn của bạn bị giảm sút vì những vấn đề nho nhỏ. Tự tin lên đi nhé, chắc chắn vị cứu tinh sẽ tới để giúp đỡ bạn. Ngày 19, bạn sẽ cảm thấy mình trở nên ích kỷ hơn một chút, tuy nhiên điều này cũng không có gì là xấu lắm, nếu bạn muốn đặt mình lên trên hết thì hãy làm như thế.Tới ngày 23, một vài tình huống nho nhỏ sẽ mang lại tâm trạng khép kín cho bạn, vậy thì tốt nhất nên kiếm một bồn nước ấm và thư giãn. Ngày 25, sự lãng mạn chiếm trọn tâm hồn bạn. Tới 30 là thời điểm tuyệt vời để bạn kết thúc tháng bằng cách xem xét từng vấn đề một, và giải quyết chúng thật hiệu quả.Bò Cạp(23/10 - 21/11)Vào ngày đầu tiên của tháng, bạn có toàn bộ thời gian để mơ ước, vậy thì hãy nghĩ theo cách mình thích và nhìn nhận mọi việc diễn tiến theo chiều hướng bạn chờ đợi. Sự nhạy bén bẩm sinh sẽ giúp bạn nhìn nhận những vấn đề quan trọng.Niềm vui, sự hạnh phúc sẽ gõ cửa cuộc sống của bạn vào ngày mùng 3 và mùng 4, nhưng tốt nhất nên giữ những cảm xúc của mình trong một giới hạn có kiểm soát. Ngày mùng 9, trí tuệ sẽ dẫn bạn đến với những chân trời mới, giúp bạn trải nghiệm và khám phá những kiến thức không có giới hạn.
Ngày 14, một vài tin đồn khiến bạn cảm thấy đau đầu, vậy thì hãy thật khéo léo và thận trọng để tìm hiểu sự thật. Ngày 19, bạn sẽ thực sự được chú ý, đặc biệt khi một anh chàng (cô nàng) tuyệt vời mang đến cho bạn những tin vui đầy bất ngờ. Ngày 25, bạn sẽ có cái nhìn thấu suốt hơn với một mối quan hệ riêng tư nào đó của mình.Nhân Mã(22/11 - 21/12)


Thư giãn một chút vào ngày đầu tiên của năm mới sẽ giúp Nhân Mã cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Trước khi đi ngủ, hãy làm một ly trà xanh để giúp tinh thần thư thái, dễ chịu hơn. Ngày mùng 3, bạn háo hức được trải nghiệm, khám phá, chinh phục. Ngày mùng 8, bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc, tuy nhiên mọi thứ có vẻ như kết thúc không êm xuôi như mong đợi.Điềm tĩnh là cách giải quyết cho mọi vấn đề. Lạc quan là điểm mạnh của bạn trong ngày 12, và chính nhờ điều này thì công việc của bạn sẽ trôi chảy trông thấy. Tới ngày 17, bạn bè rất yêu quý bạn, họ muốn gặp gỡ, chia sẻ với bạn những xúc cảm của mình. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cần phải khước từ nếu nó là cần thiết để dành thời gian giải quyết mọi công việc của mình.Ngày 22, mọi việc diễn tiến thật tốt đẹp, mọi người nghĩ bạn thật tuyệt vời. Ngày 27, đừng mất nhiều thời gian chat chit với bạn bè mà để lỡ mất thời gian giải quyết công việc. Cuối tháng là cơ hội để bạn khám phá thế giới xung quanh và tìm kiếm những niềm vui tuyệt vời đấy.


Ma Kết(22/12 - 19/1)Đầu năm, bạn muốn được gây ấn tượng cho mọi người bằng chính sự sáng tạo của mình, có thể là một bữa ăn ngon, một nụ cười tươi tắn hay sự hài hước của bạn. Gì đi nữa, chắc chắn mọi người sẽ thích thú và tán dương bạnu. Ngày mùng 5 và mùng 6, sao bạn không dẫn những đứa cháu trong họ hàng đi chơi nhỉ?


Tới 12, bạn sẽ xác định được rõ ràng những vấn đề mà mình gặp rắc rối, vậy thì cố gắng giải quyết chúng bằng cái đầu và đừng bao giờ đầu hàng. Ngày 16, xây dựng những kết nối với thế giới xung quanh, thử sức với những điều mới mẻ.


Ngày 21 là cơ hội để bạn đánh thức sự lãng mạn của mình tại một điểm hẹn thú vị như nhà hàng nào đó chẳng hạn. Ngày 26, đầu óc cởi mở sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị, hãy căng tai lắng nghe, mở rộng tầm nhìn để tìm hiểu, khám phá. Cuối tháng là thời điểm tuyệt diệu để đắm mình trong những giai điệu lãng mạn của ái tình đấy.


Bảo Bình(20/1- 18/2)Thật tuyệt vời nếu Bảo Bình bắt đầu ngày mùng 1 bằng việc dậy sớm dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa, chỉn chu nhan sắc. Tuy nhiên, đừng tiêu pha quá đà cho những việc như thế nhé. Vào ngày mùng 5, sao bạn không đi chơi tối với láng giềng hay người bạn thân thiết, qua đó bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức thú vị.Ngày mùng 10, bạn nên chú tâm nhiều hơn đến những cảm xúc của mình. Ngày 15, đừng tỏ ra cách biệt với mọi người, bạn sẽ thấy khi mình muốn gần gũi họ thì họ cũng sẽ rất thân tình, yêu mến bạn. Ngày 20 là thời điểm bạn sẽ xây dựng được cho mình những kết nối quan trọng. Tới 25 và 26 là cơ hội để bạn tỏa sáng với chính những ý tưởng thú vị của mình. Cuối tháng, hãy là người tiên phong và biến những mơ ước của bạn thành hiện thực.


Song Ngư (19/2 - 20/3)


Ngày đầu năm mới diễn ra trôi chảy hơn cả mong đợi của Song Ngư, với nhiều điều quan trọng thú vị xung quanh bạn. Đừng ngần ngại dành những cử chỉ âu yếm như nụ hôn ngọt ngào cho người bạn thương yêu, điều đó giúp cảm xúc thăng hoa và làm cuộc sống của bạn thêm phần tươi mới. Lựa chọn của bạn trong những ngày này ắt hẳn không thể có sự sai lầm. Ngày mùng 2 cũng như vậy, tuy nhiên hãy lắng nghe những cảm xúc của mình và dõi theo nó, đặc biệt trong ngày mùng 7. Đừng e ngại đặt ra những câu hỏi, sau đó sử dụng trực giác và tin tưởng vào nó.Ngày 13, dành nhiều thời gian cho mối quan hệ mà bạn chưa thực sự chú tâm trước đó, nếu sợi dây tình cảm này lỏng lẻo, hãy bù đắp bằng chính sự nhiệt thành của mình. Ngày 22 là thời điểm may mắn của bạn, tuy nhiên tới 25 thì cần phải tỏ ra thực tế hơn, bạn sẽ ngạc nhiên vì những gì được mang lại. Những thông tin tốt đẹp sẽ đến vào ngày 28 và 29, chờ đón nhé. Tới 30, vài điều bí ẩn sẽ làm bạn bận tâm, tuy nhiên nếu chịu khó chú ý thì bạn sẽ đưa ra được câu trả lời thôi mà.


______________________________________________________
1...2...3...e đy nhé =]]=]]Share

------------------------------------------
Xem thêm các chủ đề cùng chuyên mục:

  #2  
Old 01-01-09
kutevl13's Avatar
kutevl13 kutevl13 is offline
Level 9
 
Join: 26/12/2008
Sống tại: …º¯™Çậu•Ấm™¯°…
Bài viết: 478
VDS: 37,182
Like 155 in 21 topic
Tặng quà
bói thế này có chuẩn ko bà chị .Thầy bói cho em sem Quẻ của em nhá


______________________________________________________
PaPa…ØØ7
Mó…KUnịt
:X yêu pa mó nhứt
  #3  
Old 01-01-09
__hipi__'s Avatar
__hipi__ __hipi__ is offline
Level 16
 
Join: 14/04/2008
Sống tại: [Đa Tình] Hội
Bài viết: 2,319
VDS: 85,189
Like 1,229 in 138 topic
Tặng quà
Bík....chík lìn ák :2:
Hên xui thôy mà....cho mọi ng` coi dzui đầu năm thôy ^^


______________________________________________________
1...2...3...e đy nhé =]]=]]
  #4  
Old 01-01-09
dreaq's Avatar
dreaq
Guest
 
Bài viết: n/a
VDS: 0 [Check]
Tặng quà
chuẩn chết luôn à , đừng có nghe cái thảo nó vớ va vớ vỉn , thôi về đi em
  #5  
Old 01-01-09
♂ Sao • Phải • Xoắn ♀'s Avatar
♂ Sao • Phải • Xoắn ♀ ♂ Sao • Phải • Xoắn ♀ is offline
Level 14
 
Join: 01/07/2008
Sống tại: mÌnh đẾn tỪ đÂu nhỈ ... !!!
Bài viết: 1,516
VDS: 54,320
Like 908 in 67 topic
Tặng quà
Ơ thế Sư Tử tháng đầu này không có TY gì à . >"<


______________________________________________________
Bé Tí nên Tí Bé ;))
  #6  
Old 01-01-09
__hipi__'s Avatar
__hipi__ __hipi__ is offline
Level 16
 
Join: 14/04/2008
Sống tại: [Đa Tình] Hội
Bài viết: 2,319
VDS: 85,189
Like 1,229 in 138 topic
Tặng quà
Nguyên văn bởi dreaq View Post
chuẩn chết luôn à , đừng có nghe cái thảo nó vớ va vớ vỉn , thôi về đi em
Sax chờy ơy sao ông cứ lẽo đẽo theo tui dzở wẻ tui hoài dzạ....thèg cha mất nết này :7::7::7:


______________________________________________________
1...2...3...e đy nhé =]]=]]
  #7  
Old 01-01-09
dreaq's Avatar
dreaq
Guest
 
Bài viết: n/a
VDS: 0 [Check]
Tặng quà
mất nết quen rồi .tử tế hok có chịu được ,
hix mà thấy xynh gái lẽo đẽo theo chút có sao hok
  #8  
Old 01-01-09
Deejay Huy's Avatar
Deejay Huy Deejay Huy is offline
Level 16
 
Join: 13/06/2008
Bài viết: 2,249
VDS: 160,521
Like 61,856 in 340 topic
Tặng quà
thôy chết rồi dreaq thích hipi rồi cứ lẽo đẽo theu sau thế này hỏng


______________________________________________________
[CENTER]0121 338 6662
Hãy Liên Hệ Để Tìm Những Nontop Of CD Chất Lượng Cho Cuộc Chơi Của Các Bạn
Well Come To Music Cau2NhacSo
[/CENTER]
  #9  
Old 01-01-09
__hipi__'s Avatar
__hipi__ __hipi__ is offline
Level 16
 
Join: 14/04/2008
Sống tại: [Đa Tình] Hội
Bài viết: 2,319
VDS: 85,189
Like 1,229 in 138 topic
Tặng quà
Ùhm lẽo đẽo theo sau mà dzẫn ng` ta đy shoping huk nói jì đàng này sao toàn chọc tức ng` ta :khi6i:


______________________________________________________
1...2...3...e đy nhé =]]=]]
  #10  
Old 01-01-09
dreaq's Avatar
dreaq
Guest
 
Bài viết: n/a
VDS: 0 [Check]
Tặng quà
Nguyên văn bởi __hipi__ View Post
Ùhm lẽo đẽo theo sau mà dzẫn ng` ta đy shoping huk nói jì đàng này sao toàn chọc tức ng` ta :khi6i:
hô hô , mỏi chân rồi , hok đi nữa đâu , vài bước nữa thôi là hem có tiền về đâu nhá :matcuo57:
  #11  
Old 01-01-09
__hipi__'s Avatar
__hipi__ __hipi__ is offline
Level 16
 
Join: 14/04/2008
Sống tại: [Đa Tình] Hội
Bài viết: 2,319
VDS: 85,189
Like 1,229 in 138 topic
Tặng quà
Hỳ....mừng wá...ông way dzề dzùm tui đy :6[1]:


______________________________________________________
1...2...3...e đy nhé =]]=]]
  #12  
Old 01-01-09
dreaq's Avatar
dreaq
Guest
 
Bài viết: n/a
VDS: 0 [Check]
Tặng quà
Nguyên văn bởi __hipi__ View Post
Hỳ....mừng wá...ông way dzề dzùm tui đy :6[1]:
nói đùa cho vui ý mà , từ giờ đến 10 hoàng sẽ này về liền à :matcuo10:
  #13  
Old 01-01-09
__hipi__'s Avatar
__hipi__ __hipi__ is offline
Level 16
 
Join: 14/04/2008
Sống tại: [Đa Tình] Hội
Bài viết: 2,319
VDS: 85,189
Like 1,229 in 138 topic
Tặng quà
Hizzz ông dzề dzùm tui đy....kái dzong ông nặg wá....có mẹc ông ở trog đây là topic tui ế àh.... :khi6i:


______________________________________________________
1...2...3...e đy nhé =]]=]]
  #14  
Old 01-01-09
dreaq's Avatar
dreaq
Guest
 
Bài viết: n/a
VDS: 0 [Check]
Tặng quà
Nguyên văn bởi __hipi__ View Post
Hizzz ông dzề dzùm tui đy....kái dzong ông nặg wá....có mẹc ông ở trog đây là topic tui ế àh.... :khi6i:
cái chính là ở đây đấy , ế cho nên không thể kiếm VDS được :matcuo47::matcuo47:
  #15  
Old 01-01-09
DJ Nhật Trường's Avatar
DJ Nhật Trường DJ Nhật Trường is offline
Level 20
 
Join: 03/07/2008
Sống tại: kim tự tháp
Bài viết: 4,802
VDS: 20,055
Like 8,693 in 415 topic
Tặng quà
con lạy thày con sinh nagy 1/9 thì cầm tinh con gì nói thử xem có đúng không mà bói với toán
mê tín dị đoan túm cổ cho vào nhà giam 3 ngay bây giờ


______________________________________________________
Chán
china.djclub@yahoo.com.vn
............................................................Boychina
 
Facebook comment

Chủ đề tương tự
Chủ đề Người gửi Chuyên mục Trả lời Bài mới
[Nonstop] - KHông Đầu Để hay Đáo Để - DJ_Đức.Khiêm dj_duckhiem Nonstop DJ Chất Lượng Cao 52 01-08-12 10:24 PM


Quản lý topic
Xếp bài


 
BÀI MỚI TẠI BOX VIP