PDA

Bấm vào link sau để xem bản đầy đủ hình ảnh : Sự thật về Tài Mà - Cỏ - Cần Sa - Pin - Bồ Đà


Trang : [1] 2

Ar.TruongDJ
08-05-08, 04:11 PM
Nếu như Ketamine (Ke) được coi là Hoàng Đế và Thuốc Lak ( Kẹo) được sánh như một bà Hoàng với vô vàn cảm giảm ảo loạn khác nhau thể hiện sự sắc sảo và độc nhất vô nhị hay Thuốc Phiện ( Heroin) bị coi thường như một sự nghèo khổ và vô duyên đến đáng thương của một kẻ bần cùng thì hôm nay can đảm viết lên một thứ đồ chơi mà hiện tại không dám khẳng định là 100% nhưng có lẽ phải đến 80% dân chơi thế giới chất kích thích không thể không nhắc đến Tài Mà - hay ở VN còn được gọi với cái tên rất mỹ miều là Thảo Dược Cần Sa với biệt danh ( con điếm )


Tiếng Việt ta còn gọi Cần Sa là Gai Dầu, Đại Ma. Tên khoa học là Cannabis sativa L.

Tùy theo mỗi quốc gia, cần sa được chế biến với tên khác nhau:

Ở Mỹ châu gọi là Marihuana. Ấn Độ có tên Bhang hay Ganjah. Bắc Phi châu gọi là Takouri, Ai Cập và khối Ả Rập gọi là Haschich.

Cây cần sa có nguồn gốc từ miền núi non hiểm trở trên Hi Mã Lạp Sơn và đã được dân chúng khắp nơi trồng để dùng hoặc để bán từ nhiều ngàn năm.

Cây cần sa có thể cao tới trên 5 thước tây. Toàn cây có phủ một lớp lông mịn như tơ và cây đực thường gầy mảnh hơn cây cái. Hạt cần sa hình trứng có nhiều dầu; lá mọc cách, có cuống và lá phụ. Cây trưởng thành trong vòng từ ba tới sáu tháng sau khi hạt nẩy mầm.

Cần sa mọc ở nơi cao độ và khí hậu nóng sản xuất nhiều nhựa hơn và có tác dụng mạnh hơn.Cần sa trong y học

Việc dùng cần sa với mục đích y học hiện đang là đề tài thảo luận, bàn cãi của nhiều giới chức trong cũng như ngoài ngành y khoa với nhiều ý kiến chống và thuận, chưa ngã ngũ.

Thực ra, cần sa đã được dùng để chữa bệnh từ thuở xa xưa.

Theo y học Trung Hoa, vua Thần Nông gọi cần sa là “Thượng Thảo” vì công dụng chữa được nhiều bệnh. Dân Hy Lạp dùng cần sa để trị bệnh đau tai, phù thủng; Ai Cập để chữa đau mắt. Hoa Đà cho người bệnh sắp giải phẫu dùng cần sa để bớt cảm giác đau. Ấn Độ xưa chế thuốc viên gồm cần sa với đường để người uống cho vui đời hơn.

Ngoài ra cây cần sa còn được dùng làm giấy viết, vải may quần áo, bao bố, dây thừng. Vào năm 1776, bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ nghe nói là được viết nháp trên giấy chế từ cây cần sa.

Tại nhiều quốc gia, cần sa đã và vẫn được dân gian dùng để chữa các bệnh như nhiễm trùng tiểu tiện, đau ngực, mất ngủ, phong thấp khớp, tiêu chẩy, ho suyễn, nhức đầu, lở bao tử, ung bướu.

Theo từ điển bách khoa Britannica, thì cần sa gây ra cảm say say, mê sảng rất là lạ kỳ đôi khi khiến người tiêu thụ vui nhộn cười đùa, nhẩy múa lung tung. Vì có tác dụng đó nên cần sa đã bị các chính quyền cũng như lãnh đạo tôn giáo nghiêm cấm, hạn chế tiêu thụ, trồng trọt.

Bên Mỹ, cần sa được xếp vào loại I của các chất có khuynh hướng gây ghiền mà chính phủ cần kiểm soát.

Hiện nay, khắp nơi trên thế giới đã có những vận động để cần sa được dùng tự do như một dược phẩm. Họ nêu ra kết quả của nhiều nghiên cứu, nhất là của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, nói là “những nguy cơ của cần sa dường như không độc hại cho công chúng bằng nguy cơ do dược phẩm, rượu và thuốc lá”. Họ còn nhấn mạnh rằng “mặc dù đã được dùng từ nhiều ngàn năm mà cần sa chưa trực tiếp gây ra một tử vong nào cho con người”.

Năm 1995, trong Tạp chí Y học của American Medical Association, Bác sĩ Lester Grinspoon và Luật gia James B. Bakalar viết: cần sa ít đưa tới ghiền và rất ít bị lạm dụng như mấy thứ dược phẩm hiện đang được dùng để trị bệnh. Chẳng hạn thuốc ngủ, thuốc thư giãn bắp thịt, thuốc chống đau nhức.

Nhưng đa số dân chúng chống đối nên cần sa vẫn còn được đặt dưới sự kiểm soát của chính quyền liên hệ. Bác sĩ không được biên toa cho bệnh nhân mua cần sa, dù có bệnh trầm trọng, với lý do là cần sa có thể có tác dụng phụ không tốt và có thể đưa tới ghiền.

Năm 1996, cử tri ở hai tiểu bang California và Arizona bỏ phiếu ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý cho phép dùng cần sa để trị bệnh. Tháng 11 năm 1998, cử tri của các tiểu bang Alaska, Washington, Arizona, Oregon, Nevada cũng bỏ phiếu hỗ trợ ý kiến tương tự.

Năm 1998, Hội Luật Gia Hoa Kỳ góp ý kiến là những người mắc bệnh trầm trọng mà cần sa coi như có thể giúp ích thì có quyền được chữa với thảo mộc này dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.Cần Sa như Dược phẩm.

Cho tới nay ở Hoa Kỳ, dược phẩm Dronabinol (Marinol) có chất cannabinol được phép bào chế bán để trị bệnh. Đây là một hóa chất do sự tổng hợp trong phòng thí nghiệm chứ không phải chiết ra từ cây cần sa. Dược phẩm này được chính thức dùng trong hai trường hợp:

- Năm 1985, Marinol được dùng để giảm thiểu sự ói mửa của bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa chất hay phóng xạ, đặc biệt khi các dược phẩm khác không công hiệu. Theo một số nghiên cứu, cần sa công hiệu hơn hai thứ thuốc chống ói mửa thường dùng Compazine và Torecan.

- Năm 1992, thuốc được dùng để kích thích khẩu vị, tăng cân ở bệnh nhân bị ung thư hoặc bệnh AIDS. Bệnh nhân liệt kháng HIV-AIDS là nhóm người đông đảo nhất dùng cần sa với mục đích phụ trị bệnh vì họ kém ăn uống, hao mòn cơ thể. Nạn nhân của bệnh Alzheimer vì biếng ăn cũng đã được cho dùng Marinol với nhiều kết quả lên cân đáng kể.

Một số nghiên cứu khác cho rằng cần sa còn có thể được dùng như phương tiện trị liệu phụ để làm giảm triệu chứng bệnh trong mấy trường hợp sau:

1- Giảm các cảm giác đau đớn của cơ thể sau giải phẫu, đau nhức kinh niên trong các trường hợp ung thư, chứng đau nửa đầu, đau vì chấn thương cột tủy.

2- Làm giảm sự run rẩy chân tay hay co rút của cơ bắp trong bệnh xơ cứng lan tỏa thần kinh (multiple sclerosis), chấn thương cột tủy xương sống, bệnh Parkinson, Huntington, hội chứng Tourette, chứng kinh phong.

3- Giảm triệu chứng bệnh cao áp nhãn (Glaucoma). Kết quả nhiều nghiên cứu cho hay áp suất trong nhãn cầu giảm tới 25% khi người bệnh hút cần sa hoặc uống Marinol đồng thời lại không có phản ứng phụ như các thuốc hạ áp suất mắt hiện nay đang được dùng.

Để được chữa bằng cách hút cần sa, nhiều chuyên gia khuyên dùng thử trong một thời gian ngắn như là dưới sáu tháng và trong những điều kiện sau:

* Có bằng chứng là các dược phẩm khác không công hiệu.

* Có nhiều hy vọng là cần sa có thể làm dịu bớt một số triệu chứng của người bệnh.

* Cần được chuyên gia y tế theo dõi việc điều trị, gia giảm liều lượng và ghi nhận kết quả.

Mặc dù có thuốc Marinol, nhiều người bệnh vẫn muốn và đòi hỏi được hút cần sa. Một số nghiên cứu cho hay tác dụng của hút cần sa mạnh hơn, mau hơn, ít tác dụng phụ và nhất là thỏa mãn cảm giác hơn là uống viên thuốc tổng hợp THC.

Cũng nên lưu ý là đa số các nghiên cứu về cần sa đều tập trung vào hoạt chất chính tetrahydrocannbinol (THC) và các chất có liên hệ với THC, được gọi chung là cannabinoids.Cần sa như chất kích thích

Cho tới nay, cần sa vẫn được coi như chất kích thích bất hợp pháp.

Người tàng trữ, trồng cần sa bị pháp luật trừng phạt; người ghiền được khuyến cáo ngưng và chữa trị; nhân viên công tư sở có thể bị sa thải nếu thử nước tiểu thấy có dấu vết cần sa.

Cần sa hút được chế biến hoặc từ lá, hoa, rễ hay nhánh của cây Cannabis sativa phơi khô trộn lẫn với nhau. Thường có mầu nâu hoặc xanh xám, cần sa chứa gần 400 hóa chất mà chất chính là THC (delta-9-tetrahydrocannabinol).

Trước thập niên 1960, ít ai nghe nói tới ghiền hút cần sa nhưng ngày nay nó là loại thảo mộc, mặc dù bị cấm, mà lại được dùng rất nhiều ở mọi quốc gia. Riêng tại nước Mỹ, số trẻ em học lớp 8-10 dùng cần sa tăng lên gấp đôi; còn học sinh trung học thì tăng gấp ba. Trong khi đó số người quan niệm dùng cần sa là có hại lại giảm thiểu.

Theo một thống kê của chính phủ Hoa Kỳ, khoảng 69 triệu người trên 12 tuổi đã thử dùng cần sa ít nhất một lần trong đời. Cần sa được dùng nhiều nhất vào tuổi 14 tới 25; từ tuổi 35 trở đi thì số người dùng giảm.1-Cách dùng cần sa

Có nhiều cách dùng cần sa:

a-Cuộn như thuốc lá để hút;

b-Nhồi ống điếu để hút;

c-Hút như kiểu người mình hút thuốc lào trong điếu cầy;

đ-Nhai cần sa hoặc trộn trong thức ăn;

e-Có người còn rạch điếu xì gà, lấy thuốc lá ra, thay thế bằng cần sa rồi hút. Khi hút như vậy lại uống thêm một xị rượu mạch nha thì gọi là làm một quả B-40. Nhiều tay ghiền còn trộn ma túy cocaine với cần sa để hút cho “phi” hơn.

2-Tác dụng của cần sa

Cần sa có tác dụng khác nhau trên cơ thể tùy theo cách dùng, có dùng lẫn với rượu hay các thuốc khác, nhất là có chứa nhiều hay ít hoạt chất cannabinol.

Có người sau khi dùng trở nên như mất cảm giác, tê dại. Nhưng đa số lại thấy tinh thần lên cao do đó có hiện chuyện lạm dụng. Họ cười nói huyên thuyên nhưng không gẫy gọn, mạch lạc. Họ như bị thu hút bởi những cảm giác, âm thanh, mùi vị thông thường và thấy những sự việc vụn vặt trở nên hấp dẫn, khêu gợi. Với họ, khái niệm về không gian không còn, họ như bị phân đôi và thời gian như lắng đọng, chậm lại.

Họ cảm thấy khát nước và đói. Tim tăng nhịp đập, miệng khô, đi đứng nghiêng ngả mất thăng bằng, cử động chậm chạp, cặp mắt đỏ ngầu, con ngươi mở to. Huyết áp lên cao, nhất là khi dùng cần sa chung với các thuốc kích thích khác hay với rượu.

Sau đó khoảng vài ba giờ thì triệu chứng phai lạt dần và người phi thuốc cảm thấy rã rượi rồi đi vào giấc ngủ triền miên.

Người mới dùng lần đầu hoặc dùng quá nhiều có thể có những cảm giác lo sợ, bồn chồn hoặc ý nghĩ hoang tưởng. Đôi khi có người như bị man dại, loạn trí, trầm buồn có ý muốn quyên sinh, cần được điều trị khẩn cấp.

Sau khi dùng, cần sa được chuyển hóa, tích tụ trong các tế bào mỡ và được nước tiểu và phân thải ra ngoài. Dăm ngày sau khi dùng, vẫn còn dấu vết hóa chất THC trong nước tiểu mà dùng nhiều thì chất này còn thấy ở trong nước tiểu nhiều tuần lễ sau khi ngưng.

3-Ảnh hưởng trên sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu cho biết cần sa có một số tác dụng không tốt cho sức khỏe.

a-Hậu quả gần.

Khi dùng nhiều, cần sa làm giảm trí nhớ về các sự kiện mới xẩy ra. Chẳng hạn vừa được giới thiệu tên một người khách mà vài phút sau đã quên bẵng đi; kém tập trung để hoàn tất một việc hơi phức tạp, tỷ mỉ. Cần sa làm rối loạn sự nhận thức và kéo dài thời gian phản ứng, dễ đưa tới tai nạn xe cộ.

Cần sa khiến học sinh chia trí, dành ít thì giờ cho việc học, đạt điểm xấu, hay trốn học. Còn các lực sĩ mà ghiền cần sa thì biểu diễn, tranh tài suy giảm trông thấy.

b- Về hậu quả lâu dài.

Sau nhiều nghiên cứu, các khoa học gia thấy rằng người hút cần sa mỗi ngày thường hay bị đau ốm vặt và hay đi bác sĩ hơn người không dùng. Cần sa làm tiêu hao T-cell, tế bào chính để chống nhiễm trùng, đưa đến suy yếu tính miễn dịch.

Cũng như thuốc lá, cần sa ảnh hưởng tới phổi, khiến ho nhiều có đàm, dễ bị sưng phổi. Trong cần sa cũng có những hóa chất có thể gây ung thư phổi như trong thuốc lá. Vài nghiên cứu khác cho biết cần sa có thể đưa đến ung thư cổ và đầu. Một vài nghiên cứu cho hay trong cần sa có nhiều chất gây ung thư hơn thuốc lá tới năm, sáu chục phần trăm. Ngoài ra cần sa không có đầu lọc và người hút thường hít mạnh hơn, giữ khói lâu hơn trong phổi.

Đàn bà có thai mà hút nhiều cần sa thì sanh non, con nhẹ ký, thân ngắn, đầu nhỏ, lớn lên kém tập trung. Mẹ hút, cho con bú thì hoạt chất THC từ sữa sang làm ảnh hưởng không tốt tới các cử động bắp thịt của con.

Ảnh hưởng của cần sa vào người cao tuổi, người có bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh mạch máu não rất đáng quan tâm. Cần sa làm tăng nhịp tim, tăng máu rời khỏi tim, thay đổi huyết áp, giảm dưỡng khí cho mạch máu tim, tất cả đều đưa tới hậu quả không tốt.Tháng 2 năm 2000, American Heart Association đã đưa ra một kết luận là hút cần sa có thể gây ra cơn suy tim (Heart attack) ở người có trái tim không được mạnh: Nửa giờ sau khi hút, cơn suy tim xảy ra bốn lần nhiều hơn là không hút.

Thí nghiệm ở chuột thấy cần sa làm chết tế bào thần kinh nhất là vùng não có trách nhiệm về trí nhớ ngắn hạn, có thể đưa tới bệnh tâm thần, giảm động lực, kém nhanh nhẹn.

Về bộ phận sinh dục, cần sa có thể làm giảm kích thích tố testosterone, làm teo ngọc hành, thay đổi hình dạng và sự cử động của tinh trùng, giảm ước muốn ái ân, rối loạn kinh kỳ, trứng nữ trở thành bất bình thường.

Người dùng nhiều cần sa trở nên phụ thuộc vào nó, không có không chịu được và mỗi ngày cần nhiều hơn mới cảm thấy thỏa mãn. Khi nhớ thuốc mà không hít thì ngáp ngắn ngáp dài, mất ngủ, chẩy nước miếng, đổ mồ hôi, buồn nôn, tay chân run rẩy, nhiệt độ cơ thể tăng, ăn không ngon, trở nên bẳn tính, gắt gỏng, buồn bã.

Tuy nhiên có nhiều nghiên cứu khác cho là cần sa ít gây ra ghiền hơn ma túy, rượu, thuốc lá hoặc các thuốc an thần.

Tóm lại
“Tài Mà " hay cần sa là một ! và có thể là do tiếng Phạn " Ganja" mà xuất thân !

Cội nguồn nguyên thủy của nó mọc ở vùng Caucacus ( Ba Tư ) và vùng đồi núi ở phía Bắc Ấn Độ .

Và sau này nó bắt đầu lan tràn không chỉ nằm trong khu vực lãnh thổ mà con nhân rộng ra khắp thế giới cho đến bây giờ .

Có rất nhiều tài liệu cho rằng Cần Sa ở vùng này mới là Cần Sa có chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất vì ở đây khí hậu nóng đã giúp cho sự phát triển mạnh của hoạt chất Cần Sa ( Cây có nhiều nhựa )

" Cần Sa " cũng có thể là do mấy chữ khoa đầu tiên của nó mà sinh ra cái tên Cần Sa là Canabis Sativa

Một số tài liệu khác lại cho rằng từ Cần Sa là sở dĩ nó được gọi là Cannabalis gần với từ Cannibal hay Cannibalism , ăn thịt người vì các tác giả ở Châu Âu đã liên hệ với một số thổ dân nghiện Cần Sa và có tục ăn thịt người ..

Trong Cần Sa cũng có chất LSD , mescaline, psilocybin, phencyclidine…là nhóm chất gây ảo giác và kích thích hệ thần kinh trung ương thường gặp nhất là cocain là một chất được trích ra từ lá coca ( Hút Cần đi kèm với uống Coca thích là vì vậy ! kaka )
và nó còn có các chất gây ngủ như Seduxen nên hút Cần xong ngủ thì phê lòi ! keke

Xin lưu ý : Tâm Lý là vấn đề rất được quan tâm khi sử dụng Cần Sa và một số các biểu hiện sau ( cho dù chưa đủ hoặc có thể sai lệch nhưng đây là khuyến cáo nên cứ phải viết ra thôi :

Sau khi sử dụng : cảm giác buồn chán , kém tập trung tư tưởng , bồn chồn và đặc biệt là rất ngang bướng ( chớ hút xong mà đi đánh nhau nha )
Đôi khi có những thanh niên mới lớn có thể là do mới sử dụng thường hay nhức đầu , nôn mửa , vã mồ hôi , mặt nhợt nhạt và tim đập thì nhanh hơn nhạc Hard Trance .

Khi sử dụng đối tượng có thể thích nghe nhạc , nói năng , hát múa luyên thuyên , cười , khóc và tự hủy hoại thân thể bằng những trò chơi vô bổ đến ngớ ngẩn . Mặt đỏ , mắt đỏ và có mùi khét đặc biệt là ở gáy và miệng .

Ar.TruongDJ
08-05-08, 04:14 PM
Theo hiểu biết của tôi
Thật sự tôi chưa biết tác hại rõ ràng của nó.
Tài mà thực chất là lá và búp cây cần sa. Chất thuần ảo giác, tác dụng phụ về thể xác là buồn ngủ và đói. Tác dụng phụ về tinh thần là trạng thái hoảng loạn.

Club-Muzik
09-05-08, 11:53 AM
Theo hiểu biết của tôi
Thật sự tôi chưa biết tác hại rõ ràng của nó.
Tài mà thực chất là lá và búp cây cần sa. Chất thuần ảo giác, tác dụng phụ về thể xác là buồn ngủ và đói. Tác dụng phụ về tinh thần là trạng thái hoảng loạn.

Em thêm 1 xíu nhé:
Gây lệch lạc về thời gian và không gian...(Tốc độ khi đi xe máy)
Kich thích tiêu hóa cực mạnh....(Ăn uống rất nhiều)
Nói chung là bổ lám anh ạ.. hại ít lợi nhiều
100 thang thuốc bổ không bằng 1 nụ cười... mà chơi Pin thì người như bắt đc vàng:D thậm chí cười đứt ruộtAa pro

dj_hp90
12-05-08, 10:08 PM
Thế theo các bạn hút cỏ và tài mà ( pin ) có thể gây nghiên đc ko . Theo tôi thì có thể nghiện đc đấy !

Club-Muzik
13-05-08, 01:04 AM
Thế theo các bạn hút cỏ và tài mà ( pin ) có thể gây nghiên đc ko . Theo tôi thì có thể nghiện đc đấy !

Aa pro Hút 5 năm với mức độ nặng chưa thấy hiện tượng nghiện, giờ thích chơi thì chơi không vật vã.. nhìn thấy thèm vui.Chính xác là nghiện cảm giác vuiAa pro

Ar.TruongDJ
13-05-08, 01:11 AM
Chắc do bạn chưa đọc kỹ ở đoạn trên.
Tài mà tính gây nghiện của nó không cao bằng thuốc lá, thuốc lào, thậm chí là rượu.
Tôi nói không phải là kích động bạn nhưng những điều trên đã được kiểm chứng bởi khoa học. Tuy nhiên nó vẫn có tác hại nhất định và có khả năng gây nghiện do chứa nicotin và cocain.
ProMan Klub Kanabis thì hiểu rõ vấn đề này rồi. Kanabis chính là tài mà mờ.

nh0c_qu4y_hp
18-05-08, 10:32 PM
tôi nói thật chơi tài mà cũng chằng sướng = kẹo hay ke 1 khi đã chơi kẹo với ke thì tài mà làm chục mồi chẳng cóa vị gì chán

Club-Muzik
21-05-08, 10:04 PM
Vâng thưa anh. Bây giờ Pin ép Sài Gòn anh chơi 10 khói thì anh đi viện luôn chứ không ngồi đây mà bốc phét đâu. 10 khói thôi chứ không phải 10 bi nhé

choichovui12
22-05-08, 05:49 AM
Pin F làm khoảng 4 bập thôi ! cũng rung rinh phết rồi đấy ! Chứ ko phải là em chả thấy gì đâu ;))

choichovui12
22-05-08, 05:51 AM
Khoe kẹo cả ke ra đây để làm giá à ! Nghe khiếp .... ngày có chơi hết đc bịch ko hả kưng

Ar.TruongDJ
22-05-08, 10:36 AM
Pin nén, pip f và pin thái hay pin sài gòn là 1.
Chính là cần sa nén lại.

boy_cô_độc_
24-05-08, 09:43 AM
tài mà . cỏ còn hút chứ bồ đà thì vứt di thoi mua lam gi`hut chả dc cái gi` cả

trailak_th
25-05-08, 12:37 AM
em cứ bay xong là làm vài điếu Pjn...lú luôn hehe :))

trailak_th
25-05-08, 12:40 AM
các bác có bay tới đâu mà ko có Pjn thì oải lắm..có Pjn lú lù lù luôn haha :
(|)

Club-Muzik
25-05-08, 04:55 AM
Đấu Điếu Đấu Điếu nào :D
Khi đi nhớ mang theo 1 cái để đấu nhé.. hút pin thỏi không hút pin cỏ rát họng...
Phần thưởng là 1 cốc trà đá đường và 1 gói kẹo lạc
Giải đặc biệt là 1 vé đi Rồng Sắt :D chuẩn luôn
Trưởng Ban Tổ Chức ProMan Đóng dấu cái : Phịch Phịchto: anh Trường :D Em đang phê quá vào topic cụa anh nghịch tý nhá haha

QuangHung
28-05-08, 08:43 PM
Chơi ít Thì Không Nghiện còn Chơi Nhiều Thì Bạn Thích Được Cái Cảm Giác Đó Lên Nó Chính là Nghiện

Ar.TruongDJ
31-05-08, 12:41 AM
Đấu Điếu Đấu Điếu nào :D
Khi đi nhớ mang theo 1 cái để đấu nhé.. hút pin thỏi không hút pin cỏ rát họng...
Phần thưởng là 1 cốc trà đá đường và 1 gói kẹo lạc
Giải đặc biệt là 1 vé đi Rồng Sắt :D chuẩn luôn
Trưởng Ban Tổ Chức ProMan Đóng dấu cái : Phịch Phịchto: anh Trường :D Em đang phê quá vào topic cụa anh nghịch tý nhá haha

Thoải mái. Hờ hờ
Pin F + Trà Đá Đường + Đi rồng sắt
Có đứa đứt tim mà chết.
Welcome to Công Viên Nước.

shaolinmaster
01-06-08, 07:19 PM
Aa pro Hút 5 năm với mức độ nặng chưa thấy hiện tượng nghiện, giờ thích chơi thì chơi không vật vã.. nhìn thấy thèm vui.Chính xác là nghiện cảm giác vuiAa pro

:em31: nản ...đi nhặt lá vàng rơi đi ông :em31:

nguyenthanhson
01-06-08, 07:44 PM
đúng vậy đó

Ar.TruongDJ
01-06-08, 10:36 PM
Lú ấy hả.
Đôi khi ngu ngu 1 tí lại có lợi.
Ngu dốt hưởng thái bình.

Club-Muzik
02-06-08, 05:32 PM
Lú ấy hả.
Đôi khi ngu ngu 1 tí lại có lợi.
Ngu dốt hưởng thái bình.

Này nhé đừng có mà sỏ xiên em nhé:DQ4rum_045:

Ar.TruongDJ
03-06-08, 01:36 PM
Anh xỏ mày làm gì, cái thằng này toàn luyên thuyên.

blacksh
04-06-08, 11:03 AM
Ăn được ngủ được là tiên .Khó ăn khó ngủ ưu phiền là đi. hehe

huychuc
08-06-08, 02:14 PM
e.c toàn lòi nói có lý lần sau lấp pin dai vao dis ma bay nhá ko so het pin dau

lemanhduy
12-06-08, 09:50 PM
chúng mày khóc nhưng chưa chắc đã khổ:17:

tao cười nhưng lệ đổ trong tim:2:
Thế nên khuyến khích các bạn chơi nhiều vào(thiếu tiền thj xin về ma trồng):18:

mylucky888
13-06-08, 06:36 PM
Các Đại ca thật là am hiểu về Cỏ và ke .Em chưa từng chơi cỏ bởi vì em không biêt hút thuốc lá với cả em ghét hút lắm( săc. thì khó chiu vô đối luôn ) nhưng ke với kẹo em cắn với hít ti tỉ lần rùi .Đại ca nào bảo kẹo không băng pin thì đại ca đấy không am hiểu rồi . Em sang bên Phần Lan mua đươc 4viên kẹo (Hoàng Hậu,Mercedes,BarMan,Yellow shunshine) lần đầu chơi hàng nươc ngoài em thủ nửa bi .Em như thằng ở trên sao hỏa .đã có cảm giác cực mạnh (chú thích:em chơi tim nồng ,sao ,Đá,Bướm Đen ở hải phòng nhiều quá đến nỗi 3,4 bi ko con cảm giác"nhờn bi",giờ chơi hàng nước ngoài ko những có cảm giác ma cảm giác mạnh vô đối luôn )
Lần 2 : em sang Trung Quốc thó được chục viên (chó trắng , Ying Yang ) hang TQ người ta bảo là đểu ,em tưởng thật ai ngờ nước mắt nước mũi em chảy ra , người nóng như lủa luôn ,chân tay giật loạn lên như ShoK thuốc ,rồi cảm giác dần dần đưa đến cho em hưởng .Nhất là viên Ying Yang ,Sài viên này em ngỡ mình là Thần Dớt (hecQuyn) hơho.
Các Đại ca xem Keo. Với Pin cái Nào hơn nào. Đại ca bảo Pin hơn chẳng qua đại ca chưa thử kẹo nươc ngoài thôi .Dân vịt rội`.

Ar.TruongDJ
16-06-08, 02:31 AM
Ơ, làm sao mà so sánh kiểu ấy được.
Pin được tinh chế nhiều lần để lấy thành phần làm Kẹo.
Trong pin có chất gây buồn ngủ, đói ăn và ảo. Nhưng kẹo thì được loại bỏ 2 chất đầu. Còn ảo thì vẫn giữ nhưng tăng kích động. Tinh chế thì vẫn hơn. Rõ rồi.

ninlovely
29-06-08, 07:46 AM
mấy bài viết này hay quá có thể hỉu đc 1 loại thuốc ntn anh Trường em nễ anh thật anh khỏi cần coi tivi hay báo đài chỉ cần lên học 1 khóa của anh cũng bik rầu hihihi:19[1]:

Club-Muzik
04-07-08, 06:14 PM
Các Đại ca thật là am hiểu về Cỏ và ke .Em chưa từng chơi cỏ bởi vì em không biêt hút thuốc lá với cả em ghét hút lắm( săc. thì khó chiu vô đối luôn ) nhưng ke với kẹo em cắn với hít ti tỉ lần rùi .Đại ca nào bảo kẹo không băng pin thì đại ca đấy không am hiểu rồi . Em sang bên Phần Lan mua đươc 4viên kẹo (Hoàng Hậu,Mercedes,BarMan,Yellow shunshine) lần đầu chơi hàng nươc ngoài em thủ nửa bi .Em như thằng ở trên sao hỏa .đã có cảm giác cực mạnh (chú thích:em chơi tim nồng ,sao ,Đá,Bướm Đen ở hải phòng nhiều quá đến nỗi 3,4 bi ko con cảm giác"nhờn bi",giờ chơi hàng nước ngoài ko những có cảm giác ma cảm giác mạnh vô đối luôn )
Lần 2 : em sang Trung Quốc thó được chục viên (chó trắng , Ying Yang ) hang TQ người ta bảo là đểu ,em tưởng thật ai ngờ nước mắt nước mũi em chảy ra , người nóng như lủa luôn ,chân tay giật loạn lên như ShoK thuốc ,rồi cảm giác dần dần đưa đến cho em hưởng .Nhất là viên Ying Yang ,Sài viên này em ngỡ mình là Thần Dớt (hecQuyn) hơho.
Các Đại ca xem Keo. Với Pin cái Nào hơn nào. Đại ca bảo Pin hơn chẳng qua đại ca chưa thử kẹo nươc ngoài thôi .Dân vịt rội`.Mấy thằng được chơi thuốc ngoại... Và cũng mấy người đc chơi cần Canada:D

me0_ng0_8x
20-07-08, 10:52 AM
:xinchao[1]: em mạn phép xjn góp chút ý kiến được không ạ
Thật ra theo thực tế, lần đầu em trải nghiệm thì chưa cảm thấy gị, chỉ có' cảm giác như là say bia, lâng lâng.
Lần thứ 2 bắt đầu ngồi mắng cái đầu gối : đứng im đi đừng có rung nữa. Sau đó em ngồi lắng nghe tiếng gió xem gió đang nói gì với em, cảm giác như đang bị dừng hình ý ạ
Lần thứ 3 thì em quên mất đường về nhà, em đi trên đường thấy đường nào cũng giống đường nào :41[1]:
Lần thứ 4, khi đang ngồi uống trà đá ở cổng trường ( em xin giấu tên ) em và mấy đứa bạn còn tranh nhau đòi bê cổng trường ra đặt ở chỗ khác
Lần thứ 5, em đã cầm bật lửa đốt tóc thằng bạn em, thật là hết chỗ nói :15[1]:
Lần thứ n : em không thể nhớ nổi sdt của người yêu :14[1]:
Lần thứ n mũ n : em về nhà, muốn đi lên phòng, mà cứ chạy lên chay. xuống từ tầng 1 lên tầng 4 và từ tầng 4 xuống tầng 1 suốt 1 tiếng zời mà vẫn không hiểu mình đang ở tầng nào :02[1]:
Lần thứ bao nhiêu thì em cũng không nhớ nữa : Sau khi làm 1 cái Đèn ông sao vào, chưa có cảm giác gì, em làm thêm 4 khói, và 1 chai Ken, vá sau đó thì hoang mang, sợ hãi thực sự, em sợ nghe nhạc, cảm giác sợ mình sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa, em chỉ muốn cắn lưỡi, và rất may là bạn em, 1 đứa kéo em vào nhà tắm dội nước nóng, 1 đứa phải cho tay vào trong mồm giữ lưỡi cho em.
Kết quả bây giờ em vẫn còn đầy đủ các bộ phận trên người, và bạn em thì bị em cắn chảy máu tay :01[1]:
Lần thứ... em và bạn em 2 đứa dung dăng dung dẻ dắt tay nhau ra cầu Long Biên hòng gió, cảm giác gãy thuốc thật khó chịu. Sau khi tìm được chỗ an toàn để bay, thì đề thêm 1 viên chó trắng nữa nhưng cũng không thể nào lên được. Và sau đầy thì khó chịu, bứt rứt suốt mấy ngày sau :27[1]:
Còn bao nhiêu lần nữa thì em không nhớ, và cũng không muốn nhớ
Bây giờ em đã ngoan lên rất nhiều, từ sau khi người yêu em nghiện, và 1 đứa bạn của em bị ép tim, sốc thuốc...chết

:51[1]: em đã từ bỏ được tất cả và là em bây giờ :49[1]:
Nên chân thành em muốn gửi tới tất cả Mem trong diễn đàn 1 câu ; Hãy trãnh xa ma túy
Còn khi nào có topic về Heroin em sẽ gửi bài về kinh nghiệm của bản thân em nữa, mong mọi người ủng hộ:39[1]:
:xinchao[1]:, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại:xinchao[1]:

anhyeuem2206
25-07-08, 02:36 PM
cho mèo 1 phiếu.tránh xa ma túy nhưng ketamine và methamphetamine thỳ ko fải ma túy nên ko fải tránh xa đâu.:31[1]:

nh©cs©Çk
27-07-08, 03:02 PM
:xinchao[1]: em mạn phép xjn góp chút ý kiến được không ạ
Thật ra theo thực tế, lần đầu em trải nghiệm thì chưa cảm thấy gị, chỉ có' cảm giác như là say bia, lâng lâng.
Lần thứ 2 bắt đầu ngồi mắng cái đầu gối : đứng im đi đừng có rung nữa. Sau đó em ngồi lắng nghe tiếng gió xem gió đang nói gì với em, cảm giác như đang bị dừng hình ý ạ
Lần thứ 3 thì em quên mất đường về nhà, em đi trên đường thấy đường nào cũng giống đường nào :41[1]:
Lần thứ 4, khi đang ngồi uống trà đá ở cổng trường ( em xin giấu tên ) em và mấy đứa bạn còn tranh nhau đòi bê cổng trường ra đặt ở chỗ khác
Lần thứ 5, em đã cầm bật lửa đốt tóc thằng bạn em, thật là hết chỗ nói :15[1]:
Lần thứ n : em không thể nhớ nổi sdt của người yêu :14[1]:
Lần thứ n mũ n : em về nhà, muốn đi lên phòng, mà cứ chạy lên chay. xuống từ tầng 1 lên tầng 4 và từ tầng 4 xuống tầng 1 suốt 1 tiếng zời mà vẫn không hiểu mình đang ở tầng nào :02[1]:
Lần thứ bao nhiêu thì em cũng không nhớ nữa : Sau khi làm 1 cái Đèn ông sao vào, chưa có cảm giác gì, em làm thêm 4 khói, và 1 chai Ken, vá sau đó thì hoang mang, sợ hãi thực sự, em sợ nghe nhạc, cảm giác sợ mình sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa, em chỉ muốn cắn lưỡi, và rất may là bạn em, 1 đứa kéo em vào nhà tắm dội nước nóng, 1 đứa phải cho tay vào trong mồm giữ lưỡi cho em.
Kết quả bây giờ em vẫn còn đầy đủ các bộ phận trên người, và bạn em thì bị em cắn chảy máu tay :01[1]:
Lần thứ... em và bạn em 2 đứa dung dăng dung dẻ dắt tay nhau ra cầu Long Biên hòng gió, cảm giác gãy thuốc thật khó chịu. Sau khi tìm được chỗ an toàn để bay, thì đề thêm 1 viên chó trắng nữa nhưng cũng không thể nào lên được. Và sau đầy thì khó chịu, bứt rứt suốt mấy ngày sau :27[1]:
Còn bao nhiêu lần nữa thì em không nhớ, và cũng không muốn nhớ
Bây giờ em đã ngoan lên rất nhiều, từ sau khi người yêu em nghiện, và 1 đứa bạn của em bị ép tim, sốc thuốc...chết

:51[1]: em đã từ bỏ được tất cả và là em bây giờ :49[1]:
Nên chân thành em muốn gửi tới tất cả Mem trong diễn đàn 1 câu ; Hãy trãnh xa ma túy
Còn khi nào có topic về Heroin em sẽ gửi bài về kinh nghiệm của bản thân em nữa, mong mọi người ủng hộ:39[1]:
:xinchao[1]:, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại:xinchao[1]:
anh pảo này nếu hok biết thỳ bốc fet' it thôi naz' :57[1]:

me0_ng0_8x
04-08-08, 02:52 PM
ồ ôy, tao bốc phét ở chỗ nào thế, chỷ hộ kái http://lakvn.net/@lak/images/smilies/Cute/16.gif

19tuoi
04-08-08, 04:26 PM
hiii meo_ngo_8x
có thể chat yahoo chút đc k vậy rất cảm Ơn
bài của bạn rất hay
bạn có thường bay k ? đá và kẹo thui
nếu có hom nào có thể mời bạn đc k
thân chào:35[1]:

meocongtu
14-08-08, 03:04 PM
:45[1]: HN ai biết chỗ mua hok ??? Trước em hay lấy ở Hàng Giấy , Vĩnh Tuy , Đê La Thành , Mỹ Đình nhưng dạo này 4 điểm đồng loạt thay số DT hay bị tóm thì hok bít . Ai biết có thể chỉ dùm em qua nick YM : tinhyeu_cungchivaythoi@yahoo.com . Cám ơn trước nha :36[1]:

fuck_y0u
15-08-08, 03:27 PM
oài hút pin song lại nge bài hút pin thì chỉ có fê lòi fa ra thôi:21[1]:. ai chưa thử thì hãy thiwr 1 lần cho biết các ban ah

amen259
16-08-08, 09:34 AM
sặc^^đúng là ngu dốt hưởng thái bình ^^
__________________________________________________ ____________________-_-
nếu chơi lak or ke thì theo mình dùng cỏ hoặc tài mà chỉ để xả thui.sau 1 đêm ăn chơi bay nhẩy anh em mỗi người làm vài bi cỏ.sau đó tổ chức đi ăn sáng ^^!xong về ngủ có phải sướng không ^^
kòn phê lak là phê sướng-phê cỏ là phê khổ.cười-khóc như thằng điên ^^!

o0o_ca^uut_o0o
25-08-08, 07:45 PM
nói không phải oai chứ
theo kinh nghiệm đi bay nhiều em xin có vài lời
tài mà tức bin ( hại ít lợi nhiều '' nhưng mà lợi cho đường tiêu hóa thôi'')
tài mà được coi là một thứ thuốc phiến nhưng thực chất nó không cả bàng thuốc lào(thanh hóa)
khi đã ăn kẹo rồi tài mà chỉ tương đương với một hơi thuốc lá

Calvinduy
03-09-08, 12:17 PM
hix nghe về các bạn bàn luận về cần sa nhiều quá.Chẳng biết nói j nữa.chúc anh em bỏ đc cái bộ môn đấy!điều đó có lợi cho sức khỏe!pipi

bynyeunhy
03-09-08, 10:34 PM
Mỗi kái kó 1 kái hay riêng...đâu thể nói ke hay kẹo chơi đỉnh hơn byn...byn kũng là 1 đẳng cấp đấy...

babycrazy
07-09-08, 07:34 PM
em hút bồ đà dc ít lám, nhưng mà hút xong, uống beer thì nó ngọt như 7up ah!

tuananh84_vn1
19-09-08, 01:13 PM
ke vẫn là loại hàng đỉnh nhất và ảo nhất duy chỉ có 1 khiếm quyết đó là nhanh tan , chơi xong ko mệt mấy
Tài mà là kái loại thuốc lú .....tuy nhiên hút hay phết cảm giác nhiều nhất vấn là về thời gian và không gian . chơi loại này vui nhất .rã thuốc rất nhức đầu
kẹo ..... chơi xong mệt vãi chưởng nhất là hay bị gãy thuốc ( đi bar giờ toàn 12h hơn đóng cửa ___lại phảỉ tìm chỗ đáp ---> duy nhất vẫn là nhà nghĩ ( loa vô tuyến ) *** đỡ nổi nhưng vẫn phải dùng , -- :matcuo25:

yeu_l_vo
27-09-08, 01:42 PM
anh cho em hỏi em hút tài mà mải em chảng ảo gì cả thía là seo hả anh :matcuo23: :matcuo23: :matcuo23:

yeu_l_vo
27-09-08, 02:32 PM
nhưng mừ seo em hút không bi. ảo hay là thuốc đểu nhỉ :matcuo23:

0912742470
05-10-08, 05:00 AM
Thế theo các bạn hút cỏ và tài mà ( pin ) có thể gây nghiên đc ko . Theo tôi thì có thể nghiện đc đấy !

sao lại không nghiện chư! ma túy mà!thuốc giảm đau nếu uống nhiều là còn nghiện nùa là ......... nếu chưa dùng thì tốt nhất đừng có thử! nó như 1 vũng lầy đấy! đưa chân vào rồi khó mà rút chân ra lắm!

zickken
05-10-08, 11:55 AM
tài mà mà chơi tập thể rồi ngồi cười thì chết lúc nào không biết ấy chứ :))

HảiBeopl
09-10-08, 12:30 PM
Nói đến tài mà.Mình cũng thu nhiều rồi,mình còn lấy nụ của nó reo mọc thành cây to đó Truong ah` ,và mình hái nụ của nó xao lên phoi kho nhung choi nhạt và hem có vị mấy,hjx ko bít có lên tu` bỏ ko đây

HảiBeopl
09-10-08, 12:31 PM
cám on truong đã post bài này lên để anh em cùng hiểu tác hại của nó nha.

giangthe
14-10-08, 12:16 AM
sau này con em lười ăn em bắt nó hút để ăn cho khỏe mới được.

dj.cumix
14-10-08, 05:55 PM
thế ko chơi lak ko chơi ke nữa ngày nào cũng hút cở thỳ ko biết có sao ko nhỷ ..!
cỏ có hại hơn thuốc lá ko nhỷ ..!

vipxomdia
28-10-08, 04:37 PM
cho em hỏi pác có pải na` chuyên gia hem mà nói hay te'

manhthuy_55
28-10-08, 08:19 PM
hút tái mà ngon thì ngon thật nhưng chóng chết lém:matcuo33:

HoàngTrinh
30-10-08, 02:13 PM
Anh Trường có thử thuốc lak lần nào chưa? sao mấy viên đó em chưa thấy lần nào hết vậy anh.:matcuo39::matcuo39::matcuo39:

Thinhlsls
21-11-08, 08:04 PM
:matcuo10::matcuo10::matcuo10::matcuo10: thấy mấy anh nói chuyện em cười chảy ra nước mắt:matcuo10::matcuo10::matcuo10:
xin nói với các anh những ai đã từng đc dùng qua,hay dùng nhièu pin,tà mà,ke hay kẹo rằng chơi còn phụ thuộc vào chơi ít hay nhiều,
chơi loại nào
hàng xịn hay hàng lởm
còn tùy thuộc vào người đã đc dùng nhiều hay dùng ít,đừng lấy ý kiến của riêng cá nhân ra mà so sánh cái này hơn cái kia
em tuy chỉ có hơn 1 năm kinh nghiêm(đã bỏ cách đây gần 2 năm)
nhưng em cũng biết đc chút ít đó
hiện giờ loại phổ biến nhất vẫn là các loại thuốc lak rẻ tiền khoảng từ 100 đến 300k/viên tùy nơi
do nó sẵn nhất và có nhiều anh em nghèo nhưng tập đú ko có đủ tiền chơi hàng xịn
tiếp theo là đến ke,giờ không biết giá nhưng hồi con đương thời em mua là 800k 1 cục gần=viên kẹo dừa
đây có thể đc coi là một loại cao cấp và phổ biến cho những dân bay thật sự
còn riêng với tà mà,em chơi thì không hề có 1 chút cảm giác gì ngay từ lần chơi đầu tiên
chỉ khoái ngửi mùi nó trong gói khi chưa dùng vì có mùi cỏ rất thơm(có lẽ thế nên nó còn đc gọi là cỏ)
em nhớ có lần em chơi lak ảo thấy mình đang ở trong cung điện sáng lóa toàn kim cương,đang ôm người yêu,rồi em với người yêu cùng nhau bay đến khi tan thuốc em mới tỉnh lại
đó là lần mà em sướng nhất
còn các lần khác bay song đều rã rời,ngủ 2,3 ngày chưa lại sức,mệt mỏi,chán ăn chỉ muốn uống nước lạnh
với kinh nghiệm ít ỏi của em,em cũng khuyên mọi người 1 câu
đã chơi thì phải tới bờ tới bến,
đã bay phải bay qua cung trăng,qua mặt trời đừng nên dừng lại ở đâu cả
chứ đừng cái kiểu chơi hôm nay chưa đã ngày mai chơi tiếp vừa tốn tiền,hại sức lại do chơi liên tục hay gãy thuốc
lúc đó mới nhục:matcuo76:
___________
cái tuổi bay nhảy nó qua rồi giờ lo tán gái,lên giường là thú vui của em:matcuo76:

HOANGTHAI
22-11-08, 04:27 PM
xưa kia em ở trên rời em dùng thuốc lắc bị rơi xuông trần
ngày nay em ơ? dưới trần em dùng thuốc lắc lại bay lên rời:matcuo77:

b0y.lak
23-11-08, 04:26 PM
chơi ko nghiện..nhưng lâu lâu lại thèm..mà thèm có thì chơi..ko có thì hơi bùn 1 tý....chã sao cã...nói chung là có chơi vẫn hơn ko có mà chơi ...đúng ko anh em...kakaka...=)):matcuo65::matcuo32::matcuo47::ma tcuo67:

tranvanthanh163
23-11-08, 09:05 PM
lâu lâu khoảng 2 3 tuần làm 1 con xong hít 1 line ke là sướng cuộc đời phải o các đồng chí ??? :matcuo18:

102trannguyenhan
06-12-08, 01:28 PM
đã nghiện thì ko fải nghĩ....sợ chết thì nghỉ chơi hehe

huuchien
09-12-08, 01:44 AM
tui moi' choi co may tháng thấy mất trí bao nhiêu đâu hơi ngu một chúc chơi song lam 1 chai no1 là nhất kakkakaka

modai
09-12-08, 04:43 PM
hút nhiều cái dấy là gặp được tiên đấy

__HeyDen__
18-12-08, 09:23 AM
Mỗi Người Một Khác Tâm Lý Khác Nhau Nên Chơi Sẽ Có Cảm Giác Khác Nhau.
Đây Chỉ Là Nói Lên Để Cho Anh Em Biết Cảm Giác Của Mình Thôi.
Chứ Đừng So Sánh Loại Này Với Loại Kia.
Đúng Không Anh Em.

queenpro
18-12-08, 01:28 PM
pin với cỏ chơi phí tiền,ra làm điếu thuốc lào ngon hơn...

rocba
22-12-08, 07:51 PM
nói chung hút cỏ là nhớ nhiều nhất...
chân tay bủn rủn và lại muốn hút tiếp..
nhưng mà cỏ chỉ để cho mấy thăng nghiện nó hút khi nhớ thuốc mà thôi...
là dân chơi đừng có hút cỏ..nhin giống thằng nông dân lắm:matcuo14:

DJ_jean
23-12-08, 03:27 PM
có ai biết thuốc lào ảrập là cái thể loại gì không ?

Thảo.Chju
25-12-08, 04:10 PM
nói vậy hoảng không dám chơi nữa..........:))

chaulinhthien_china
25-12-08, 08:07 PM
hix,các anh noi ke. co. pin...v..v... e cha bit cai ji sất,
no nhu thia nao vay pà con cô pác
cho tui thư chút ,kekekekeke

chaulinhthien_china
25-12-08, 08:09 PM
:matcuo18::matcuo18::matcuo18::matcuo18:nói vậy hoảng không dám chơi nữa..........:))

chài chài,kém tám vây.đa chơi ko sơ ma đa sơ ko lên chơi
ba má ma bit thi`...:matcuo51::matcuo51:

:.TiT.:
25-12-08, 08:33 PM
anh cho em hỏi em hút tài mà mải em chảng ảo gì cả thía là seo hả anh :matcuo23: :matcuo23: :matcuo23:

Chơi tài thì là nó tập trung vào một viêc đang diễn ra...ai bải chơi tài không ảo...nhưng mà thực sự thì chính lúc bạn bảo không thấy gì là bạn đang Ảo...
chơi tài mà cầm bật lửa làm trò thì hay cự kỳ
thường thì chơi tài không cần nghe nhạc nhưng có nhạc thì vui hơn khuyến cáo chơi tài không được lắm mồm:matcuo12:

linhdavis
02-01-09, 08:35 PM
ae thể hiện ghê quá nhưng bác ơi em di làm với bọn tàu khựa nó nói tài mà la phiên âm tiếng trung quốc tài mà = đại tê (tê toàn thân-tê từ đầu đến chân)

Calvinduy
04-01-09, 08:28 AM
các bác bình loạn về vấn đề này nhiều quá!nói chung là tất cả những chất kích thích khi sử dụng quá mức đều để lại hậu quả ko tốt cho nên anh em chơi j thì chơi nên biết điểm dừng còn lúc tự trách mình vì sao lại hủy hoại mình đến thế!

dj_huydancer88
08-01-09, 11:56 PM
pin với chẳng cỏ..1 mình tôi mà hút 1 điếu cỏ thì fe lòi mắt ra chứ lại..nói chung là có gây nghiện đấy..theo tôi biết đấy là cỏ Ca..100k/1 điếu cỏ...còn pin thi` 50k hút bét nhè..bỏ vào thuốc lào dit'..cảm thấy hút rất nhiều so với 1 điếu cỏ nhưng độ nặng ko = cỏ ==> cỏ nặng hơn nhiều so với pin..nhưng 2 loại này đều fe fa giống nhau..kích thích cảm xúc..gây buồn ngủ..thèm ăn..tâm lý hay hoang mang...hut' it' thôi chứ hut' nhiều vô sinh ý..chơi kẹo xong mà bắn 1 điếu cỏ thì trấm người..đố mà nhảy thêm đc..lúc đó ngủ xả láng

TrùmXómNổ
10-01-09, 02:12 AM
Tài mà , cỏ , cần sa pin - bồ đà

đọc xong em hỉu ít à

rốt cuộc trong cái đó cái nào là = bồ đà đây

em chỉ chơi bồ đà , đập đá , lag chứ chưa chơi nhìu anh em chỉ dùm em

bàn wa bồ đà đi =))

tien_sky
11-01-09, 06:13 AM
2009 rồi còn hút tài mà .... hehe phê chỉ tổ đau đầu chẳng làm được gì cả hâm hâm điên điên chẳng giống ai chả dám nhận là dân chơi nhưng tầm này có tiền thì đi bay sập ke vừa vừa thì đập đá còn ko thì ở nhà uống trà đá chém gió còn hơn mà nói chung đập đá bây giờ là chuẩn nhất nhẹ nhàng mà phê lâu ko có tiền thì 3 thằng dưa góp vào làm gam đá ngồi đập từ tối đến sáng bâng khuâng mấy ngày liền cho tôi tài mà thà vớ vẩn tôi ném cho gà ăn cho nó béo

haitrung_gsm
12-01-09, 07:34 AM
em thấy mấy thằng bảo hút tài mà này có bị làm sao cũng không có cảm giác gì.mà còn giảm đau tuyệt đối nha ngày xua hay xăm hình toàn hút tài mà để xăm không á

mr_janby_
27-01-09, 09:04 AM
Em ơi ... ank không biết em có phê hay không nữa nhưng anh có cách này thử nghiệm rất hay dành cho em nè ... nếu em nói không phê tức là vẫn bình thường vậy thì sau khi hút em lên về nhà nói chuyện với bà già một chút cho tình cảm xem bà già ý kiến với em thế nào nhé ank bảo đảm hôm sau đồ đạc em sẽ ra đường hết Matcuo32

smallbear27
30-01-09, 09:27 PM
...*** 3`...mình chơi pin tươi quên kô nhặt bỏ hạ, có người bảo là vô sinh...
....kô biết chơi 1 lần có vô sinh kô nhỉ....

childish.love
31-01-09, 12:15 AM
...*** 3`...mình chơi pin tươi quên kô nhặt bỏ hạ, có người bảo là vô sinh...
....kô biết chơi 1 lần có vô sinh kô nhỉ....

ko sao đâu.lần sau chơi nhớ nhặt hết hột ra nhé.mà bạn chơi cỏ việt ak ? chơi loại cỏ này cười như ma làm..ăn như thuồng luồng..sợ lắm chơi cỏ Ca thôi

:.TiT.:
05-02-09, 05:15 PM
Em ơi ... ank không biết em có phê hay không nữa nhưng anh có cách này thử nghiệm rất hay dành cho em nè ... nếu em nói không phê tức là vẫn bình thường vậy thì sau khi hút em lên về nhà nói chuyện với bà già một chút cho tình cảm xem bà già ý kiến với em thế nào nhé ank bảo đảm hôm sau đồ đạc em sẽ ra đường hết Matcuo32

đùng thằng nào nghe ông này xui dại nha. Hồi trước ông anh mình cũng chơi kẹo rồi làm bi Cỏ về đến nhà nói vớ vẩn. Sáng hôm sau hỏi lại thì chẳng nhớ một cái gì. May đấy là nói chuyện với tôi Chứ nói chuyện với bà già hoặc ông già thì có mà vỡ mồm

1517
05-02-09, 09:02 PM
mấy ông anh bàn nhiều về vấn đề này quá !! chơi cái gì mà ko bay co bay là dc. rồi hehe

LyNh_vjP
08-02-09, 10:15 AM
đâu có điên mà dính vô... cũng có nhìu tác dụng quá nhỉ ....?

K_No1
08-02-09, 10:31 PM
ai hợp được với Pjn thì sướng thật,bay thì cũng quên kon mẹ nó luôn.hại thì có hại nhưng ko hại bằng Ke.o Ke hay Hàng White...

LyNh_vjP
11-02-09, 04:55 PM
đúng là mấy thú vui chết người .... !

meocongtu
11-02-09, 06:37 PM
Truong Dj dạo này đi đâu mất hút nhỉ ??? Lâu lắm không gặp.

Hưng Star
18-02-09, 10:41 PM
Ờ đúng rồi ! Mỗi người 1 suy nghĩ khác nhau. Ngay tôi đây chính con người đang tại giờ phút này 23h06 ! Phê vãi lềnh . Ờ cứ chơi nhiều vào ! mình thì hút hít ít mà .


1 Tháng mình hút khoảng 2 lần thôi :x
mỗi lần tôi chia ra làm 2 tuần :-"

1 ngày 4 gói bin + OCB Bảo sao k phê ^:)^ Bin k phê thì hút làm gì bạn ơi
Ai hút bin tâm mà chẳng miên man.

Lời khuyên của tôi là những bạn trẻ nào chưa NGẬP thì đừng có NGHiện à nhoa ! Phê lắm(:|

djkjn
19-02-09, 04:40 AM
hic Pin F Với Cả Pin sài gòn gì gì đó
nó Cũng từ lá cần sa đc ngâm với nước cất và một chút pha chế
rồi F lại có chứ các ông tưởn là nhiều loại à ;))

djkjn
19-02-09, 04:42 AM
các ông khuyên nhau hok dùng chẳng đc cứ khoe mẽ là být với hok být làm cái giè
tốt nhất là nếu dùng oy thì thôi còn chưa dùng thì thử 1 lần cho biết
song oy hok chơi luôn đỡ hại người

locong_ls
19-02-09, 11:20 AM
khô? Qua' Suo*'ng Đeo' chui. Đuoc. HjHj :))=))=D>

defg522
07-03-09, 10:09 AM
The size of the laptop screen (http://screenaid.com/) is directly related to how portable the laptop is going to be. Typically screen size ranges from 10" to 18". If you plan to watch videos or play video games on the laptop, you might want to go for a larger screen size. If you travel with your laptop a lot, go for a smaller screen size, but a lighter and more portable laptop.

sock_ty
15-03-09, 01:27 PM
sao ko kiếm hình mà post lên bài viết cho anh em dễ xem vậy bạn /:)/:)/:)/:)

huy toan
22-03-09, 10:06 AM
Ở Tam Kỳ (Quảng Nam) "bù đà" đắt hơn ở Sài Gòn, Hà Nội hay một số nơi khác rất nhiều. Ở nơi khác thì chỉ có vài chục ngàn là được nhiều lắm, còn ở chổ tôi thì rất đắt 100k chỉ đuợc có 4 điếu nhỏ hơn điếu thuốc thôi, đó là khi bình thường, còn khi hàng cháy thì chỉ được 2 điếu nhỏ hơn điếu thuốc thôi. Địt mẹ dân thì nghèo mà cái gì củng đắt hơn nơi khác. Nhưng không vì thế mà ít chơi đâu nhé, ở đây chơi cái đó nhiều nhất VN đây...........(:|(:|(:|(:|(:|

huy toan
22-03-09, 10:47 AM
Nói cho vui vậy thôi. Hút gì ba cái "Bồ Đà" đó chứ. Làm "Bác Sĩ" sướng hơn đúng không ae.Nhưng ở Tam Kỳ (3 Kỳ)thì cái gì cũng đắt, "xì đợp" thì 200k 1 cái hàng, còn kẹo thì hơn 300k 1 con đấy nhé trong khi đó ở nơi khác thì chỉ vài "chịt" là có thể "Phi" được rồi. "Lốt" đâu mà chơi, chỉ có cách là về nhà "đâm" anh già chị già 1 nhác còn không thì đi "ăn xế", "ăn do"....thiếu gì cách mà để có "Lốt" mà chơi. Nói thì thèm chứ được cái gì.Địt mẹ vả ***(:|(:|(:|(:|(:|.Tam Kỳ có nghĩa là nơi này có 3 cái kỳ:
- Thuốc Lak mắt hơn ở nơi khác.
- Xì ke mắt hơn ở nơi khác.
- Bồ đà mắt hơn ở nơi khác.
Quả là ở đất này thì muốn chơi cái gì cũng khó:D
-:¦:-¤*¨°•.¸¸.-:¦:-»benxeminhanh_tk-:¦:-¤*¨°•.¸¸.-:¦:-»

duongthien
29-03-09, 05:04 AM
Cái này đọc rồi!! có thì hút mà k có thì vật!!Pin là lành nhất :)

windmind84
31-03-09, 11:01 PM
ở hà nội thì chưa bao giờ thấy tài mà xanh (loại cọng) bọn bán hàng toàn cho bồ đà vào rồi bảo là tài mà.Tài mà ngon nhất là ở hoa (nhuỵ) của nó.Nó có màu hơi vàng ấy.CÁi đấy hút là phê nhất.Chỉ có hàng sách tay về.Hải phòng mình thì có ,nhưng thi thoảng mình mới kiếm được.CHủ yếu là được cho.hì

shockmaxboy
02-04-09, 10:27 PM
Lú ấy hả.
Đôi khi ngu ngu 1 tí lại có lợi.
Ngu dốt hưởng thái bình

o0_nho.em_0o
07-04-09, 12:17 PM
Thank cảm ơn bạn đã có bài viết này cho all mọi người.Thực sự theo tôi thấy thêm 1 điều này nữa đó là : ng sử dụng cần sa nhiều sẽ có khả năng tránh đươc sự cuốn hút của thuốc phiện. Chắc chắn là như vậy.<pải ko bạn

romeo313
08-04-09, 07:25 PM
ông Huy Toàn dân Tam Kỳ lun à,hic đúng là ở Tam Kỳ bu đắt thật,100k 1 cái 4 cây nhỏ xíu,*** biết chỗ lấy nhờ đi lấy giùm còn bị chẻ 1 cái còn 3 cây,đồng ý với ông anh Tam Kỳ tuy nghèo nhưng mà hút bù đà là nhất Việt Nam.Bữa nay chuyển ra Đà Nẵng *** có chỗ lấy hàng nhờ thèn xe ôm lấy giùm 100k 1 cái hàng 2 cây còn phải đưa thêm cho hén 20k tiền xăng,dm mình biết giá chỉ có khoảng 50k nhưng vì mắc đi làm nên ko điều tra đc.,a e nào ở DN có dùng cái này thì liên lạc nick này romeo_vansong chơi chung cho có bạn

kuat0
13-04-09, 09:03 PM
bồ đà đúng môn chuyên của tôi roài bL 1 chúc về bồ đà nha----> bồ đà chơi bay nhất là bông kon dc gọi là hoa hoặc hàng ngù & mỗi người 1 cảm giác khác nhau khi bay. người thì ăn như heo ,ng` thì cười, ng` thì nói nhiều nhung có 1 điểm chung là đều khát nước. nhưng người nào hợp với bồ đà thì khi bay thường thich nghe nhạc & cảm giác goi là lên tới đỉnh khi nghe nhạc vũ trường ko thua gì lăc nhưng môi~ tội mau xuống nhưng kéo tiếp 1 kon là lại lên ker ker có mà bay suốt ngày. nhưng tác hại lại nhẹ có khi còn có lợi nũa kìa.

kuat0
13-04-09, 09:16 PM
uk nếu các bác thik thì bũa nào tui chụp hình cây bồ đà cho các bác xem nha

Luyn_c0n
17-04-09, 03:47 PM
nhìn anh giống GH ma viết bai hay ghê như tiểu thuyết nhỉ

endless_level
22-04-09, 05:41 PM
tôi nói thật nhé. nhiều đứa cứ mạnh mồm nói là chơi cỏ ko bao h phê hoặc đại loại như là ko thấy sướng và ko bay được mà chỉ có ăn với ngủ là sướng thì thưa với các đồng chí 1 điều đó là các đồng chí chơi phải mấy cái loại bình thường nên nhờn thui. Chứ thực sự nếu các đồng chí chơi cỏ nhập khẩu từ châu âu về xem chất lượng của nó như thế nào? Đừng nói với tui là nó ko ra gì nhé!

vuthuong
23-04-09, 10:26 AM
thử hút bup hoa xem co lên trời ko nha. còn mấy thứ lá và búp cho trê con thôi.lam một câi+ môt diêu búp hoa xem co nên tiên ko? hut vao nghe nhạc thi đừng hoi nha. các ban. nêu ko biết búp hoa ntn thi đem về mà trồng.hut lá với bup kia lãng xẹt ah hihhiiihih xin chào toàn thể các cơ trưởng

tungrua
27-04-09, 11:41 PM
sài gòn bán tài mà ở đâu vậy các bạn

NhocAnh
18-05-09, 11:51 PM
Ai bảo hút pin kô phê ! Ai kiếm đc rễ pin vs búp rửa sạch rồi xao lên . Xong đem bỏ vào ấm pha như pha trà làm 1 chén xem có phê kô . Làm thêm khoảng 1 điếu quấn giấy thơm + 1 chai cô ca đảm bảo bạn kô nhớ mình là ai luôn !!

bimQ
23-05-09, 04:08 PM
có ai bị nghiện cái đấy xong fải uống thuốc cai k ạ??

xautrai_ok
23-05-09, 05:32 PM
nghiện cái gì kơ?bây giờ cóa nhìu kái để nghện qua..hehehe....

xautrai_ok
23-05-09, 05:40 PM
:)] Hự ...hự....Đi một ngày đàng được một sàng dại....sàng đi sàng lại được một tí khôn....@-):67777:

xautrai_ok
23-05-09, 05:50 PM
:46[1]...sax..ngày hội của các pro mà mèng h0k được tham ra oy....bùn wá ..mèng đang ở tận Sài gòn ...lam seo tham ra..cóa pro nao fải chịu chug số fận như mèng hum???:((:((:((:((:((

bimQ
23-05-09, 09:38 PM
nghiện tài mà í ạ :-s thuốc cai ngiện ma túy cai đc cái này à??

pro2ngon
30-05-09, 11:21 PM
tui choi thi it chi dc choi 3 loai ah keo. boda. co canada !!!!!
cai nao cung dinh?

nghia82
10-06-09, 07:35 AM
tốt nhất đừng có thử là chắc ăn....................

xxd4ngb3xx
09-07-09, 09:07 AM
Mỹ gọi là Marijuana chỚ hok phải Marihuana......Bồ Đà có 9 lá...tùy theo người mới nghiện...mình hút 1 ngày 5 điếu nhưng cũng chưa nghiện....nghiện hay không đều do người sử dụng đúng hay sai...theo tớ thì sáng 1 điếu trưa 1 điếu chiều tối hut' tẹt gas thì không nghiện đâu....hehe

chicongcp
10-07-09, 04:17 PM
ko biết chơi nhiều có bị đen não ko nhỉ... mình chỉ sợ hút nhiều làm cho đầu mình nó ngu đi thôi... ngày trước mình cũng bị ngu 1 thời gian rồi... bây giờ lại thấy bt :D

hypocrisy
19-07-09, 10:09 AM
anh em gà vl :))
Pin,bồ đà, tài mà là một mà cứ phân với cả biệt
chung qui cũng là từ cây canabis mà ra
lại còn chia với cả chác
nhưng canabis ở HN có những loại như sau:

Hàng trồng Pháp Vân : hút như lol,toàn bị bón phân. nhạt toẹt,toàn lá,ko thơm. rẻ bèo
Hàng Canada : Khỏi bàn 250/1 điếu. hút ko phê thì nên tự tử đi
Hàng Ép(nguồn gốc ko rõ,nghi là Hải Phòng): 100k/1 cục. hút ảo lòi. nhưng ko bay cao như hàng Canada
Hàng tự trồng: tao vặt lá non hút còn phê,đừng nói là hoa :)) (của tự làm trồng đc ngon khỏi hỏi, hàng out door chính hiệu). ai thích hàng tự nhiên nhất thì PM mình bán cho


Còn về cơ bản cây canabis có 2 giống : INDICA và SATIVA, mỗi giống lại ngon 1 kiểu khác nhau và thường cây cái bao h cũng cho ra chất lượng tốt hơn.

anh em nào thích chơi thì PM qua đây dạy cho cách mà chơi. còn thích tự tìm hiểu thì lên google mà down Greg Green- The Canabis grow bible(4th edition) về mà tự đọc

culduze92
24-07-09, 12:05 AM
các anh ơi. cho em hỏi mua pin ở sài gòn ở đâu thế các anh? [-O<

hoangtuno1
24-07-09, 02:37 PM
Ở saigon ra chợ Nancy Q5 bán thiếu gì . 50k một gói tổ bố

hongdinh
31-07-09, 02:38 PM
anh ơi sao em hút gần 10 năm rồi chưa nghiện hả anh =))

djnhhop
31-07-09, 03:08 PM
100K 1 điếu...hok fe 1 chém...em ở Cẩm phả-Quảng Njnh...các pác nào thích cứ PM : 01689211266 >>>>>hô tên em là Light:))

káo kận
02-08-09, 10:57 AM
pin bh mối chính làm hàng chán.mấy lần tôi đi lấy hàng toàn pin lởm...khách kêu lên tận trời. ai ở hn có cái mối chính nào hok...

phongbeohp
19-08-09, 09:36 AM
choi cái nay thi chỉ có lú lẫn thôi làm j cũng chậm

guccihp
21-08-09, 11:51 PM
nghe các bác nói về pin F ngon lắm các bác nhỉ em chưa được thử thử hàng này ai có chuyển qua hải phòng cho em 1 nạng đi em xin hậu tạ

bangcuanhom
27-08-09, 10:09 AM
:-O đis. mẹ mấy thằng chó viết linh tinh đừng nghe mấy thằng súc vật nó chém gió :>

bangcuanhom
27-08-09, 10:13 AM
Đis. tổ mày luyên thuyên đis con mẹ thằng chó

arn0ld
08-09-09, 01:57 AM
ai mua máy quấn bin hem ;)) tham khảo ở đây để biết thêm chi tiết nhé
http://muare.vn/raovat/2298958/trang-1.ttvn

hungxalo
08-09-09, 01:18 PM
thoj caj' kjeu? zay dọ` dj nha nha` tụ trong` cho he0 an d0a' may' ban ọ nhung thj truong` can` sa bay gjo` la` 50.000 mot bjch doa' nha can` hoj? gj` thj` djen thọa tụ nha. c30. long thanh dong` naj em con` nh0~ mọ' 17 t thụ nhung nọ' ve` cat' mat hang` nhu: da'..xanh trang'. bot cuc .keo: bong maj. sao luoj~ liem`..vv va`vv em choj n0t' tham chj' la` ben bjet' chua may' thang` ngu ma` zay d0j` kja 01223354840 gap anh dum` nha.. em xjn het.

Ckíu.Dj
13-09-09, 07:15 AM
Nhà tôi còn có mấy cây tài mà chồng trước cửa...tối nào cũng mang ra xao rồi lại mang quán cho anh em hút....thế có ai có cây anh Túc không...

lam.nh0c
20-09-09, 10:52 PM
Ở saigon ra chợ Nancy Q5 bán thiếu gì . 50k một gói tổ bố

Cho mình địa chỉ cụ thể đc ko bạn :)
Theo mìhh bik thì bồ đà hút ko nghiện :D...

tùng87
23-09-09, 01:26 AM
Aa pro Hút 5 năm với mức độ nặng chưa thấy hiện tượng nghiện, giờ thích chơi thì chơi không vật vã.. nhìn thấy thèm vui.Chính xác là nghiện cảm giác vuiAa pro
ban 0i ! bạn chuẩn *** :x k0 đọc bài của ai nhung phải dừng lại ở bài của bạn , k0 phải vì khinh bọn nó nhưng :-@đọc qua tớ thấy mỗi bạn là người biết chơi mà đã là thang biết chơi thì nó là kái thằng hiểu được kái hay kái tinh túy đằng sau khói "cỏ" chính xác k0 thể nghiện cỏ mà là nghiện vui , nghiên bạn bè , nghiện tình cảm , em cung xin nói lu0n tài mà ko nghien nhưng nếu nó có gây nghiên em chấp nhận được nghiên tài mà , ae mình hợp nhau đấy :-? , chơi là phải ché.é....ém mà chém thì phải chuẩn mà đã chuẩn thì vui vlvlvlvl:>

tùng87
23-09-09, 01:57 AM
cũng chỉ là 1 niềm đam mê thôi , em thjk cỏ và ke0 , gét nhất mấy thằng chơi bời chốn phê đấy *** , ảo hay ko là do mình muón nó như thế nào thôi , mấy thằng hút mà bảo ko phê *** bố mày khinh , hút nhu thế thì nẽt kút me mày đi đỡ tốn cỏ cho kái loai vớ vẩn ko biết hưởng thụ , muốn biết nghiện hay ko ah ? nói cho mày chỉnh nhé : phàm là chất kick' thjk' thj` đã "kjck" là phải "thjk" mà đã "thjk" thj` sẽ nhớ mà đã nhớ thj` là "nghiện" nhưng xin lỗi kái nghiên này bọn mày mãi ko thể hiểu vì loai chúng mày biết **** như thế nào là tình cảm , em gét nhất là nghiện nhưng xin phép ae em xin được nghiện cỏ

tungdior1991
26-09-09, 01:52 AM
bảo hại sao vẫn còn chơi...ảo quá...=]]

dalat_knight
26-09-09, 03:37 PM
toàn dân chơi vào đây cả :D tại hạ bái phục :D:D

hoc.ngu_kute
30-09-09, 02:36 PM
Mình chỉ chơi Bin thôi
Thỉnh thoảng chơi phát cho reset lại cái đầu
Chắc ko có gì ghê gớm

trungtuquy
30-09-09, 08:14 PM
chơi cái j thì chơi chứ đừng để nghiện các bạn ak.bao giờ có nhiều tiền thì chơi không phải lo nghĩ nữa mới sung sướng

mrmnb
28-10-09, 02:48 PM
chơi nhiều lú ! mặc cảm xã hội .....hi hi

vanhai2312
03-11-09, 10:56 AM
có ai biết đà nẵng bán bin ở đâu ko? giup tui với

--mr.kubin--
05-11-09, 01:51 PM
em chơi 5 hôm thông....mà cùng lúc là 9h tối....mà có thấy nghiện gì đâu các bác.....chắc là không nghiện đâu.............^^!

sonsat
20-11-09, 11:33 AM
co' ban nao o HN thi di hut roi chung ta cung ngoi nc ve chu de bin 1 hum dc ko.minh` o Kham THien ngo~ Van Chuong.ban nao muon thi chung ta cung hen 1 hum roi ngoi nc ve van de nay (minh` co 1 cho mua bin rat ngon va re? nhat^' HN)

sonsat
20-11-09, 11:34 AM
ai co nhu cau thi lien he voi minh nha 0973222298 roi se hen 1 hom chung ta cung ngoi nc cho vui

Dj.x0
22-11-09, 02:00 PM
Các anh thất thế nào ...Chứ em thấy Cỏ hút vào cũng hay đó chớ....hút vào Ăn thì Đừng hỏi em có thằng bạn ngày nào cũng hút, khi nào hút song là phang vài tô miến Ngan .. giờ thì hắn béo như heo...hjjjjjjjjjjjjjj

zero_teo
10-12-09, 09:57 PM
Keke!tụi tớ chơi thủy lực!hút kiểu này pê lắm!nhất là loại F,làm 3 ục là pê!hút kiểu này vừa êm vừa ko bị khé cổ

zero_teo
10-12-09, 10:00 PM
mà tui thấy kái nè có nhiều td đấy chớ!chữa đc bệnh trầm cảm!nảy ra nhiều ý tưởng hay mà lúc thường đâu có nghĩ đc!hehe

cuongvnn
10-12-09, 11:08 PM
Tháng nào bạn bè cũng tụ tập đến 4 phát , thế mà không thấy nghiện , nhưng hôm nào buồn buồn áp phôn vào chơi 6 đường ke tự nhiên lại thấy ngủ được , thế mới lạ

anh3tuan
15-12-09, 02:54 AM
ôi pin à hix cái vụ này đúng sở trường của em rồi.Theo em đã hút pin là đi cùng với việc ngồi nc với a e ban bè .Đúng hơn là ng ta nghiện anh nghiện em nghiện ban bè chứ pin thì cũng Bt :)) pin vẫn cho ta 1 cái cảm giác chơi an toàn hơn mấy cái kia nhiều thỉnh thoảng a e gặp nhau hàn huyên mà có cục pin f thì.......:)) với lại chơi cái này em thấy cả đội em chơi xong lành vl chứ ko có mất tự chủ như say bia rươu:)).Nói chung a e nào mà ở hà nội mà lập bang hút pin cho em 1 vé nhé em yêu pin lắm:))

vietco
16-12-09, 10:41 AM
tớ là dân HP mới chuyển nhà về TP ,lạ nước lạ cái ,hiện đang thèm món cỏ(pin) ở quê nhà mà không biết chổ nào cung cấp,a e trên 4rum ai ở tp có chơi món này thì pm tại hạ,cùng nhau chơi ,tớ sẳn sàng chi giá cao hơn thị trường miễn là hàng good có hàng đều đều ,Y!M:crysis_3d ,sdt: (sms nói chia sẻ pin nha,nhận tin tớ pm lại ngay),01264189919

van teo
16-12-09, 03:33 PM
Khoe kẹo cả ke ra đây để làm giá à ! Nghe khiếp .... ngày có chơi hết đc bịch ko hả kưng
anh à em đang chơi nè hết nửa bịch rồi mà vẫn chưa phê

mấy anh ơi chơi đi : hút (pin) đi cho hết đời tuổi chẻ..........

để về già , lặng lẽ đẩy xe lăn..............

thienmuu
23-12-09, 10:16 AM
chuẩn men luôn chúc Dk nhá...........

tranmanhtu
31-12-09, 04:53 PM
theo em biết có lẽ hút cỏ thì không nghiện . Nhưng bồ đà thì có nghiện đó

Nellywave
31-12-09, 07:01 PM
Cái này mình dùng đúng là người nó hơi chùn thật :D....Nhưng đc cái phê tới tầm đóng xe rất thích chắc hẳn hơn mọi khi :">

nghj3md0
21-01-10, 11:23 PM
Chơi tài thì là nó tập trung vào một viêc đang diễn ra...ai bải chơi tài không ảo...nhưng mà thực sự thì chính lúc bạn bảo không thấy gì là bạn đang Ảo...
chơi tài mà cầm bật lửa làm trò thì hay cự kỳ
thường thì chơi tài không cần nghe nhạc nhưng có nhạc thì vui hơn khuyến cáo chơi tài không được lắm mồm:matcuo12:
bạn nói đúng vl bay bay quay quay phê phê........:-O

luansutok
09-02-10, 06:52 PM
ko bik co nghjen hay ko ma` sao ngay` nao` ko hut la` ko chiu noi~! ng` cu' nhu o~ coi~ tren. deo' ta~ dc. lam` 1be xong thay tjnh than sang~ khoai' mjnh man~ han~ ! vl

hjph0p
17-02-10, 09:59 AM
ah em oi dung zay day hit vao ma 0a tung chao em oi hai qua tim long chung minh hai dua moi thang mot vien mot vien ta lai len tien len tien het thuoc dua tien ah mua

coleone
20-02-10, 05:38 PM
Chảng chơi làm éo gì mấy cái thứ vớ vẩn ấy là xong.

embehl_91
20-02-10, 05:53 PM
toàn người hiểu biết...em được mở mang tầm mắt...có phải các anh cứ không chơi không nghe được DJ hả..sao em nghiện DJ thế..mà lại không khoái ke lak gì cả..hehe..em không biết nhảy..nhìn mấy anh chị nhảy cũng hay...các anh chị hạn chế nha..dù ít nhiều nó dều 1 mẹ sinh ra nên hạn chế thôi nha...chúc cả nhà năm mới vui vẻ cười như gặp cỏ mà không cần nó..nha...;))

cuongnga15
05-03-10, 11:31 AM
cỏ ke lắc hay tài mà thì cũng vậy thôi
lam sao phải dùng kích thích
cứ chơi bo cho nó bền
biết là có hại lại còn đâm đầu vào
như thế mà cũng sướng được (thì cũng cho đi bó chiếu hết đi)

thanhbeo1102
15-03-10, 08:45 AM
cảm ơn chủ topic bài viết rất hay thú thật tôi chơi cỏ cũng nhiều nhưng kô tim hiểu xâu xa. minh thấy các bạn cứ so bì kẹo vs bin mỗi ng 1 niềm đam mê thôi bạn à, có ban nói chơi hết nửa bick kẹo kô phê bạn chơi kẹo gì bạn xem lại nhá. có bạn nói hút bin kô phê bạn thử đập bình đi xem đc mấy bình kô phê về giao lưu cả bố mẹ tâm sự xem co chuyện gì kô. bảo đảm hút bin kô nghiện bạn à nó chỉ lú thôi, ngu ngu ý, 2010 rôi các bạn ơi chơi it thôi chơi nhiều cũng cảm giác đây thôi chuyển vè chơi lành mạnh là vừa các bạn à... sau bài này chắc bỏ bin nghỉ. 1 lần nữa cảm ơn chủ tôpic nhé

sam1987
16-03-10, 05:59 PM
Đã ghê hè... ai có chơi rồi tập em chơi với!!! ... Em ở trên núi nên muốn đua đòi chút xíu...@@@@...

phanh01
18-03-10, 10:35 PM
Chơi ít Thì Không Nghiện còn Chơi Nhiều Thì Bạn Thích Được Cái Cảm Giác Đó Lên Nó Chính là Nghiện
cai *** nhu cai **** y' tra? chang? co nhac lon gj ka?

01672139772
27-03-10, 01:56 PM
thật ra chơi Pin Chi Nhớ cảm giac' Vui ma thoai _ Con ma Chơi Pin Để Mà Hưởng Thụ Hết thì _ Các cậu _ trước Khi Chơi thi chuẩn bị sẵn 1 ít đồ ăn để chóp chép cái miệng va 1 Cuốn Phim thật la hay hoac 1 đĩa nhạc Nonstop Và thêm 1 cô gái đẹp nằm sát bên thi còn gi = vừa chơi Pin ..... =))

lao dau tu
05-04-10, 06:05 PM
noi chung la` ao? vai~, lac' lu*, bay vut. chet' khi nao` khong biet.

Teomia_vt
08-04-10, 01:26 AM
hic nghien hay kg thi con tuy thuoc vao cai tay, va cai mom nua chu....neu tay kg cam len dua vao mom thi co troi ma ngam^ dc ah... haha ta noi nhu the dung hem ....unh` cheo'' bum` bum`

tran anh kjss
22-04-10, 05:44 PM
noj chung la` nhjeu` nguoj` thjck choj nay` choj kja cho can sa cun~G co ao~ gjac choj ke cunG~ co' ao~ gjac choj lak cun~G co' cam?> gjac;' tom laj la` choj gj` cunG~ pjhe^ nhung con be^ het'' nhung tao tao hok co tjen tao thjck choj can sa cho do~ vuj kakakakak

nhattridk
28-04-10, 01:43 PM
bác này đúng nè 3 cái đó là 1 àh

kuthjnh_dn
12-05-10, 07:03 PM
may^' cai' nay` cam^' roi^` ma` cung~ dem ra khoe

zi_zip
21-05-10, 02:46 AM
Rùi,nếu nói nghiện thì thuốc lá cũng nghiện mà.Quan trọng là đừng có sa đà quá thôi.Diễn viên,cầu thủ Mỹ chơi đầy chứ gì.

thien07
05-07-10, 06:52 PM
tôi nói thật chơi tài mà cũng chằng sướng = kẹo hay ke 1 khi đã chơi kẹo với ke thì tài mà làm chục mồi chẳng cóa vị gì chán

chưa biết thì đừng có nói phét,tui mới cai trắng được 1 tháng,hôm nọ buồn buồn thằng bạn đưa đi ngáp 5 viên hồng chẳng thấy gì,thế là nó vê cho 2 điếu tài mà vào điếu thuốc du lịch,hút hết hai điếu thì bay như điên,cười từ sáng đến tối luôn,không thể về nhà nổi,kinh quá chưa bao giờ bị phê như vậy

malisa5555
06-07-10, 02:34 PM
dk nha'''''''''''''''''''''''''''

123_kelak
11-07-10, 07:34 PM
that. su. la` em hut' co? wua' nhieu` roai`
nen em bi. dau hong. da~ man nhieu` dom`
nen em da~ len mang doc ve^` tac' hai cua? cai' nay`
qua? that em phai? cai thui
vi nhung~ dieu` ma` anh noi' tren kia
hoan` toan` giong' em lam'
cam on anh nhieu

nhox_r4nk
12-07-10, 07:55 PM
anh dang baj viet nay hay nhung ma em chua ro can sa pai pa che nhu the nao moj du do pe hon cay trong

tienhuyls
13-07-10, 06:46 PM
:matcuo10::matcuo10::matcuo10::matcuo10: thấy mấy anh nói chuyện em cười chảy ra nước mắt:matcuo10::matcuo10::matcuo10:
xin nói với các anh những ai đã từng đc dùng qua,hay dùng nhièu pin,tà mà,ke hay kẹo rằng chơi còn phụ thuộc vào chơi ít hay nhiều,
chơi loại nào
hàng xịn hay hàng lởm
còn tùy thuộc vào người đã đc dùng nhiều hay dùng ít,đừng lấy ý kiến của riêng cá nhân ra mà so sánh cái này hơn cái kia
em tuy chỉ có hơn 1 năm kinh nghiêm(đã bỏ cách đây gần 2 năm)
nhưng em cũng biết đc chút ít đó
hiện giờ loại phổ biến nhất vẫn là các loại thuốc lak rẻ tiền khoảng từ 100 đến 300k/viên tùy nơi
do nó sẵn nhất và có nhiều anh em nghèo nhưng tập đú ko có đủ tiền chơi hàng xịn
tiếp theo là đến ke,giờ không biết giá nhưng hồi con đương thời em mua là 800k 1 cục gần=viên kẹo dừa
đây có thể đc coi là một loại cao cấp và phổ biến cho những dân bay thật sự
còn riêng với tà mà,em chơi thì không hề có 1 chút cảm giác gì ngay từ lần chơi đầu tiên
chỉ khoái ngửi mùi nó trong gói khi chưa dùng vì có mùi cỏ rất thơm(có lẽ thế nên nó còn đc gọi là cỏ)
em nhớ có lần em chơi lak ảo thấy mình đang ở trong cung điện sáng lóa toàn kim cương,đang ôm người yêu,rồi em với người yêu cùng nhau bay đến khi tan thuốc em mới tỉnh lại
đó là lần mà em sướng nhất
còn các lần khác bay song đều rã rời,ngủ 2,3 ngày chưa lại sức,mệt mỏi,chán ăn chỉ muốn uống nước lạnh
với kinh nghiệm ít ỏi của em,em cũng khuyên mọi người 1 câu
đã chơi thì phải tới bờ tới bến,
đã bay phải bay qua cung trăng,qua mặt trời đừng nên dừng lại ở đâu cả
chứ đừng cái kiểu chơi hôm nay chưa đã ngày mai chơi tiếp vừa tốn tiền,hại sức lại do chơi liên tục hay gãy thuốc
lúc đó mới nhục:matcuo76:
___________
cái tuổi bay nhảy nó qua rồi giờ lo tán gái,lên giường là thú vui của em:matcuo76:
áo ke = 1 cái kẹo dừa =)) nghe cũng thú vị nhỉ :)) bạn biết 1 cái kẹo dừa ke thì là bao nhiêu k :) nếu tính đến bh nó vào khoảng 5 6 áo ke 1 triệu VND ( áo xông xênh ) chưa tính đến áo bị cắt phế :)) mình nói có gì k phải thì bỏ quá cho mình :x và thêm 1 điều nữa thuốc lak rẻ tiền từ 100 đến 300k mình nói cho bạn nghe nhé như nào là rẻ tiền để cho dân k đú đc chơi :) 1 áo ke 1 tr có thể cho từ 5 đến 10 ng chơi có cảm giác phê ( k tính ng chơi khỏe ) vậy 1 viên kẹo 300k dùng đc cho mấy ng phê :) rõ ràng tiền kẹo để dùng sẽ phải nhiều hơn tiền ke thì cũng = đấy số ng mới phê đc vậy mà bạn nói thuốc là hạng rẻ tiền cho dân k đú đc còn ke là hạng sang =)) đùa chứ đau bụng quá

nhoknhokbmt1
24-07-10, 10:06 AM
khj nao di thi mang theo cai tAu~ voi 1 cai phE^~u nhA daklak toan choi vay ko ak nguoi ta goi no la hut pu [nguoi bac' ki goi la hut bo^` dA` :))

nhoknhokbmt1
24-07-10, 10:11 AM
pha kem voi nuA~ dieu ZET tuy theo do. can xa nhjeu hay it

dep_trai_phai_venh
29-07-10, 09:21 PM
nghe ca bac kai nhau>>>hay that
=))
thanks kai:))

songle
07-09-10, 02:18 AM
anh em nào ở SG hướng dẫn em được ko !? e thích cỏ lắm mà chẳng biết chỗ mua T_T ! huynh nào chỉ với em hậu tạ !

NhoNhoiDL
09-09-10, 07:57 PM
Chào các bác, em năm nay 18 tuổi, là dân Đà lạt. Thú thật với các bác em mới vào Tp nghe người ta nói tài mà, chẳng pik tài mà là cái cây chi len google search thì mới pik là cay pồ đà hjx hjx.
Pồ đà này em hút từ năm 17 tuổi, cảm giác ngon thật có lần mới tập hút , làm xong 2 nỏ em chạy ra ôm con xe khóc *** hihi. Hút vào em ăn thì vl khỏi nói rồi , có bữa ăn cơm còn chả thèm nhìn mặt ai, zậy mà ăn hoài éo mập lên đc.
Mí pác cho e hỏi cái giấy OCB đấy mua ở đâu thế, em mới vào TPHCm nên chưa biết gì cả. Cũng may có thằng anh trên Đà Lạt cứ gởi pồ xuống cho e hút đều đặn( nhà e có rẫy mà ) nhưng mà trên em toàn hút = giấy gà, em nghe người ta bảo hút giấy OCB thơm lắm, bác nào biết chỉ hộ e với nha, cám ơn nhìu

songle
10-09-10, 01:06 AM
"Nhỏ Nhoi Đà Lạt" ơi mình có cái tẩu dư nè, mình thường hút = tẩu này !(ava mình đó) bồ ở Quận mấy thế cho mình xin yahoo rồi a e ra uống nước cho tiện :-c (mình ở Q10 nha !) cũng 9x lun !

NhoNhoiDL
10-09-10, 09:02 AM
Mình ở nhờ nhà người quen ở quận Tân Phú thôi, tại đang chờ xét NV2 ĐH nên chỗ ở chưa ổn định hihi :D, yahoo thì lâu lâu mới vào xem xuống TPHCm 1 mình cũng chả có bạn :D

songle
11-09-10, 01:14 AM
sướng nha ! vào đây học ĐH lun ! vậy thì tụi mình kết bạn làm quen lun đi, ở SG cần gì mình giúp cũng tiện !:09[1]: cho mình cái SDT đê . rồi a e đi sạc pin lun ! mình mún thử cái tẩu quá !:22[1]:

anhvuanh
19-10-10, 05:03 PM
chưa biết thì đừng có nói phét,tui mới cai trắng được 1 tháng,hôm nọ buồn buồn thằng bạn đưa đi ngáp 5 viên hồng chẳng thấy gì,thế là nó vê cho 2 điếu tài mà vào điếu thuốc du lịch,hút hết hai điếu thì bay như điên,cười từ sáng đến tối luôn,không thể về nhà nổi,kinh quá chưa bao giờ bị phê như vậy
Chơi chất kích thích lần đầu anh em thương có tâm lý "gồng" để chứng tỏ sao chả thấy phê gì...mà kéo cỏ vào thì nó là bệ phóng đưa mất viên hồng bác lên.
Anh m mới chơi rút kinh nghiệm đừng tham thuốc. Với lại có điều kiện thì nên đọc sơ qua thuật thôi miên.

anhvuanh
19-10-10, 05:05 PM
CHơi cỏ mà nghe nhạc rock nặng hoặc psy trance , hard trance thì thôi đừng hỏi.

Francesco
20-10-10, 02:41 PM
Các pák cho bít khác nhau của hai kẹo : L trắng và hồng ?? Cái nào dùng hay hơn hả các pác :-w

hiphopbeatboxing
20-10-10, 07:44 PM
uhm 2 loại thuốc đó thì anh mới nghe thôi chứ chưa từng thử qua thế mấy đứa có biết dùng thuốc lắc với gì thì tác dubgj ghê nhất không

saophaixoan1102
17-11-10, 10:33 AM
o^ng cho*i Pin F Hai Phong xem,tra^u ma^y' thi` tra^u lie^m' vao khoang? 6-7 khoi' (k phai bi dau) o^ng sa^p ba` co^' luo^n.ngo^i` da^y' ma noi' phet'

DJ Phi Ngơ
17-11-10, 05:45 PM
Chào các bác, em năm nay 18 tuổi, là dân Đà lạt. Thú thật với các bác em mới vào Tp nghe người ta nói tài mà, chẳng pik tài mà là cái cây chi len google search thì mới pik là cay pồ đà hjx hjx.
Pồ đà này em hút từ năm 17 tuổi, cảm giác ngon thật có lần mới tập hút , làm xong 2 nỏ em chạy ra ôm con xe khóc *** hihi. Hút vào em ăn thì vl khỏi nói rồi , có bữa ăn cơm còn chả thèm nhìn mặt ai, zậy mà ăn hoài éo mập lên đc.
Mí pác cho e hỏi cái giấy OCB đấy mua ở đâu thế, em mới vào TPHCm nên chưa biết gì cả. Cũng may có thằng anh trên Đà Lạt cứ gởi pồ xuống cho e hút đều đặn( nhà e có rẫy mà ) nhưng mà trên em toàn hút = giấy gà, em nghe người ta bảo hút giấy OCB thơm lắm, bác nào biết chỉ hộ e với nha, cám ơn nhìu

giấy OCB lên phạm ngũ lão Q1 mà mua.....đầy....trước mua về chả bik dùng làm j`...cứ tưởng đó là thuốc lá mới....ai dè giấy bọc...-.-

sonll1980
03-12-10, 03:02 PM
cuối cùng là lợi hay hại, nên hay không nên?

D&G_Boy
01-01-11, 03:07 PM
hehe 1 tuần chơi khoảng 4 tối chủ yếu là đập bình với Esse chứ hút điếu cày em hay bị sặc nên không thích khoảng 6 anh em làm 1 gói 100k vời 60k tiền nước nữa là tê lắm rồi các bác ah

dung6789
10-03-11, 05:04 PM
Thíck nhỉ hêhêhê =]


..

vegiuademkhuya
29-03-11, 09:36 PM
mấy bạn biết chổ nào bán bồ đà ko,minh cần mà tìm ko ra,nghe nói ở bến xe miền đông có.Ai biết hoặc có pm mình nha.0936626229

arivo1234
26-04-11, 07:07 PM
Toàn các Vô Ca Lô =)) Em Chịu Thôi

Saker01
28-05-11, 01:56 PM
E ở Pk - trên e trồng nhiều lắm - 50k là mua đc 1 bao thuốc lá nhét đặc bồ đà ( trên e gọi là bu không àh ) - hút ảo vãi lắm ! Đô cao thì 6 7 là mữa ! còn e thì bt chỉ đc 3-4 bi thôi ! còn chưa nói tới bu đuôi chồn nữa ! hiz ! Hút dễ lật xe lắm ! - Hút toàn bằng nỏ tự chế giống ống điếu ấy mới phê ! Còn có ống điếu thì bỏ vào mà hút ! =)) Hút xong đói như chưa đc ăn 3 ngày vậy ! ^^!

cunbog
30-05-11, 06:19 AM
Haiz....

nghiện *** gì đâu

chỉ thèm cảm giác được vui thôi

:)

yaiba777
28-06-11, 07:27 PM
Thấy mấy chú xàm xàm cũng ham anh có vài lời gỡi tới mấy chú:
Mấy thằng chưa chơi bao giờ áh: Thì đừng bao giờ chơi ... =)) chơi cái này nó nghiện lắm =)) mỗi khi lên cơn áh thì nó dằn vặt lắm :)) giống y trong phim àh =)) đừng bao giừo chơi nghe mấy Cu =)) hahhahha.
Thằng nào chơi rồi : Nói cái gì giờ =)) tao ỡ Đà Nẵng nè =)) khát nước quá chú ơi đi ún nước =)) đễ tao đem cai boong nước =)) cái gì Cần thì chú phải mang =))

luyen9x
01-07-11, 04:45 PM
em mOi choy thu? pin ui e cuOi duT'' rUUot,nhin` thANg bAn giO* 2 Tay len e tUong? no' vac' SUnG'' ban'' em. Ui sO. vAi~ dAi
eM chOy kEo. choY dA'' nkung chOy pin eM xoAn''..:D:D
thAg bAn. di Xe may'' cho? e ..thAY'' Bon no ke? dAng di tOc'' do^ 20km/h mA e lAi. tuOng? 200km/h....di bo^. thy` nhu* dANg treo` lEn nUi' ui sAO mA ,mEt,\.vAY..:p
NhUNG k di thy` k dc.:D:D

laivu
30-08-11, 01:48 PM
Nếu như Ketamine (Ke) được coi là Hoàng Đế và Thuốc Lak ( Kẹo) được sánh như một bà Hoàng với vô vàn cảm giảm ảo loạn khác nhau thể hiện sự sắc sảo và độc nhất vô nhị hay Thuốc Phiện ( Heroin) bị coi thường như một sự nghèo khổ và vô duyên đến đáng thương của một kẻ bần cùng thì hôm nay can đảm viết lên một thứ đồ chơi mà hiện tại không dám khẳng định là 100% nhưng có lẽ phải đến 80% dân chơi thế giới chất kích thích không thể không nhắc đến Tài Mà - hay ở VN còn được gọi với cái tên rất mỹ miều là Thảo Dược Cần Sa với biệt danh ( con điếm )


Tiếng Việt ta còn gọi Cần Sa là Gai Dầu, Đại Ma. Tên khoa học là Cannabis sativa L.

Tùy theo mỗi quốc gia, cần sa được chế biến với tên khác nhau:

Ở Mỹ châu gọi là Marihuana. Ấn Độ có tên Bhang hay Ganjah. Bắc Phi châu gọi là Takouri, Ai Cập và khối Ả Rập gọi là Haschich.

Cây cần sa có nguồn gốc từ miền núi non hiểm trở trên Hi Mã Lạp Sơn và đã được dân chúng khắp nơi trồng để dùng hoặc để bán từ nhiều ngàn năm.

Cây cần sa có thể cao tới trên 5 thước tây. Toàn cây có phủ một lớp lông mịn như tơ và cây đực thường gầy mảnh hơn cây cái. Hạt cần sa hình trứng có nhiều dầu; lá mọc cách, có cuống và lá phụ. Cây trưởng thành trong vòng từ ba tới sáu tháng sau khi hạt nẩy mầm.

Cần sa mọc ở nơi cao độ và khí hậu nóng sản xuất nhiều nhựa hơn và có tác dụng mạnh hơn.Cần sa trong y học

Việc dùng cần sa với mục đích y học hiện đang là đề tài thảo luận, bàn cãi của nhiều giới chức trong cũng như ngoài ngành y khoa với nhiều ý kiến chống và thuận, chưa ngã ngũ.

Thực ra, cần sa đã được dùng để chữa bệnh từ thuở xa xưa.

Theo y học Trung Hoa, vua Thần Nông gọi cần sa là “Thượng Thảo” vì công dụng chữa được nhiều bệnh. Dân Hy Lạp dùng cần sa để trị bệnh đau tai, phù thủng; Ai Cập để chữa đau mắt. Hoa Đà cho người bệnh sắp giải phẫu dùng cần sa để bớt cảm giác đau. Ấn Độ xưa chế thuốc viên gồm cần sa với đường để người uống cho vui đời hơn.

Ngoài ra cây cần sa còn được dùng làm giấy viết, vải may quần áo, bao bố, dây thừng. Vào năm 1776, bản Tuyên Ngôn Độc Lập của Hoa Kỳ nghe nói là được viết nháp trên giấy chế từ cây cần sa.

Tại nhiều quốc gia, cần sa đã và vẫn được dân gian dùng để chữa các bệnh như nhiễm trùng tiểu tiện, đau ngực, mất ngủ, phong thấp khớp, tiêu chẩy, ho suyễn, nhức đầu, lở bao tử, ung bướu.

Theo từ điển bách khoa Britannica, thì cần sa gây ra cảm say say, mê sảng rất là lạ kỳ đôi khi khiến người tiêu thụ vui nhộn cười đùa, nhẩy múa lung tung. Vì có tác dụng đó nên cần sa đã bị các chính quyền cũng như lãnh đạo tôn giáo nghiêm cấm, hạn chế tiêu thụ, trồng trọt.

Bên Mỹ, cần sa được xếp vào loại I của các chất có khuynh hướng gây ghiền mà chính phủ cần kiểm soát.

Hiện nay, khắp nơi trên thế giới đã có những vận động để cần sa được dùng tự do như một dược phẩm. Họ nêu ra kết quả của nhiều nghiên cứu, nhất là của Tổ Chức Y Tế Thế Giới, nói là “những nguy cơ của cần sa dường như không độc hại cho công chúng bằng nguy cơ do dược phẩm, rượu và thuốc lá”. Họ còn nhấn mạnh rằng “mặc dù đã được dùng từ nhiều ngàn năm mà cần sa chưa trực tiếp gây ra một tử vong nào cho con người”.

Năm 1995, trong Tạp chí Y học của American Medical Association, Bác sĩ Lester Grinspoon và Luật gia James B. Bakalar viết: cần sa ít đưa tới ghiền và rất ít bị lạm dụng như mấy thứ dược phẩm hiện đang được dùng để trị bệnh. Chẳng hạn thuốc ngủ, thuốc thư giãn bắp thịt, thuốc chống đau nhức.

Nhưng đa số dân chúng chống đối nên cần sa vẫn còn được đặt dưới sự kiểm soát của chính quyền liên hệ. Bác sĩ không được biên toa cho bệnh nhân mua cần sa, dù có bệnh trầm trọng, với lý do là cần sa có thể có tác dụng phụ không tốt và có thể đưa tới ghiền.

Năm 1996, cử tri ở hai tiểu bang California và Arizona bỏ phiếu ủng hộ cuộc trưng cầu dân ý cho phép dùng cần sa để trị bệnh. Tháng 11 năm 1998, cử tri của các tiểu bang Alaska, Washington, Arizona, Oregon, Nevada cũng bỏ phiếu hỗ trợ ý kiến tương tự.

Năm 1998, Hội Luật Gia Hoa Kỳ góp ý kiến là những người mắc bệnh trầm trọng mà cần sa coi như có thể giúp ích thì có quyền được chữa với thảo mộc này dưới sự hướng dẫn của bác sĩ.Cần Sa như Dược phẩm.

Cho tới nay ở Hoa Kỳ, dược phẩm Dronabinol (Marinol) có chất cannabinol được phép bào chế bán để trị bệnh. Đây là một hóa chất do sự tổng hợp trong phòng thí nghiệm chứ không phải chiết ra từ cây cần sa. Dược phẩm này được chính thức dùng trong hai trường hợp:

- Năm 1985, Marinol được dùng để giảm thiểu sự ói mửa của bệnh nhân ung thư đang điều trị bằng hóa chất hay phóng xạ, đặc biệt khi các dược phẩm khác không công hiệu. Theo một số nghiên cứu, cần sa công hiệu hơn hai thứ thuốc chống ói mửa thường dùng Compazine và Torecan.

- Năm 1992, thuốc được dùng để kích thích khẩu vị, tăng cân ở bệnh nhân bị ung thư hoặc bệnh AIDS. Bệnh nhân liệt kháng HIV-AIDS là nhóm người đông đảo nhất dùng cần sa với mục đích phụ trị bệnh vì họ kém ăn uống, hao mòn cơ thể. Nạn nhân của bệnh Alzheimer vì biếng ăn cũng đã được cho dùng Marinol với nhiều kết quả lên cân đáng kể.

Một số nghiên cứu khác cho rằng cần sa còn có thể được dùng như phương tiện trị liệu phụ để làm giảm triệu chứng bệnh trong mấy trường hợp sau:

1- Giảm các cảm giác đau đớn của cơ thể sau giải phẫu, đau nhức kinh niên trong các trường hợp ung thư, chứng đau nửa đầu, đau vì chấn thương cột tủy.

2- Làm giảm sự run rẩy chân tay hay co rút của cơ bắp trong bệnh xơ cứng lan tỏa thần kinh (multiple sclerosis), chấn thương cột tủy xương sống, bệnh Parkinson, Huntington, hội chứng Tourette, chứng kinh phong.

3- Giảm triệu chứng bệnh cao áp nhãn (Glaucoma). Kết quả nhiều nghiên cứu cho hay áp suất trong nhãn cầu giảm tới 25% khi người bệnh hút cần sa hoặc uống Marinol đồng thời lại không có phản ứng phụ như các thuốc hạ áp suất mắt hiện nay đang được dùng.

Để được chữa bằng cách hút cần sa, nhiều chuyên gia khuyên dùng thử trong một thời gian ngắn như là dưới sáu tháng và trong những điều kiện sau:

* Có bằng chứng là các dược phẩm khác không công hiệu.

* Có nhiều hy vọng là cần sa có thể làm dịu bớt một số triệu chứng của người bệnh.

* Cần được chuyên gia y tế theo dõi việc điều trị, gia giảm liều lượng và ghi nhận kết quả.

Mặc dù có thuốc Marinol, nhiều người bệnh vẫn muốn và đòi hỏi được hút cần sa. Một số nghiên cứu cho hay tác dụng của hút cần sa mạnh hơn, mau hơn, ít tác dụng phụ và nhất là thỏa mãn cảm giác hơn là uống viên thuốc tổng hợp THC.

Cũng nên lưu ý là đa số các nghiên cứu về cần sa đều tập trung vào hoạt chất chính tetrahydrocannbinol (THC) và các chất có liên hệ với THC, được gọi chung là cannabinoids.Cần sa như chất kích thích

Cho tới nay, cần sa vẫn được coi như chất kích thích bất hợp pháp.

Người tàng trữ, trồng cần sa bị pháp luật trừng phạt; người ghiền được khuyến cáo ngưng và chữa trị; nhân viên công tư sở có thể bị sa thải nếu thử nước tiểu thấy có dấu vết cần sa.

Cần sa hút được chế biến hoặc từ lá, hoa, rễ hay nhánh của cây Cannabis sativa phơi khô trộn lẫn với nhau. Thường có mầu nâu hoặc xanh xám, cần sa chứa gần 400 hóa chất mà chất chính là THC (delta-9-tetrahydrocannabinol).

Trước thập niên 1960, ít ai nghe nói tới ghiền hút cần sa nhưng ngày nay nó là loại thảo mộc, mặc dù bị cấm, mà lại được dùng rất nhiều ở mọi quốc gia. Riêng tại nước Mỹ, số trẻ em học lớp 8-10 dùng cần sa tăng lên gấp đôi; còn học sinh trung học thì tăng gấp ba. Trong khi đó số người quan niệm dùng cần sa là có hại lại giảm thiểu.

Theo một thống kê của chính phủ Hoa Kỳ, khoảng 69 triệu người trên 12 tuổi đã thử dùng cần sa ít nhất một lần trong đời. Cần sa được dùng nhiều nhất vào tuổi 14 tới 25; từ tuổi 35 trở đi thì số người dùng giảm.1-Cách dùng cần sa

Có nhiều cách dùng cần sa:

a-Cuộn như thuốc lá để hút;

b-Nhồi ống điếu để hút;

c-Hút như kiểu người mình hút thuốc lào trong điếu cầy;

đ-Nhai cần sa hoặc trộn trong thức ăn;

e-Có người còn rạch điếu xì gà, lấy thuốc lá ra, thay thế bằng cần sa rồi hút. Khi hút như vậy lại uống thêm một xị rượu mạch nha thì gọi là làm một quả B-40. Nhiều tay ghiền còn trộn ma túy cocaine với cần sa để hút cho “phi” hơn.

2-Tác dụng của cần sa

Cần sa có tác dụng khác nhau trên cơ thể tùy theo cách dùng, có dùng lẫn với rượu hay các thuốc khác, nhất là có chứa nhiều hay ít hoạt chất cannabinol.

Có người sau khi dùng trở nên như mất cảm giác, tê dại. Nhưng đa số lại thấy tinh thần lên cao do đó có hiện chuyện lạm dụng. Họ cười nói huyên thuyên nhưng không gẫy gọn, mạch lạc. Họ như bị thu hút bởi những cảm giác, âm thanh, mùi vị thông thường và thấy những sự việc vụn vặt trở nên hấp dẫn, khêu gợi. Với họ, khái niệm về không gian không còn, họ như bị phân đôi và thời gian như lắng đọng, chậm lại.

Họ cảm thấy khát nước và đói. Tim tăng nhịp đập, miệng khô, đi đứng nghiêng ngả mất thăng bằng, cử động chậm chạp, cặp mắt đỏ ngầu, con ngươi mở to. Huyết áp lên cao, nhất là khi dùng cần sa chung với các thuốc kích thích khác hay với rượu.

Sau đó khoảng vài ba giờ thì triệu chứng phai lạt dần và người phi thuốc cảm thấy rã rượi rồi đi vào giấc ngủ triền miên.

Người mới dùng lần đầu hoặc dùng quá nhiều có thể có những cảm giác lo sợ, bồn chồn hoặc ý nghĩ hoang tưởng. Đôi khi có người như bị man dại, loạn trí, trầm buồn có ý muốn quyên sinh, cần được điều trị khẩn cấp.

Sau khi dùng, cần sa được chuyển hóa, tích tụ trong các tế bào mỡ và được nước tiểu và phân thải ra ngoài. Dăm ngày sau khi dùng, vẫn còn dấu vết hóa chất THC trong nước tiểu mà dùng nhiều thì chất này còn thấy ở trong nước tiểu nhiều tuần lễ sau khi ngưng.

3-Ảnh hưởng trên sức khỏe.

Nhiều nghiên cứu cho biết cần sa có một số tác dụng không tốt cho sức khỏe.

a-Hậu quả gần.

Khi dùng nhiều, cần sa làm giảm trí nhớ về các sự kiện mới xẩy ra. Chẳng hạn vừa được giới thiệu tên một người khách mà vài phút sau đã quên bẵng đi; kém tập trung để hoàn tất một việc hơi phức tạp, tỷ mỉ. Cần sa làm rối loạn sự nhận thức và kéo dài thời gian phản ứng, dễ đưa tới tai nạn xe cộ.

Cần sa khiến học sinh chia trí, dành ít thì giờ cho việc học, đạt điểm xấu, hay trốn học. Còn các lực sĩ mà ghiền cần sa thì biểu diễn, tranh tài suy giảm trông thấy.

b- Về hậu quả lâu dài.

Sau nhiều nghiên cứu, các khoa học gia thấy rằng người hút cần sa mỗi ngày thường hay bị đau ốm vặt và hay đi bác sĩ hơn người không dùng. Cần sa làm tiêu hao T-cell, tế bào chính để chống nhiễm trùng, đưa đến suy yếu tính miễn dịch.

Cũng như thuốc lá, cần sa ảnh hưởng tới phổi, khiến ho nhiều có đàm, dễ bị sưng phổi. Trong cần sa cũng có những hóa chất có thể gây ung thư phổi như trong thuốc lá. Vài nghiên cứu khác cho biết cần sa có thể đưa đến ung thư cổ và đầu. Một vài nghiên cứu cho hay trong cần sa có nhiều chất gây ung thư hơn thuốc lá tới năm, sáu chục phần trăm. Ngoài ra cần sa không có đầu lọc và người hút thường hít mạnh hơn, giữ khói lâu hơn trong phổi.

Đàn bà có thai mà hút nhiều cần sa thì sanh non, con nhẹ ký, thân ngắn, đầu nhỏ, lớn lên kém tập trung. Mẹ hút, cho con bú thì hoạt chất THC từ sữa sang làm ảnh hưởng không tốt tới các cử động bắp thịt của con.

Ảnh hưởng của cần sa vào người cao tuổi, người có bệnh tim mạch, cao huyết áp, bệnh mạch máu não rất đáng quan tâm. Cần sa làm tăng nhịp tim, tăng máu rời khỏi tim, thay đổi huyết áp, giảm dưỡng khí cho mạch máu tim, tất cả đều đưa tới hậu quả không tốt.Tháng 2 năm 2000, American Heart Association đã đưa ra một kết luận là hút cần sa có thể gây ra cơn suy tim (Heart attack) ở người có trái tim không được mạnh: Nửa giờ sau khi hút, cơn suy tim xảy ra bốn lần nhiều hơn là không hút.

Thí nghiệm ở chuột thấy cần sa làm chết tế bào thần kinh nhất là vùng não có trách nhiệm về trí nhớ ngắn hạn, có thể đưa tới bệnh tâm thần, giảm động lực, kém nhanh nhẹn.

Về bộ phận sinh dục, cần sa có thể làm giảm kích thích tố testosterone, làm teo ngọc hành, thay đổi hình dạng và sự cử động của tinh trùng, giảm ước muốn ái ân, rối loạn kinh kỳ, trứng nữ trở thành bất bình thường.

Người dùng nhiều cần sa trở nên phụ thuộc vào nó, không có không chịu được và mỗi ngày cần nhiều hơn mới cảm thấy thỏa mãn. Khi nhớ thuốc mà không hít thì ngáp ngắn ngáp dài, mất ngủ, chẩy nước miếng, đổ mồ hôi, buồn nôn, tay chân run rẩy, nhiệt độ cơ thể tăng, ăn không ngon, trở nên bẳn tính, gắt gỏng, buồn bã.

Tuy nhiên có nhiều nghiên cứu khác cho là cần sa ít gây ra ghiền hơn ma túy, rượu, thuốc lá hoặc các thuốc an thần.

Tóm lại
“Tài Mà " hay cần sa là một ! và có thể là do tiếng Phạn " Ganja" mà xuất thân !

Cội nguồn nguyên thủy của nó mọc ở vùng Caucacus ( Ba Tư ) và vùng đồi núi ở phía Bắc Ấn Độ .

Và sau này nó bắt đầu lan tràn không chỉ nằm trong khu vực lãnh thổ mà con nhân rộng ra khắp thế giới cho đến bây giờ .

Có rất nhiều tài liệu cho rằng Cần Sa ở vùng này mới là Cần Sa có chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất vì ở đây khí hậu nóng đã giúp cho sự phát triển mạnh của hoạt chất Cần Sa ( Cây có nhiều nhựa )

" Cần Sa " cũng có thể là do mấy chữ khoa đầu tiên của nó mà sinh ra cái tên Cần Sa là Canabis Sativa

Một số tài liệu khác lại cho rằng từ Cần Sa là sở dĩ nó được gọi là Cannabalis gần với từ Cannibal hay Cannibalism , ăn thịt người vì các tác giả ở Châu Âu đã liên hệ với một số thổ dân nghiện Cần Sa và có tục ăn thịt người ..

Trong Cần Sa cũng có chất LSD , mescaline, psilocybin, phencyclidine…là nhóm chất gây ảo giác và kích thích hệ thần kinh trung ương thường gặp nhất là cocain là một chất được trích ra từ lá coca ( Hút Cần đi kèm với uống Coca thích là vì vậy ! kaka )
và nó còn có các chất gây ngủ như Seduxen nên hút Cần xong ngủ thì phê lòi ! keke

Xin lưu ý : Tâm Lý là vấn đề rất được quan tâm khi sử dụng Cần Sa và một số các biểu hiện sau ( cho dù chưa đủ hoặc có thể sai lệch nhưng đây là khuyến cáo nên cứ phải viết ra thôi :

Sau khi sử dụng : cảm giác buồn chán , kém tập trung tư tưởng , bồn chồn và đặc biệt là rất ngang bướng ( chớ hút xong mà đi đánh nhau nha )
Đôi khi có những thanh niên mới lớn có thể là do mới sử dụng thường hay nhức đầu , nôn mửa , vã mồ hôi , mặt nhợt nhạt và tim đập thì nhanh hơn nhạc Hard Trance .

Khi sử dụng đối tượng có thể thích nghe nhạc , nói năng , hát múa luyên thuyên , cười , khóc và tự hủy hoại thân thể bằng những trò chơi vô bổ đến ngớ ngẩn . Mặt đỏ , mắt đỏ và có mùi khét đặc biệt là ở gáy và miệng .
Mình có 1 số hàng từ usa về. Bao phê,>:D< giá 300/bich(1.5gr).. MÌNH Ở HCM BẠN NÀO Muốn pm cho mình. vdl_1801@yahoo.com

laivu
30-08-11, 01:58 PM
Bạn nao o hcm ..thích chơi thì pm nhé. UY TÍN + CHẤT LƯỢNG

music-my-life
04-09-11, 10:51 AM
cho mèo 1 phiếu.tránh xa ma túy nhưng ketamine và methamphetamine thỳ ko fải ma túy nên ko fải tránh xa đâu.:31[1]:

đấy...không nói có ai bảo mày câm đâu :36[1]::36[1]::36[1]:
Tóm lại các chất hướng thần gây nghiện thì đều có thể gọi là Ma Túy:khi7m::khi7m:
Vd đơn giản nhất là : rựou, bia, cafe, chè, thuốc lào, thuốc lá...vv...vv
Dựa cột mà nghe nha ku :DQ4rum_046::DQ4rum_046::DQ4rum_046:

duongcaothien
09-09-11, 11:47 PM
Trong topic có bạn nào trồng canabis ko?chúng ta tạm gác chuyện bình luận tác dụng tác hại của nó lại, cùng nhau lập hội trao đổi kinh nghiệm trồng nó như la 1 thú vui đi, nếu sôi nổi xin mod cho 1 topic mới.
Tôi dùng pin được 11 năm rồi, và trồng nó được 3năm rồi. Mỗi lần chỉ trồng 1 cây thôi vì coi đó như một thú vui thôi chứ ko phải kinh doanh hoặc phục vụ bản thân.Vì những hạt giống xin đc từ bạn bè là hạt giống ko tốt, trồng đc rất ít búp và chất lượng rất kém.Mua giống online ở nước ngoài thi ko thể chuyển tiền dc do phap luật quy dinh chuyen tien lang nhang.
Minh đã mất rất nhiều công lao và time vào cac forum nuoc ngoai sinh hoạt để xin công thức đất, ánh sáng, phân bón, cách chăm soc. Tat cả đã như bên Ca,Anh nhưng duy nhất thiếu giống tốt....và thế là bế tắc....luôn phải phăm sóc những hạt giống kém chất lượng do đi xin anh em (hiện tai mình dùng toàn phải đi mua thôi, 1 tuần 3 khẩu(bọn mình gọi điếu là khẩu),200k/khẩu Esses, còn hàng trồng đc có ít thì lại cho người khác, khổ thế đấy.
Hôm nay gặp topic nay tam su voi moi nguoi va muốn thể hiện ý tưởng muốn có 1 room sinh hoạt thường xuyên về Pin. Hãy coi đây là 1 thú vui như người ta chơi cây cảnh và chơi chim đi, thú vị lắm, mình yêu cây Pin như yêu vợ ấy các bạn a.
Hi vọng mọi người cùng chia sẻ và nhiệt tình cổ vũ.
Chúc mọi người luôn vui, chơi pin có điểm dừng, cảm nhận đầy đủ cái thú vị của Pin theo đúng nghĩa, đúng lúc. ok!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

laivu
10-09-11, 10:30 AM
hihi a oiii, ít người hiểu sâu và xa lắm.

duongcaothien
10-09-11, 12:36 PM
người dùng không phải là ít mà người quan tam lại vắng vẻ quá. chẳng thấy anh em hưởng ứng gì cả. có lẽ phải mở topic mới up hình và nhờ Mod tuyên truyền thôi.Ước gì có 1 cộng đồng sôi nổi thảo luận nhỉ. !!!!khắc khoải!!!!!
Bác nào có nhu cầu pm cho laivu di nhe,hàng của cậu ấy "Top of the top" đấy. (hic hic, quảng cao dùm laivu đó nhé,thanks thanks đi nao)

laivu
11-09-11, 02:14 PM
người dùng không phải là ít mà người quan tam lại vắng vẻ quá. chẳng thấy anh em hưởng ứng gì cả. có lẽ phải mở topic mới up hình và nhờ Mod tuyên truyền thôi.Ước gì có 1 cộng đồng sôi nổi thảo luận nhỉ. !!!!khắc khoải!!!!!
Bác nào có nhu cầu pm cho laivu di nhe,hàng của cậu ấy "Top of the top" đấy. (hic hic, quảng cao dùm laivu đó nhé,thanks thanks đi nao)

hehe thank you anh nhiều nhé. giờ a làm 1 topic trên forum này chắc có nhiều người tham gia lam.
bữa nào thử hàng roi pm e nhé kekeo->

trai9xnt
10-12-11, 11:40 PM
Co ai ban ke va co khong a e dg can 1 it cho may og a e choi do co ji lien he nick chat hung_nguyen9135 e o sg nha may a thank

tuanonline631150
16-12-11, 04:55 PM
Em thêm 1 xíu nhé:
Gây lệch lạc về thời gian và không gian...(Tốc độ khi đi xe máy)
Kich thích tiêu hóa cực mạnh....(Ăn uống rất nhiều)
Nói chung là bổ lám anh ạ.. hại ít lợi nhiều
100 thang thuốc bổ không bằng 1 nụ cười... mà chơi Pin thì người như bắt đc vàng:D thậm chí cười đứt ruộtAa pro

khoái ông này nà
;)

tuanonline631150
16-12-11, 05:00 PM
tôi nói thật chơi tài mà cũng chằng sướng = kẹo hay ke 1 khi đã chơi kẹo với ke thì tài mà làm chục mồi chẳng cóa vị gì chán

ông này bóc phét kinh, ông thấy avatar của tôi không. ông chỉ chơi 1 điếu con "mèo" trên cái đĩa đó thôi là ảo tung chảo rồi..

tuanonline631150
16-12-11, 05:08 PM
:xinchao[1]: em mạn phép xjn góp chút ý kiến được không ạ
Thật ra theo thực tế, lần đầu em trải nghiệm thì chưa cảm thấy gị, chỉ có' cảm giác như là say bia, lâng lâng.
Lần thứ 2 bắt đầu ngồi mắng cái đầu gối : đứng im đi đừng có rung nữa. Sau đó em ngồi lắng nghe tiếng gió xem gió đang nói gì với em, cảm giác như đang bị dừng hình ý ạ
Lần thứ 3 thì em quên mất đường về nhà, em đi trên đường thấy đường nào cũng giống đường nào :41[1]:
Lần thứ 4, khi đang ngồi uống trà đá ở cổng trường ( em xin giấu tên ) em và mấy đứa bạn còn tranh nhau đòi bê cổng trường ra đặt ở chỗ khác
Lần thứ 5, em đã cầm bật lửa đốt tóc thằng bạn em, thật là hết chỗ nói :15[1]:
Lần thứ n : em không thể nhớ nổi sdt của người yêu :14[1]:
Lần thứ n mũ n : em về nhà, muốn đi lên phòng, mà cứ chạy lên chay. xuống từ tầng 1 lên tầng 4 và từ tầng 4 xuống tầng 1 suốt 1 tiếng zời mà vẫn không hiểu mình đang ở tầng nào :02[1]:
Lần thứ bao nhiêu thì em cũng không nhớ nữa : Sau khi làm 1 cái Đèn ông sao vào, chưa có cảm giác gì, em làm thêm 4 khói, và 1 chai Ken, vá sau đó thì hoang mang, sợ hãi thực sự, em sợ nghe nhạc, cảm giác sợ mình sẽ không bao giờ tỉnh lại nữa, em chỉ muốn cắn lưỡi, và rất may là bạn em, 1 đứa kéo em vào nhà tắm dội nước nóng, 1 đứa phải cho tay vào trong mồm giữ lưỡi cho em.
Kết quả bây giờ em vẫn còn đầy đủ các bộ phận trên người, và bạn em thì bị em cắn chảy máu tay :01[1]:
Lần thứ... em và bạn em 2 đứa dung dăng dung dẻ dắt tay nhau ra cầu Long Biên hòng gió, cảm giác gãy thuốc thật khó chịu. Sau khi tìm được chỗ an toàn để bay, thì đề thêm 1 viên chó trắng nữa nhưng cũng không thể nào lên được. Và sau đầy thì khó chịu, bứt rứt suốt mấy ngày sau :27[1]:
Còn bao nhiêu lần nữa thì em không nhớ, và cũng không muốn nhớ
Bây giờ em đã ngoan lên rất nhiều, từ sau khi người yêu em nghiện, và 1 đứa bạn của em bị ép tim, sốc thuốc...chết

:51[1]: em đã từ bỏ được tất cả và là em bây giờ :49[1]:
Nên chân thành em muốn gửi tới tất cả Mem trong diễn đàn 1 câu ; Hãy trãnh xa ma túy
Còn khi nào có topic về Heroin em sẽ gửi bài về kinh nghiệm của bản thân em nữa, mong mọi người ủng hộ:39[1]:
:xinchao[1]:, xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại:xinchao[1]:

ông này giống minh 5-6 năm về trước, nhung mình chưa đến nỗi phải bị dội nước

laivu
26-12-11, 03:11 PM
ông này bóc phét kinh, ông thấy avatar của tôi không. ông chỉ chơi 1 điếu con "mèo" trên cái đĩa đó thôi là ảo tung chảo rồi..
diễn đàn để mọi người chém gió mà bạn

DJ Hau Tayler
04-01-12, 11:31 AM
khét lèn lẹt....:))

nhocyeuemnhiu
24-01-12, 06:51 AM
cỏ là cái tên mà bọn tôi thường gọi.....nhưng ít dùng tư khi có lak và ke hehe đá à cái này miên man đây nhưng nó là con đường nhanh nhất để dẫn đến trại tâm thần

nhocdkny82
09-02-12, 01:37 PM
HÚt cần suy giảm trí nhớ ko biết các ông hút lâu năm thế nào
chứ hút bt đã thấy hay quên
hút vào những việc mình vừa làm tự nhiên bất chợt quên và ko thể nhớ ra
rồi ko nhớ nổi mình đã làm j` khó chiụ nhất là bị Ngơ
căg thẳng đầu óc.
Nếu di chuyển thì thấy cảm giác chậm chạp vd đi lên tầng hay đi xe máy.

laivu
16-02-12, 11:29 AM
forum nay chan wa....ngay cang thay chan, chỉ thấy chém gió là nhiều

Bomb123
17-02-12, 12:45 AM
Anh thấy hút cỏ hay phết, vui vui, mùi của nó anh thấy thơm thơm hơi giống xì gà, vị của nó khá ngon. Làm mấy khói vào nhìn thằng nào cũng thấy buồn cười vl, có nợ nần thua tha cờ bạc hay thất tình vẹo đá, vân vân... dù có chuyện *** gì đi nữa thì cũng thấy chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ hết =))

Bởi vì, theo khoa học nghiên cứu thì trong cỏ nó có một cái chất gọi là: "Kệ con mẹ nó!" =))

Xem bộ phim khoa học dưới đây thì rõ:

Kat Williams 1 - Phong Lê dịch - YouTube
Kat Williams 2 - Phong Lê dịch - YouTube
Kat Walliams 3 - Phong Lê dịch - YouTube

plato87
17-02-12, 10:19 PM
hehe thank you anh nhiều nhé. giờ a làm 1 topic trên forum này chắc có nhiều người tham gia lam.
bữa nào thử hàng roi pm e nhé kekeo->
bác ơi,bác pm yh e nhé e muốn hỏi vấn đề tế nhị 1 tí,e cung mê thứ này lắm ạ.yh plato_casanova

plato87
17-02-12, 11:14 PM
Trong topic có bạn nào trồng canabis ko?chúng ta tạm gác chuyện bình luận tác dụng tác hại của nó lại, cùng nhau lập hội trao đổi kinh nghiệm trồng nó như la 1 thú vui đi, nếu sôi nổi xin mod cho 1 topic mới.
Tôi dùng pin được 11 năm rồi, và trồng nó được 3năm rồi. Mỗi lần chỉ trồng 1 cây thôi vì coi đó như một thú vui thôi chứ ko phải kinh doanh hoặc phục vụ bản thân.Vì những hạt giống xin đc từ bạn bè là hạt giống ko tốt, trồng đc rất ít búp và chất lượng rất kém.Mua giống online ở nước ngoài thi ko thể chuyển tiền dc do phap luật quy dinh chuyen tien lang nhang.
Minh đã mất rất nhiều công lao và time vào cac forum nuoc ngoai sinh hoạt để xin công thức đất, ánh sáng, phân bón, cách chăm soc. Tat cả đã như bên Ca,Anh nhưng duy nhất thiếu giống tốt....và thế là bế tắc....luôn phải phăm sóc những hạt giống kém chất lượng do đi xin anh em (hiện tai mình dùng toàn phải đi mua thôi, 1 tuần 3 khẩu(bọn mình gọi điếu là khẩu),200k/khẩu Esses, còn hàng trồng đc có ít thì lại cho người khác, khổ thế đấy.
Hôm nay gặp topic nay tam su voi moi nguoi va muốn thể hiện ý tưởng muốn có 1 room sinh hoạt thường xuyên về Pin. Hãy coi đây là 1 thú vui như người ta chơi cây cảnh và chơi chim đi, thú vị lắm, mình yêu cây Pin như yêu vợ ấy các bạn a.
Hi vọng mọi người cùng chia sẻ và nhiệt tình cổ vũ.
Chúc mọi người luôn vui, chơi pin có điểm dừng, cảm nhận đầy đủ cái thú vị của Pin theo đúng nghĩa, đúng lúc. ok!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
hay quá!e cũng chơi nhưng toàn đi mua thôi

laivu
23-02-12, 06:11 PM
Anh thấy hút cỏ hay phết, vui vui, mùi của nó anh thấy thơm thơm hơi giống xì gà, vị của nó khá ngon. Làm mấy khói vào nhìn thằng nào cũng thấy buồn cười vl, có nợ nần thua tha cờ bạc hay thất tình vẹo đá, vân vân... dù có chuyện *** gì đi nữa thì cũng thấy chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ hết =))

Bởi vì, theo khoa học nghiên cứu thì trong cỏ nó có một cái chất gọi là: "Kệ con mẹ nó!" =))

Xem bộ phim khoa học dưới đây thì rõ:

Kat Williams 1 - Phong Lê dịch - YouTube (http://www.vn88.com/dj/links.php?url=http://www.youtube.com/watch?v=tXb1zdXi9fw)
Kat Williams 2 - Phong Lê dịch - YouTube (http://www.vn88.com/dj/links.php?url=http://www.youtube.com/watch?v=NfOai8Omx7s&feature=related)
Kat Walliams 3 - Phong Lê dịch - YouTube (http://www.vn88.com/dj/links.php?url=http://www.youtube.com/watch?v=mjBdVAquP5M&feature=related)
hehe pin la so 1 roi a ...

kuto89
18-03-12, 05:09 PM
dm.. thang nao con nao pao hut bo^ da ma ko fe..cu thu dong' 9,10 bi vao xem the nao...dang ngoi uong tra da la cu tuong minh o tren noc nha`..

Cậu2-DJ
18-03-12, 11:49 PM
Mình k biết có gây nghiện k nữa như mình hút 1 năm 4 tháng ( Thông :D ) rồi !Lúc k hút thì chả thấy lên cơn gì chỉ mất ngủ tý thôi cái đó thì cai được. Mình thấy bài viết cũng có 95% là đúng, cai vs bỏ thì k phải vì có nghiện đâu mà cai vs bỏ :)) Hạn chế là chuẩn nhất khi nào giao lưu vs bạn bè thì hút. còn có mấy bạn bảo là hút k phê là nhảm :D 1 ve thôi là quá đủ !

GiantTiger
25-03-12, 08:22 PM
Mình đang muốn tìm hội chơi weed (pin, cỏ ...) ở SG, anh em nào biết pm mình phát, Yahoo: gianttiger_gt hoặc 0907220559, hehe thanks :D

chumb0
25-03-12, 08:24 PM
đã chơi thì phải chơi đá ! k0 thì bay bủng trong kẹo ke ! còn k0 mấy cái Pin , cỏ ! rẻ tiềng ! :)):))

laivu
29-03-12, 11:51 AM
đã chơi thì phải chơi đá ! k0 thì bay bủng trong kẹo ke ! còn k0 mấy cái Pin , cỏ ! rẻ tiềng ! :)):))
ran choi miền Bắc, với kiểu thiếu trí thức đây hả :))

doitinh000
07-04-12, 11:09 PM
http://img.vn88.com/forvn88/icons/phone.png
Bạn nào ở hn có bán cỏ canada hay bán cả cây pm mình nhé.pm nick ngoi_sao_co_don_nvd.hoac sdt 0979359228.

ganuongls
11-05-12, 12:24 AM
Trong topic có bạn nào trồng canabis ko?chúng ta tạm gác chuyện bình luận tác dụng tác hại của nó lại, cùng nhau lập hội trao đổi kinh nghiệm trồng nó như la 1 thú vui đi, nếu sôi nổi xin mod cho 1 topic mới.
Tôi dùng pin được 11 năm rồi, và trồng nó được 3năm rồi. Mỗi lần chỉ trồng 1 cây thôi vì coi đó như một thú vui thôi chứ ko phải kinh doanh hoặc phục vụ bản thân.Vì những hạt giống xin đc từ bạn bè là hạt giống ko tốt, trồng đc rất ít búp và chất lượng rất kém.Mua giống online ở nước ngoài thi ko thể chuyển tiền dc do phap luật quy dinh chuyen tien lang nhang.
Minh đã mất rất nhiều công lao và time vào cac forum nuoc ngoai sinh hoạt để xin công thức đất, ánh sáng, phân bón, cách chăm soc. Tat cả đã như bên Ca,Anh nhưng duy nhất thiếu giống tốt....và thế là bế tắc....luôn phải phăm sóc những hạt giống kém chất lượng do đi xin anh em (hiện tai mình dùng toàn phải đi mua thôi, 1 tuần 3 khẩu(bọn mình gọi điếu là khẩu),200k/khẩu Esses, còn hàng trồng đc có ít thì lại cho người khác, khổ thế đấy.
Hôm nay gặp topic nay tam su voi moi nguoi va muốn thể hiện ý tưởng muốn có 1 room sinh hoạt thường xuyên về Pin. Hãy coi đây là 1 thú vui như người ta chơi cây cảnh và chơi chim đi, thú vị lắm, mình yêu cây Pin như yêu vợ ấy các bạn a.
Hi vọng mọi người cùng chia sẻ và nhiệt tình cổ vũ.
Chúc mọi người luôn vui, chơi pin có điểm dừng, cảm nhận đầy đủ cái thú vị của Pin theo đúng nghĩa, đúng lúc. ok!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
bạn có ý kiến rất hay đấy .. mình cũng thích trồng và chăm sóc và coi đó là 1 thú vui :-c
rất mong đc học hỏi kinh nghiệm ở bạn .... YH : milano_italy_tun :-*

Mr.1988
13-05-12, 02:55 AM
vẫn là cần thôi :D

phongchotvn
13-05-12, 05:14 PM
Ây da , trước chơi cỏ 2 năm bập vào đá thì nghỉ luôn , các bạn ai thử siêu búp pro chưa , trộn với 1 điếu black milk thơm + ngáo thôi rồi

babeItalia
14-05-12, 01:34 PM
Có bác nào biết chỗ mua cỏ ở SG chỉ em với. em mới chỉ tập cắn kẹo 1,2 lần thôi.

babeItalia
14-05-12, 01:40 PM
bác nào biết chỗ mua cỏ pin ở SG quẳng vào inbox em nhé

babeItalia
14-05-12, 01:46 PM
thanks chu thớt nhé.cccccccccccccc

babeItalia
14-05-12, 01:47 PM
pin khác với đá càm giác thế nào, cỏ thế nào mới phê, nghe nhạc à

babeItalia
14-05-12, 02:02 PM
bác laivu cho em hỏi mua hàng ở đâu

DJ Nam92
15-05-12, 04:08 PM
chơi mấy cái này phê chơ mà lê tê mê

bili1311
16-05-12, 12:02 AM
hix đúng là đời còn nhiều thứ mình chưa thử :( em mới chỉ được chơi cỏ trâu (lá tài mà sấy khô) thôi mà đã thấy mãn nguyện lắm rồi. Đợt này vừa xuống Quảng Ninh xin đc mấy cây giống về trồng hút dần cho đỡ tốn kém ^^

bili1311
16-05-12, 12:08 AM
lần đầu chơi cỏ mình nhớ mãi câu này của thằng bạn: "tưởng éo phê nhưng mà phê éo tưởng" ^^'

bili1311
16-05-12, 12:14 AM
Ở Tam Kỳ (Quảng Nam) "bù đà" đắt hơn ở Sài Gòn, Hà Nội hay một số nơi khác rất nhiều. Ở nơi khác thì chỉ có vài chục ngàn là được nhiều lắm, còn ở chổ tôi thì rất đắt 100k chỉ đuợc có 4 điếu nhỏ hơn điếu thuốc thôi, đó là khi bình thường, còn khi hàng cháy thì chỉ được 2 điếu nhỏ hơn điếu thuốc thôi. Địt mẹ dân thì nghèo mà cái gì củng đắt hơn nơi khác. Nhưng không vì thế mà ít chơi đâu nhé, ở đây chơi cái đó nhiều nhất VN đây...........(:|(:|(:|(:|(:|

Ở Đất tổ(Phú Thọ) phải nhập hàng từ các tĩnh khác về đây, 200k đc một gói nhỏ như gói hướng dương ấy mà là cỏ lợn cỏ trâu thôi chứ không phải cổ ép đâu nhé cỏ ép thì phải 400k

babeItalia
16-05-12, 01:18 PM
anh em nao o SG biet cho mua cỏ thì chỉ tui coi. hoac pm yahoo trandaidungtst

dietmoi
16-05-12, 01:38 PM
toàn các dân chơi tranh luận với nhau. cũng chả để làm gì khi mà mấy cái thứ thuốc đó mỗi ngày đang giết dần giết mòn chính bản thân và gia đình mình. nói cho oai làm gì chứ,

ganuongls
17-05-12, 11:26 AM
toàn các dân chơi tranh luận với nhau. cũng chả để làm gì khi mà mấy cái thứ thuốc đó mỗi ngày đang giết dần giết mòn chính bản thân và gia đình mình. nói cho oai làm gì chứ,

bạn đừng đáp gạch đáp đá làm gì , mình hiểu bạn không có hứng thú gì nên mới nói vậy . Ngay cả điếu thuốc lá cũng rất hại sao mọi người vẫn hút làm gì :-t

babeItalia
18-05-12, 02:48 PM
bạn đừng đáp gạch đáp đá làm gì , mình hiểu bạn không có hứng thú gì nên mới nói vậy . Ngay cả điếu thuốc lá cũng rất hại sao mọi người vẫn hút làm gì :-t
Bác này nói có lý à. Anh em nào có cỏ chia sẻ em với. Newbie mà. mới chỉ hút 1 lần trên Dakalak thôi

DJ Hoàng Tube
18-05-12, 04:12 PM
Bài viết chuẩn

dqpwlodkw
19-05-12, 02:11 PM
em ở Bình Dương - TPHCM -
em cần mua vài bịch chơi , ai có PM yahoo : ngay22_thang5 . giá cả luôn.
miễn là cung cấp hàng đều đều.
PM cho em , để lại SDT nha , em alo cho

đôctinh
20-05-12, 12:53 AM
ank em nao hn co chỗ mua cỏ chuẩn pm nhé thank các ank em

babeItalia
23-05-12, 09:12 AM
Cũng đang có nhu cầu. Anh em ở SG nào có pm box hay yahoo đều dc. trandaidungtst@yahoo

laivu
23-05-12, 03:39 PM
vdl_1801. dong chi nao muon pm nhe, minh o hcm-ha noi-hai phong.

dqpwlodkw
28-05-12, 01:31 PM
vdl_1801. dong chi nao muon pm nhe, minh o hcm-ha noi-hai phong.

*** hàng ngon VL , mới chạy lên lấy 1 bịch về chơi ,
Kéo có 3 ngao mà phê như chết.
Hàng tốt

helomoto12345
05-06-12, 11:45 PM
vdl_1801. dong chi nao muon pm nhe, minh o hcm-ha noi-hai phong.

em ở sài gòn cần mua vài bịch chơi, anh biết chỗ pm inbox em cái, thanks anh:-*

bestcasi68
08-06-12, 12:29 AM
mình ở hanoi đang có nhu cầu mua chơi, ai biết pm cho mình nhé, thanks

laivu
10-06-12, 12:48 PM
*** hàng ngon VL , mới chạy lên lấy 1 bịch về chơi ,
Kéo có 3 ngao mà phê như chết.
Hàng tốt
:x:x:x:x:x:x:x:x:x

0946486262
17-06-12, 11:05 AM
Đến bay h` vẫn còn sợ cái cảm giác đó
CHợt tỉnh chợt mê, tâm thần hoảg loạn sợ sệt, Sợ nghe nhạc sợ ........ sợ tất cả, nhắm mắt thỳ sợ k điều khiển nổi mình nữa.
Chạy ra ban công mở cửa sổ và chợt nhận ra mình sắp trèo xuống. :((
Khồng bao h` lặp lại lần nữa
Mong anh em chú ý !!

ngo duc
18-06-12, 12:38 PM
Đến bay h` vẫn còn sợ cái cảm giác đó
CHợt tỉnh chợt mê, tâm thần hoảg loạn sợ sệt, Sợ nghe nhạc sợ ........ sợ tất cả, nhắm mắt thỳ sợ k điều khiển nổi mình nữa.
Chạy ra ban công mở cửa sổ và chợt nhận ra mình sắp trèo xuống. :((
Khồng bao h` lặp lại lần nữa
Mong anh em chú ý !!
chắc tại chú mày thần kinh yếu :))

0946486262
20-06-12, 05:31 PM
chắc tại chú mày thần kinh yếu :))
Có vẻ đúng như vậy thần kinh yếu. 2 ae làm 1 gói bé thôi như gói tăm ý, gói thành 2 điếu vina vs 5 bi thuốc lào nữa.
^:)^

laivu
21-06-12, 01:17 AM
>-)>-)(:|Có vẻ đúng như vậy thần kinh yếu. 2 ae làm 1 gói bé thôi như gói tăm ý, gói thành 2 điếu vina vs 5 bi thuốc lào nữa.
^:)^

bonghong
22-06-12, 03:33 PM
các bác cho e hỏi chổ nào lấy bồ đà rẻ uy tín chỉ giùm e với nhá YH virus.giangho99 nhá PM YH giùm e tại điện thoại e cầm rồi. các bác PM yh rồi mình xin số đt alo xong lên lấy nhá các bác bác nào giúp giùm :D:D Thanks

bonghong
22-06-12, 03:38 PM
bác nào bít chổ mua đaklak hay đà lạt chỉ giùm e với uy tín chất lượng nhé ;)) PM YH virus.giangho99 nhá Thanks các bác nhìu

bonghong
22-06-12, 03:45 PM
các bác có chổ nào mua chỉ giùm e cái :D YH virus.giangho99 thanks

thochick
24-06-12, 09:09 AM
http://img.vn88.com/forvn88/icons/phone.png